บัวขาว สร้างความฮือฮาเป็นนักมวยไทยคนแรกเข้าวงการ NFT

24 มีนาคม 2565 – บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกมวยไทยระดับตำนาน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการประกาศโปรเจ็กต์ใหม่  เปิดตัว “BUAKAW 1”ซึ่งเป็นสินทรัพย์ดิจิทัล รูปแบบ NFT (Non-Fungible Token)

เบื้องต้นได้เปิดให้แฟนๆทั่วโลก สามารถจับจองผ่านการลงทะเบียน https://buakaw.club/

“BUAKAW 1”  มาในคอนเซ็ปต์ NFT สินทรัพย์ดิจิทัล ที่สะท้อนจิตวิญญาณนักสู้ และตัวตนอันแข็งแกร่ง ซึ่งผู้ที่ถือครอง NFT BUAKAW 1 จะมีโอกาสได้รับสิทพิเศษระดับเอ็กซ์คลูชีฟต่าง ๆ มากมายทั้งบนออนไลน์และออฟไลน์ 

ทั้งนี้ ตำนานนักชกชาวไทย แจ้งว่า จะเปิดเผยรายละเอียดของ NFT BUAKAW 1 ในเร็ว ๆ นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลต. แนะนำ บจ. ผุดแผนดูแลสินทรัพย์ดิจิทัลชี้เสี่ยงสูง

ก.ล.ต.เสนอบริษัทจดทะเบียน ต้องมีระบบบริหารความเสี่ยง ชี้สินทรัพย์ดิจิทัลเสี่ยงถูกโจรกรรมสูง พร้อมจัดให้มีระบบการควบคุมแบบแบ่งหน้าที่ชัดเจน

'Collab X NFT BUAKAW 1' ดู'บัวขาว' ส่งต่อ'จิตวิญญาณนักสู้' กับคนดังหลายวงการ

โปรเจกต์ NFT BUAKAW 1 โดยบัวขาว บัญชาเมฆ สร้างปรากฏการณ์ส่งต่อ “จิตวิญญาณนักสู้” เขย่าทุกวงการ เปิดตัว “Collab X NFT BUAKAW 1” ซึ่งเป็นการ Collaboration ร่วมกับบุคคลที่มีชื่อเสียงของไทยจากแวดวงต่าง ๆ ทั้งจากวงการธุรกิจ กีฬา บันเทิง ดนตรี ดิจิทัล และสื่อออนไลน์ เพื่อร่วมกันแสดงเจตนารมณ์จิตวิญญาณนักสู้ไปพร้อมกับ บัวขาว บัญชาเมฆ สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของมวยไทยที่เชื่อมโยงได้กับทุกวงการ

“ปั๋น Riety” กับการเดินทางของศิลปะสู่โลก NFT ในโปรเจกต์สุดพิเศษ “Hotel De Mentía” ที่เป็นมากกว่างานศิลปะและเกม

เตรียมพบกับ “Hotel De Mentía” ผลงานของคุณปั๋น ดริสา หรือที่รู้จักกันในนาม Riety ยูทูบเบอร์ สายอาร์ตที่มีผู้ติดตามในออนไลน์รวมกว่า 1.8 ล้านคน

'ชัยวุฒิ' ชี้นายกให้ความสำคัญเกาะเทรนด์บล็อกเชนเพิ่มโอกาส ศก.ดิจิทัล

“ชัยวุฒิ” รมว.ดีอีเอส เผย นายกรัฐมนตรีสนใจให้เยี่ยมชมบริษัท บิทคับ สตาร์ทอัพไทยมูลค่าหลักพันล้านดอลล์ ศึกษาแนวทางหนุนไทยเกาะติดเทคโนโลยีบล็อกเชน ส่งเสริมโอกาสประเทศในกระแสเศรษฐกิจดิจิทัล ขณะที่ ท๊อป จิรายุส ปลื้ม นายกรัฐมนตรีสนใจ บิทคับ

สรรพากรเคลียร์ชัดแนวทางรีดภาษีสินทรัพย์ดิจิทัล - เทรดคริปโต

สรรพากรชี้ชัดจัดเก็บภาษีสินทรัพย์ดิจิทัลตามกฎหมายกำหนด พร้อมผ่อนปรนภายใต้กฎหมายปัจจุบันยึดผู้เสียภาษีเป็นศูนย์กลาง และสร้างความเป็นธรรมให้แก่ทุกฝ่าย

'คลัง'ถกเข้มรีดภาษีคริปโตสรุปแนวทางยื่นแบบสิ้นม.ค.นี้

“คลัง” แจงถกเข้มภาษีคริปโต คาดได้ข้อสรุปที่ชัดเจนสิ้นเดือนนี้ ก่อนกำหนดแนวทางการยื่นแบบ ยันไม่ใช่กฎหมายใหม่ เก็บมานานตั้งแต่ปี 61