ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไทยแลนด์ พิคเคิลบอล แชมฯ' 15ชาติร่วมครั้งแรกในไทย 'ทยา'หวังเป็นส.กีฬาแห่งประเทศไทย
นักกีฬา 15 ชาติ ร่วมแข่งขัน ไทยแลนด์ พิคเคิลบอล แชมเปียนชิพ ครั้งแรก ในประเทศไทย ขณะที่เกมการประลอง ประเภทหญิงคู่ ทยา ทีปสุวรรณ อดีตรองผู้ว่า กทม.จับคู่ "แหม่ม"แคทรียา แมคอินทอช อดีตนางเอกชื่อดัง ร่วมประลองด้วย โดย บอสทยา ผู้จัดฯหวังจัดตั้งเป็นสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย
กีฬา'โป๊กเกอร์' พร้อมจัดศึกระดับโลก สาธิตการเล่นครั้งแรกในไทย
ไทยแลนด์ โป๊กเกอร์ สปอร์ต จัดแถลงข่าวขอบคุณทุกภาคส่วนที่สนับสนุนให้กีฬาโป๊กเกอร์ ได้รับรองให้เป็นชนิดกีฬาตามประกาศของ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) โดย พลตำรวจตรี ลัทธสัญญา เพียรสมภาร นายกสมาคมฯ ชี้เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และสร้างรายได้มหาศาลให้กับประเทศที่จัดแข่งขัน และนักกีฬาที่เข้าร่วม ยันดันโป๊กเกอร์ให้เป็นที่นิยมและรู้จักอย่างแพร่หลายในไทย พร้อมสาธิตจัดแข่งขันกีฬาโป๊กเกอร์ระดับโลกเป็นครั้งแรกในไทย ที่ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ระหว่างวันที่ 30 ก.ค. - 5 ส.ค.นี้
สว.ประพนธ์ จี้เร่งคลอดกม.ควบคุมพืชกัญชา ไม่จำเป็นต้องกลับไปเป็นยาเสพติด
“สว.ประพนธ์” จี้เร่งคลอดกฎหมายคุมกัญชา ชี้ที่ผ่านมาไร้ปัญหาหนักเท่ายาบ้า ยันยังไม่จำเป็นต้องกลับไปเป็นยาเสพติด
นายกฯ ส.นักวิจัย ซัด 'สมศักดิ์' ปมยึกยักนโยบายกัญชา จี้ ออก พ.ร.บ. ควบคุม สยบปัญหารอบด้าน
รศ.ดร.พิพัฒน์ นนทนาธรณ์ นายกสมาคมนักวิจัยแห่งประเทศไทย กล่าวถึงกรณี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ยั
'ศุภชัย' สอนมวย เพื่อไทย หัดพูดความจริงกับประชาชนเรื่องกัญชา
นายศุภชัย ใจสมุทร ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ภายหลังจาก นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่า
คลิปเดือด! 'ชาดา' ซัดรัฐบาลอาฆาตแค้น
ชาดา ไทยเศรษฐ์ โพสต์คลิปแรงใส่รัฐบาล มัวแต่โจมตีฝ่ายค้าน ทั้งที่ปัญหายาเสพติด เกษตร และพนันออนไลน์ยังรอแก้ จี้กลับไปทำงานให้ประชาชนเห็นผลงานจริง ย้ำหนุนแก้รัฐธรรมนูญ-นิรโทษกรรม แต่ไม่ยุ่งมาตรา 112


