มวยONE สยายปีกสู่ตะวันออกกลาง จ่อคิวดวลศิลปะการต่อสู้ ครั้งแรกใน'กาตาร์'

วัน แชมเปียนชิพ บรรลุข้อตกลงกับ Media City Qatar เจ้าของเครือข่ายสื่อยักษ์ใหญ่ของประเทศกาตาร์ เตรียมเปิดตัวการแข่งขัน ONE เป็นครั้งแรก ตั้งเป้าเจาะกลุ่มแฟนกีฬาศิลปะการต่อสู้ในภูมิภาคตะวันออกกลาง
 
มีการคาดการณ์ว่า ONE จะยกพลบินลัดฟ้าเยือนถิ่นกาตาร์เพื่อเปิดตัวอีเวนต์แรกในกรุงโดฮาภายในปีนี้ โดยมีแผนที่จะดึงตัวนักกีฬาชั้นแนวหน้าระดับโลกและระดับภูมิภาคเข้าร่วมการแข่งขัน แต่ยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอน
 
ก่อนหน้านี้ ONE และ Media City ได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกันเพื่อผลิตคอนเทนต์อันหลากหลายสู่สายตาผู้ชมทั่วตะวันออกกลาง และประเทศกาตาร์ยังถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการเรียลลิตีระดับโลก The Apprentice: ONE Championship Edition ซีซันสองอีกด้วย โดยปรากฏว่ามีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี นำมาซึ่งการขยายความร่วมมือเพื่อการจัดแข่งขัน ONE เป็นครั้งแรกในภูมิภาคนี้
 
ภูมิภาคตะวันออกกลางถืออีกหนึ่งตลาดสำคัญที่มีกลุ่มเป้าหมายศักยภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประชากรรุ่นใหม่ที่มีความเข้าใจเรื่องดิจิทัล นอกจากนี้ ONE ยังมีเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแรงซึ่งเอื้อต่อการขยายการลงทุนต่อไปในอนาคตด้วย  
 
โดยนอกจากเป้าหมายในการขยายฐานแฟนกีฬาและเครือข่ายพันธมิตรแล้ว ONE ยังตั้งใจจุดกระแสความนิยมในศิลปะการต่อสู้และเปิดพื้นที่ให้นักกีฬาการต่อสู้ระดับอาชีพในภูมิภาคนี้ได้มีโอกาสแสดงฝีมือในเวทียิ่งใหญ่ระดับโลกอีกด้วย
 
แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เพชรทองหล่อ'ชนะแต้ม'ก้องชัย' ดาวรุ่งอุซเบฯ'อัสลามจอน' คว้าชัย3ไฟต์ติด

ศึก ONE ลุมพินี 43 ระเบิดความมันต้อนรับเดือนส่งท้ายปีโดนใจแฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วหน้า เมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) รวมพลทัพนักกีฬามากความสามารถปะทะฝีมือ 12 คู่ โดยต่างโชว์ความสามารถเต็มที่เพื่อคว้าชัยชนะลุ้นได้สัญญาไปลุยต่อในระดับโลก

'เด็ดดวงเล็ก'เสริมแกร่งร่างกาย เน้นอาวุธหนักหวังน็อก'นักรบ' ศึกONEลุมพินี41

“เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99” ลุยเสริมแกร่งร่างกาย ยกระดับอาวุธหนัก ตั้งเป้าใหญ่ลุยน็อก “นักรบ แฟร์เท็กซ์” เพื่อเก็บชัยชนะแบบไม่ครบให้ได้เป็นครั้งแรก