'มาดามแป้ง'เตรียมไลฟ์ เปิดใจทุกเรื่องคืนนี้6ก.พ. ก่อนเลือกนายกฯบอล

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ อดีตผู้จัดการทีมชาติไทย หนึ่งในผู้สมัคร ลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ  เตรียมไลฟ์ เปิดใจทุกประเด็นสำคัญต่างๆ ในคืนนี้ วันองคารที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.30 น. ผ่านแฟนเพจ และ ยูทูป มาดามแป้ง
 
โดยมี เจ วรปัฐ อรุณภักดี รับหน้าที่เป็นพิธีกร พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนร่วมตั้งคำถามในระหว่างการสัมภาษณ์ โดยยินดีตอบทุกข้อคำถาม ก่อนจะมีการเลือกตั้ง ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้
 
สำหรับการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ และสภากรรมการ จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ หัวหมาก โดยมีสโมสรสมาชิกผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง จำนวน 72 เสียง และ อีก 1 เสียง ที่รอการรับรอง คือ สมาคมนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ (PFA)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มาดามแป้ง'ร่วมประชุม 'FIFA Congress'ที่แคนาดา ทุ่มงบหวังขยายโอกาสฟุตบอลทั่วโลก

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมฯ และ เอกพล พลนาวี เลขาธิการสมาคมฯ เข้าร่วมการประชุม FIFA Congress ครั้งที่ 76 ที่ แวนคูเวอร์ คอนเวนชัน เซนเตอร์ เมือง แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา

'มาดามแป้ง' ร่วมประชุม'AFC Congress' ครั้งที่36ที่ประเทศแคนาดา

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมฯ และ เอกพล พลนาวี เลขาธิการสมาคมฯ เข้าร่วมการประชุม AFC Congress 2026 ครั้งที่ 36 ซึ่งจัดขึ้นที่ แวนคูเวอร์ คอนเวนชัน เซนเตอร์ เมือง แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา

'ฟีฟ่า'เผยแพร่บทความ'มาดามแป้ง' โอกาสล้ำค่าจัด'FIFA Series2026' ประเทศแรกของเอเชีย

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หลังทั้งสององค์กร ได้ร่วมกันในการพัฒนาวงการฟุตบอลในหลายๆด้าน โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และฟีฟ่า ได้ร่วมกันจัดโครงการมากมาย ทั้งในระดับรากหญ้าและรดับสูง โดยมีเป้าหมาย เพื่อขับเคลื่อน, พัฒนาอย่างเป็นมืออาชีพในระยะยาว

'มาดามแป้ง'อัดฉีดสาวไทยU20 เข้ารอบ8ทีมรับ5แสน ลุ้นไปบอลโลกรอบ22ปี

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ติดตาม และ ให้กำลังใจทีมชาติไทยในทุกชุด โดยโฟนอินหาแข้งสาวไทย U20 ตั้งแต่เกมประเดิมสนามที่แซงชนะ บังคลาเทศ 3-2 ต่อด้วยเกมล่าสุดที่ชนะ เวียดนาม 4-1 พร้อมให้เงินอัดฉีด 500,000 บาท หลังการันตีผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ชิงแชมป์เอเชีย 2026 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ