'วรวุฒิ' นายประตูชลบุรี ขอเลิกเหล้าตลอดชีวิต หลังเมาขับรถชนคนดับ

หลังจากที่ “แบงค์” วรวุฒิ สุขุนา ผู้รักษาประตูทีม ชลบุรี เอฟซี วัย 23 ปี เป็นผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กจ 8061 พุ่งชน น.ส.กัญญา พงษ์หัสส์บรรณ อายุ 62 ปี ใส่ชุดออกกำลังกาย ขาขวาหัก ศีรษะแตก จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และมีนายพงษ์ (ไม่ทราบนามสกุล) ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขวาหัก นอนอยู่บริเวณใกล้ๆ ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

โดยการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ของ “แบงค์” วรวุฒิ ที่มีสภาพกำลังมึนเมา ตรวจวัดได้ 184 มิลลิกรัมเปอร์เซน แต่เจ้าตัวไม่ยอมเซ็นรับทราบ จากนั้นยังมีนักเตะรุ่นพี่อย่าง เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ปราการหลัง อดีตผู้เล่นทีมชาติไทย วัย 36 ปี เพื่อนร่วมสโมสร เดินทางมาพยายามนำตัวนักเตะรุ่นน้องออกจากพื้นที่เกิดเหตุก่อนถูกกันตัวจากเจ้าหน้าที่และกู้ภัยจนมีปากเสียงกัน

ขณะที่ความคืบหน้าล่าสุด ทางพันตำรวจเอกนิทัศน์ แหวนประดับ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้เข้าสอบสวนผู้ต้องหาด้วยตัวเอง โดยนายวรวุฒิ ยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ ร้องไห้มีเสียงสะอื้นตลอดเวลา พร้อมกับได้ยกมือไหว้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าผิดไปแล้ว และขอจะไม่ดื่มเหล้าอีกตลอดชีวิต

ซึ่งพันตำรวจเอกนิทัศน์เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาขับขี่รถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้ผุ้อื่นถึงแก่ความตายและสาหัส ในเบื้องต้นทางพนักงานยังคงสอบสวนสอบปากคำผู้ต้องหายังคงขอให้การภาคเสธ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชลบุรี เอฟซี'แชมป์สมัยที่4 ศึก'Chang Junior Cup 2026' ได้ไปเปิดประสบการณ์ที่อังกฤษ

“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ตอกย้ำภารกิจ “ช้างเคียงข้างวงการฟุตบอลไทย” เดินหน้าสนับสนุนและพัฒนาเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง ผ่านเวทีลูกหนังรุ่นอายุ 13 ปีระดับประเทศ ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้ก้าวตามความฝัน ในรายการ “Chang Junior Cup 2026” ที่สุดของรายการแข่งขัน มุ่งมั่นพัฒนาเยาวชน ชิงรางวัล Dream Prize สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อม "Most Talented Player” และ “Chang Sportsmanship Awards” ร่วมเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกที่ประเทศอังกฤษ

'น้ำดื่มช้าง'ชวนแข้ง'ชลบุรีเอฟซี' ลงสนามสอนทักษะฟุตบอล ที่โรงเรียนวัดโป่งตามุข จ.ชลบุรี

“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ร่วมสานฝันเยาวชนไทยสู่เส้นทางนักเตะอาชีพ เปิดฟรีคลินิกฟุตบอล “Chang Mobile Football Clinic 2025” คลินิกฟุตบอลเคลื่อนที่แห่งแรกของไทย นำนักเตะจากสโมสรชลบุรี เอฟซี นำโดย “หนึ่ง” ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว กัปตันทีมฉลามชล “เต้“ธนาเสฏฐ์ สุจริต และทีมโค้ชระดับไลเซนส์ ที่มีมาตรฐานรับรองโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) ลงสนามถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้กับน้องๆอย่างใกล้ชิด ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนวัดโป่งตามุข อ.พานทอง จ.ชลบุรี

'ฉลามชล'ดึง'ณัฐพงษ์ สายริยา' เสริมแกร่งแนวรับ บู๊'ไทยลีก'2025/26

สโมสร ชลบุรี เอฟซี เปิดตัว ณัฐพงษ์ สายริยา ปราการหลังมากประสบการณ์ วัย 33 ปี จากสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ ในถิ่น ชลบุรี ไดกิ้น สเตเดี้ยม โดยถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ต่อจาก อูเคอร์ ฟาน ลิงเกน ที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับทัพ "ฉลามชล" ภายใต้การคุมทีมของ "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ สู้ศึก ไทยลีก 2025/26

'ฉลามโต๊ะเล็ก'เฮ 'มาดามแป้ง'ส่งเมืองไทยประกันภัยฯ หนุนบู๊'ฟุตซอลไทยลีก'เลก2

ขุนพล “ฉลามโต๊ะเล็ก” บลูเวฟ ชลบุรี ได้เฮดังๆหลังจากที่ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ภายใต้การนำของ #มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ บรรลุข้อตกลงเข้ามาสนับสนุนทีม ลุยศึก MEA ฟุตซอล ไทยลีก 2024 เลกที่ 2 ที่จะกลับมาทำการแข่งขันกันอย่างเป็นทางอีกครั้ง ในช่วงสุดสัปดาห์นี้