ตบลูกยางสาวไทย พ่าย สหรัฐฯ ขาดลอย 0-3 แพ้รวด 2 แมตช์ คัดโอลิมปิก 2024

การแข่งขันวอลเลย์บอล คัดเลือกโอลิมปิก 2024 เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ทีมตบสาวไทยอยู่กลุ่ม ซี ลงแข่งเป็นเกมที่สอง พบกับ สหรัฐอเมริกา ทีมอันดับ 3 ของโลก และยังเป็นแชมป์โอลิมปิกเมื่อครั้งที่แล้ว

เกมนี้ “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เลือก ชัชชุอร โมกศรี, ทัดดาว นึกแจ้ง, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, อัจฉราพร คงยศ, จรัสพร บรรดาศักดิ์, พรพรรณ เกิดปราชญ์ เป็น 6 คนแรก และ จิดาภา นาหัวหนอง เป็นตัวรับอิสระ

สหรัฐอเมริกา ดีกรีเป็นถึงแชมป์โอลิมปิก เล่นได้อย่างเหนือชั้น ยากต่อการที่ทีมตบลูกยางสาวไทยจะต้านทานไหว ทำให้ สหรัฐฯ เอาชนะไป 3 เซตรวด ด้วยสกอร์ 25-13, 25-16 และ 25-18

ทั้งนี้ทีมตบลูกยางสาวไทยแพ้ 2 เกมติดต่อกัน โดยโปรแกรมแมตช์ต่อไป วอลเลย์บอลหญิงไทย จะพบกับ อิตาลี ในวันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 19.30 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จา พนม' คว้าสามรางวัลใหญ่ระดับโลก เสนอศาสตร์การต่อสู้เป็น Soft Power

แอคชั่นสตาร์สายเลือดไทยระดับโลก จา-พนม ยีรัมย์ หรือ โทนี่จา คว้ารางวัลสร้างชื่อให้ประเทศไทยมากมายซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่เหล่านักแสดงสายศิลปะการต่อสู้ให้ความสำคัญเทียบเท่ากับรางวัลออสการ์ โดยเจ้าตัวเปิดเผยความรู้สึกและความประทับใจผ่านรายการ "ทัวร์มาลง" ทางช่อง MONO29

นายกฯ ใช้ภาษีล่อใจTikTokทำแพลตฟอร์มในไทย!

นายกฯ เผย ชวนTikTok เปิดศูนย์เทรนใช้งานแพลตฟอร์มในไทย อวดซอฟพาวเวอร์-อาหารไทย แลกสิทธิประโยชน์ทางภาษี ถก Booking.com เจ้าของAgoda ช่วยโปรโมทท่องเที่ยวไทย

'จักรภพ' วิเคราะห์ภาพมังกรจีนบนเวทีเอเปก!

'จักรภพ' คืนวิญญาณนักวิเคราะห์ ชี้จีนยุคนี้ต้องก้มหน้าเข้าประชุมเอเปก เพราะมีแต่ปัญหารุมเร้า สอนรัฐไทยจับตาผลเจรจาสหรัฐ-จีนให้ดี พร้อมแนะหาความหมายและเจตนาของการมีชีวิตให้ได้ก่อน แล้วจึงหาวิธีหาเงิน

'เศรษฐา' โอ่ 'ดิจิทัล วอลเล็ต-แลนด์บริดจ์' บนเวทีสุดยอดเอเปก!

นายกฯ ปาฐกถาในการประชุมสุดยอดผู้นำภาคเอกชนของเอเปก ย้ำถึงเวลาแล้วที่จะลงทุนในไทยให้มากขึ้น พร้อมชู 3 ด้านสำคัญ 'ความยั่งยืน-เทคโนโลยีและนวัตกรรม–การค้าและการลงทุน'

นายกฯเศรษฐา เตรียมบินสหรัฐอเมริกา ร่วมเวทีผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปก

นายสัตวแพทย์ชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ในวันที่ 12 พฤศจิกายน นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง และคณะ จะเดินทางเข้าร่วมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจ