ONE ลุมพินี ประเดิมนัดแรกหรู รั้งเรตติ้งอันดับ 1 แซงทุกช่องช่วงไพรม์ไทม์

นัดปฐมฤกษ์ ศึก ONE ลุมพินี เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ยิงสดจากสนามมวยลุมพินี (รามอินทรา) ส่งถึงผู้ชมกว่า 179 ประเทศทั่วโลก พร้อมกระแสตอบรับสุดปัง สนั่นโซเชียล 

เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา รายการ ONE ลุมพินี 1 ซึ่งจัดที่สนามมวยลุมพินี (รามอินทรา) บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แฟน ๆ คอกีฬาการต่อสู้ ดารา นักร้อง นักแสดง เซเลบริตี ตบเท้าเข้ามาชมที่สนามอย่างคับคั่ง 

ทางด้านผู้ชมทางบ้านทั้งช่องทางออนไลน์และทีวีก็ไม่น้อยหน้า โดยมีการไลฟ์ผ่านยูทูบ ONE Championship เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand รวมถึงเฟซบุ๊ก Ch7HD มีแฟน ๆ เข้ามารับชมและคอมเมนต์กันอย่างสนุกสนานคึกคักตลอด 4 ชั่งโมงเต็ม 

ยิ่งกว่านั้น สถาบัน Nielsen ซึ่งเป็นผู้นำด้านวิจัยการตลาดที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก เผยตัวเลขเรตติงรายการ ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ วันศุกร์ที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ปรากฏว่าในช่วงออกอากาศเวลา 20.30 – 22.00 น. ซึ่งเป็นช่วงไพรม์ไทม์ที่คนไทยรับชมทีวีมากที่สุด 

โดยจากช่วงเวลาดังกล่าว รายการ ONE ลุมพินี มีเรตติงแซงทุกรายการ ทุกช่องทีวี รวมถึงละครหลังข่าวที่เป็นคอนเทนต์หลักที่ชาวไทยให้ความนิยมมาตลอดหลายสิบปี นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ทำให้เห็นว่า ผู้ชมหันมาให้ความสนใจรายการกีฬาการต่อสู้อย่าง ONE ลุมพินีอย่างเห็นได้ชัด 

นัดต่อไปศึก ONE ลุมพินี 2 วันศุกร์ที่ 27 ม.ค.นี้ ระเบิดความมันต่อเนื่อง เตรียมจัดไฟต์ล้างตาระหว่าง “ทารกเงินล้าน” แสงมณี พีเค.แสนชัยฯ กับ “ซ้ายอุกกาบาต” กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย สองยอดฝีมือแห่งรุ่นแบนตัมเวต ซึ่งไฟต์แรกที่ทั้งคู่เจอกันเมื่อกว่า 2 ปีก่อน ฝ่าย “กุหลาบดำ” สร้างแผลใจด้วยการส่ง “แสงมณี” แพ้น็อกในยกแรก ไฟต์นี้จึงน่าติดตามว่า “แสงมณี” จะล้างแค้นสำเร็จ หรือ “กุหลาบดำ” จะย้ำแค้นได้อีกรอบ
 
แฟนกีฬาสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามได้ทาง www.thaiticketmajor.com หรือติดตามช่องทางออนไลน์ที่ เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand ยูทูบ ONE Championship เริ่มคู่แรก 19.30 น. ส่วนทางทีวีรับชมได้ที่ ช่อง 7HD กด 35 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. วันศุกร์ที่ 27 ม.ค.เจอกัน! 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศึกONEลุมพินี3เดือด ชนะไม่ครบยก6คู่ โบนัสแตกเกือบ2ล้านบาท

ศึก ONE ลุมพินี 3 กลับมาสร้างความเร้าใจให้แฟนกีฬาอีกครั้ง เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) โดยคู่เอกของรายการ “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” โชว์ฟอร์มแกร่งชนะคะแนนเอกฉันท์ “ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย” ในการชกมวยไทย รุ่นฟลายเวต (135 ป.)

วันเดียวรู้ผล'Road To ONE' ชิงสัญญา ONE 3 รุ่น มูลค่ารวม 11.3 ล้าน

เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว สำหรับ Road To ONE รายการเดียวในประเทศไทย ที่จะสานฝันดาวรุ่งมวยไทย ให้ก้าวเข้ามาเป็นนักกีฬาอาชีพในเวทีระดับโลก วัน แชมเปียนชิพ ภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง ONE กับ แฟร์เท็กซ์ ไฟต์ โปรโมชัน โดยมีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 ต.ค.นี้ ณ สนามมวยลุมพินี ถ่ายทอดสด ทางทีวีช่อง 7HD เวลา 10.00 น.

'ONE' ขอปลุกมวยไทยฟื้นคืนชีพ จับมือ'ลุมพินี'ถ่ายสดกว่า150ประเทศ

“วัน แชมเปียนชิพ (ONE)” องค์กรสื่อกีฬาระดับโลก ผนึกกำลัง “สนามมวยเวทีลุมพินี” เปิดประวัติศาสต์หน้าใหม่ให้กับวงการมวยไทย เตรียมระเบิดศึก ONE LUMPINEE ด้วยมาตรฐานโปรดักชันระดับโลก สร้างคอนเทนต์กีฬาในรูปแบบเวิลด์คลาส ยกระดับวงการมวยไทยอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยบิ๊กบอสใหญ่ “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” แย้มจัดศึกปฐมฤกษ์มกราคมปีหน้า ในรูปแบบอินเตอร์เนชันแนลไฟต์ ที่รวบรวมศิลปะการต่อสู้อันหลากหลายทั้ง มวยไทย มิกซ์มาเชียลอาร์ต (MMA) คิกบ็อกซิง ฯลฯ ยิงสดมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ผู้ชมมากกว่า 60 ล้านคนในทุกแพลตฟอร์ม