นายกฯเทนนิสเตรียม เหรียญทองละ1ล้าน ผจก.ทีมปลื้ม 2ทองซีเกมส์ตามเป้า

เพียงธาร ผลิพืช กับ ลักษิกา คำขำ เหรียญทองประเภทหญิงคู่
นายวิเชษฐ์ ทีปกากร อุปนายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในฐานะผู้จัดการทีมเทนนิสซีเกมส์ ครั้งที่ 32 กล่าวว่า ก่อนเดินทางมาแข่งขันซีเกมส์ ได้ตั้งเป้าไว้ที่ 2 เหรียญทอง และหลังจบการแข่งขัน ทีมเทนนิสไทยคว้ามาได้ทั้งสิ้น 2 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน และ 4 เหรียญทองแดง ถือว่าทำผลงานได้ตามเป้า ก่อนมาแข่งขัน นักกีฬาทุกคนมีความตั้งใจมากและทุ่มเทให้กับการเตรียมความพร้อม
      
นอกจากนี้ยังได้ความเมตตาจาก นายสุชัย พรชัยศักดิ์อุดม นายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ตั้งรางวัลไว้ให้ หากคว้าเหรียญทองซีเกมส์ได้ จะมอบให้เหรียญทองละ 1 ล้านบาท ต้องขอขอบคุณนายสุชัย รวมทั้งประชาชนคนไทยที่เป็นกำลังใจมาตลอด นักกีฬาของไทยก็สู้เต็มที่ ทั้งนี้ต้องยอมรับว่าแต่ละทีมก็เตรียมนักกีฬามาเป็นอย่างดี อาทิ อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ เป็นต้น ขณะเดียวกันก็ขอขอบคุณกองเชียร์และแฟนคลับของนักกีฬาที่ตามมาเชียร์ด้วย.  
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มท.1 พร้อมเร่งรัดจุดผ่อนปรนหนุนท่องเที่ยวบริเวณเขาพระวิหาร จ.ศรีสะเกษ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ให้การต้อนรับ พลเอกวิชิต ยาทิพย์ นายกสมาคมมิตรภาพไทย - กัมพูชา และคณะ ในการประชุมหารือแนวทางการยกระดับกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย - กัมพูชา

'ก้องศักด'​ เผย 'ไทย'​ ได้ไอเดียพิธีเปิดซีเกมส์ จากหางโจวเกมส์

"ก้องศักด" ได้ไอเดียเปิดซีเกมส์ หลังเห็น "หางโจวเกมส์" เปิดอลังการงานสร้างดาวล้านดวง ไฮเทคมาเต็ม แถมยังรักษ์โลก เล็งใช้เทคโนโลยีมากขึ้น แต่ยอมรับ ทุนไม่หนาเท่า เน้นหัวใจสำคัญคือการสื่อสารความงดงามของกีฬา

'มาดามแป้ง'เชื่อ'ช้างศึก' กระหายดวลเลบานอน อ้อนแฟนเชียร์คิงส์คัพให้เต็มสนาม

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เชื่อว่าทัพช้างศึกชุดนี้ มีความกระหายเต็มที่ ในการลงเล่น ฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 49 ที่ จ.เชียงใหม่ หลังมีนักเตะไม่เคยได้แชมป์รายการนี้เกินครึ่งทีม ก่อนประเดิมพบกับ เลบานอน ทีมอันดับ 100 ของโลก ในรอบแรก