กฟผ.ชวนนักปั่น ทดสอบฟิตที่เขื่อนภูมิพล 'เสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว'

กฟผ. ชวนนักปั่นน่องเหล็กร่วมประลองความฟิตในการแข่งขันจักรยาน “เขื่อนภูมิพล เสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20” ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมกับจังหวัดตาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันจักรยานรายการ "เขื่อนภูมิพล เสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20" ซึ่งทาง กฟผ.มีกำหนดจัดในวันเสาร์ที่19 สิงหาคม 2566 ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช-เขื่อนภูมิพล เชิญชวนนักปั่นจักรยานร่วมพิชิตเส้นชัยสุดท้าทายของสนามแข่งขันเขื่อนภูมิพล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 128,000 บาท พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามภายในเขื่อนภูมิพลและ จ.ตาก

สำหรับการแข่งขัน "เขื่อนภูมิพล เสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20"  ในปีนี้แบ่งเป็นประเภทเสือหมอบและเสือภูเขา ระยะทาง 63 กิโลเมตร ทั้งหมด รุ่นอายุ ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน รุ่นอายุไม่เกิน 29 ปี รุ่นอายุ 30-39 ปี รุ่นอายุ 40-49 ปี และรุ่นอายุ 50 ปีขึ้นไป โดยผู้ที่เข้าเส้นชัยอันดับที่ 1-5 จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล และประเภทจักรยานทั่วไปใจเกินร้อย 

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสามารถสมัครร่วมแข่งขันได้ที่ https://www.roadrunnerthailand.com/dcompetition/detail-70

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ศูนย์พยากรณ์การผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน และศูนย์ควบคุมการตอบสนองด้านโหลด” “ตัวช่วยสำคัญ” ยกระดับระบบไฟฟ้าไทยสู่ความมั่นคงอย่างยั่งยืน

แนวโน้มของการเปลี่ยนผ่านจากการใช้พลังงานฟอสซิล สู่การใช้พลังงานหมุนเวียน เป็นสิ่งที่ทั่วโลกต่างให้ความสนใจ เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

กฟผ. เปิดตัว ฉลากเบอร์ 5 โฉมใหม่ รักษ์โลกมากกว่าเดิม

กฟผ. ชวนคนไทยฉลองความสำเร็จ 30 ปี DSM การจัดการด้านการใช้ไฟฟ้า ยกระดับฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ติดดาว โฉมใหม่ เพิ่มทางเลือกการประหยัดไฟฟ้ากว่าเดิม มุ่งลดก๊าซเรือนกระจก และส่งเสริมแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน ตอบโจทย์นโยบาย Carbon Neutrality ของประเทศ

ชาวสมุทรปราการ แห่รับฟังแผนดำเนินโครงการโรงไฟฟ้าพระนครใต้ (ส่วนเพิ่ม) ของ กฟผ.

ชาวสมุทรปราการ เข้าร่วมรับฟังความคิดเห็น แผนดำเนินโครงการโรงไฟฟ้าพระนครใต้ (ส่วนเพิ่ม) ของ กฟผ. สร้างการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วน

ชาวเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน ร้องศาลปกครองเพิกถอน 'อีไอเอ' โครงการแสนล้าน 'ผันน้ำยวม'

นายวันไชย ศรีนวน ผู้ใหญ่บ้านแม่งูด ต.นาคอเรือ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่าประชาชนที่จะได้รับผลกระทบจากโครงการเพิ่มปริมาณน้ำต้นทุนให้เขื่อนภูมิพล (แนวผันน้ำยวม) ใน จ.เชียงใหม่ และ จ.แม่ฮ่องสอน