บัวขาว สร้างความฮือฮาเป็นนักมวยไทยคนแรกเข้าวงการ NFT

24 มีนาคม 2565 – บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกมวยไทยระดับตำนาน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการประกาศโปรเจ็กต์ใหม่  เปิดตัว “BUAKAW 1”ซึ่งเป็นสินทรัพย์ดิจิทัล รูปแบบ NFT (Non-Fungible Token)

เบื้องต้นได้เปิดให้แฟนๆทั่วโลก สามารถจับจองผ่านการลงทะเบียน https://buakaw.club/

“BUAKAW 1”  มาในคอนเซ็ปต์ NFT สินทรัพย์ดิจิทัล ที่สะท้อนจิตวิญญาณนักสู้ และตัวตนอันแข็งแกร่ง ซึ่งผู้ที่ถือครอง NFT BUAKAW 1 จะมีโอกาสได้รับสิทพิเศษระดับเอ็กซ์คลูชีฟต่าง ๆ มากมายทั้งบนออนไลน์และออฟไลน์ 

ทั้งนี้ ตำนานนักชกชาวไทย แจ้งว่า จะเปิดเผยรายละเอียดของ NFT BUAKAW 1 ในเร็ว ๆ นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวจีน ปั่นจักรยานจากบ้านเกิด พบ 'บัวขาว' หลังปลุกกระแส Soft Power มวยไทย

หลี่ เจิ้นเซียง สาวจีนผู้ปลุกกระแส "Soft power" ให้กับมวยไทย จนติดชาร์ตอันดับที่ 3 ของ เว่ยป๋อ ที่ตั้งใจเดินทางด้วยรถจักรยานคู่ใจของเธอ จากเมืองเหมียนหยาง ประเทศจีน เพื่อมาหา บัวขาว บัญชาเมฆ ฮีโร่ในดวงใจของเธอ

'บัวขาว บัญชาเมฆ' เปิดตัวยิ่งใหญ่ 'บัวขาว แกลลอรี' เอาใจแฟนคลับมวยไทยทั้งไทยและต่างชาติ

บริษัท บัวขาว แกลลอรี่ จำกัด จัดงาน GRAND OPENING เปิดตัวสินค้าใหม่ บัวขาว Number 1 Series ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของนักกีฬา โดยมี บัวขาว บัญชาเมฆ คุณธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม คุณปรีชัย เกียรติธัญญธร

'บัวขาว' ปะทะ 'แม็คเกรเกอร์' ไม่เกินจริง ผจก.เผย BKFC สนใจดึงมาจัดให้ได้

ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการส่วนตัวของ บัวขาว บัญชาเมฆ ออกมาเปิดเผยว่าโปรโมเตอร์ของศึก BKFC สนใจติดต่อทาบทามให้สุดยอดนักชกชาวไทย ขึ้นสังเวียนประชันฝีมือกับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ นักสู้ MMA ชื่อดังของค่าย UFC วัย 35 ปี

'บัวขาว'คืนเวทีราชดำเนิน ชกส่งท้ายปีศึก RWS: Legend of Rajadamnern

บัวขาว บัญชาเมฆ เตรียมหวนคืนสู่เวทีราชดำเนินเพื่อร่วมศึก RWS : Legend of Rajadamnern เป็นการส่งท้ายปี 2566หลังจากที่บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น King of Muaythai ในยุคนี้ได้โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมด้วยการเอาชนะคะแนน แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทย ตำนานรุ่นพี่ไปแบบเอกฉันท์ในศึก BKFC เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา

'คิโดะ'หัวแตกยก3 กระแทกกับ'บัวขาว' ไม่มีการตัดสิน

บัวขาว บัญชาเมฆ บู๊ ยาสุฮิโร่ คิโดะ ไม่มีผลตัดสินแพ้ชนะ หลังจากนักชกชาวญี่ปุ่นหัวแตกในจังหวะศีรษะกระแทกกับบัวขาวระหว่างการชกในยกที่ 3 ในศึกราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา