'บิ๊กป้อม' จ่อยกหูโทรชื่นชม 'ทีมวอลเลย์สาวไทย' สร้างประวัติศาสตร์

4 ก.ค. 2565 – ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยสามารถผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก 2022 หรือ (FIVB Volleyball Women’s Nations League 2022) เป็นครั้งแรก ว่า ขอแสดงความยินดีกับนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ขอบคุณสมาคมวอลเลย์บอลด้วย ถือว่าเรามีความเข้มแข็งมากขึ้น ที่สามารถเข้ารอบได้ อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่ได้มีการโทรพูดคุยเพื่อให้กำลังใจ แต่หลังจากนี้จะโทรไปให้กำลังใจ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวไทยตบญี่ปุ่น เปิดลูกยาง'เอวีซี คัพ 2022' เชียร์กันสดๆทาง'พีพีทีวี"

ศึกวอลเลย์บอลหญิง “พีพีทีวี เอวีซี พีเอ็นวีเอฟ คัพ 2022” ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 29 ส.ค. นี้ พีพีทีวี เอชดี 36 เซ็ตความมันส์ขึ้นหน้าเน็ตบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เอาใจคนไทยทั้งประเทศ เตรียมถ่ายทอดสด โดยยึดแคมเปญ “เชียร์ไทยมันส์ทุกเซ็ต ดูสดครบทุกแมตช์” ดูฟรี! ผ่าน 3 ช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์, แอปพลิเคชัน และยูทูบ แชนแนล ของ พีพีทีวี เอชดี 36

'พีระพันธุ์' แจงโพสต์ 'นักเล่นเกม' ล้มประชุมสภา ไม่ได้เจาะจงใคร ปัดฟาด 'บิ๊กป้อม'

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์กรณีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โยนให้มาถามตนเองที่โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่ามีนักเล่นเกมที่หัวหน้าทีมให้ลูกทีมไปลงชื่อ

ดักคอ 'บิ๊กป้อม' ไม่หักน้องเล็ก ต้อนรับ 'องคุลิมาล' กลับใจถกสภา โหวต กม.ลูก

'หมอระวี' หวัง 'บิ๊กป้อม' ไม่หักน้องเล็ก ยินดีต้อนรับ 'องคุลิมาล' กลับใจเข้าสภา ร่วมโหวตผ่านร่าง กม.ลูก เลือกตั้ง ส.ส. ขืนล่มซ้ำระวังหอกดาบจะทิ่มไปที่หัวหน้า พปชร.