'ช่อง8-นครหลวงโปรโมชั่น' ส่งรายการ NKL Boxing ยิงสดมวยไทย-สากล ทุกศุกร์สิ้นเดือน

คุณนงลักษณ์ งามโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ. อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และคุณสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานบริษัท นครหลวงโปรโมชั่น จำกัด

ต่อยอดความสำเร็จราชันย์การต่อสู้ King of Fighting Sports อันดับ 1 ของประเทศไทย ปี 2024 สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผนึกพันธมิตร นครหลวงโปรโมชั่น จำกัด เปิดเส้นเวลาใหม่กับรายการ NKL Boxing  มุ่งบัลลังก์โลก ดึงคอนเทนต์รายการมวยสากลคุณภาพระดับประเทศ พร้อมแชมป์ระดับโลกมาให้ชมกันทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในคอนเซปต์ พลิกโฉมมวยสากลอาชีพระดับโลก เสริมทัพด้วยมวยไทย 3 ยก ดีกรีแชมป์การันตีความมันส์ เดือดครบรส พร้อมเปิดสนามรบศึกมวยสากลหวังชิงเรตติ้งเพิ่มขึ้น 20 %

คุณนงลักษณ์ งามโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวถึงการร่วมมือกับ นครหลวงโปรโมชั่น “จากกระแสตอบรับที่ผ่านมา แฟนรายการกีฬาต่อสู้ของทางช่อง 8 ชื่นชอบกีฬามวยไทยเป็นอย่างมาก  2 รายการมวยสดดังของช่อง LWC Super Champ และ THAI FIGHT LEAGUE ในช่วงไพรม์ไทม์ ของทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เรตติ้งเป็นอันดับ 1 ในการออกอากาศต่อเนื่องมาโดยตลอด 

ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ได้รับเกียรติจากทางนครหลวงโปรโมชั่น จำกัด มีแชมป์ระดับโลกเข้ามาร่วมมือเป็นพันธมิตรถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทางช่อง 8 ที่มีฐานคนดูสูงสุดของประเทศไทย ในช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ ซึ่งเชื่อมั่นว่ารายการ NKL Boxing  มุ่งบัลลังก์โลก จะเข้ามาเสริมพลังความแข็งแกร่งมวยคอนเทนต์ระดับประเทศ สู่ความเป็น King of Fighting Sports ยิ่งขึ้นในทุกวันศุกร์สิ้นเดือน จากศักยภาพผู้นำทางด้านศึกมวยสากลอาชีพของนครหลวงโปรโมชั่นอันดับ 1 ของเมืองไทย และมีนักมวยสากลติดอันดับ Top 10 มากที่สุดของประเทศ อีกทั้งมีนักมวยดีกรีแชมป์ สภามวยโลก World Boxing Council (WBC) ขวัญใจคนไทยหลายคนมาชูโรงให้การแข่งขันยิ่งดุเดือด และน่าประทับใจแฟนๆรายการกีฬาต่อสู้ของทางช่อง 8”

คุณสุรชาติ  พิสิฐวุฒินันท์ ประธานบริษัท นครหลวงโปรโมชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “ขอบคุณทางบริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ให้การต้อนรับกับทางนครหลวงโปรโมชั่น ซึ่งผมมีความชื่นชมในเรื่องของกีฬามวยทางช่อง 8 ที่มีความนิยมเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย รายการ NKL Boxing  มุ่งบัลลังก์โลก เป็นศึกมวยสากลอาชีพ จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่เรื่องของเวลา สถานที่ เพื่อยกระดับการจัดให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น และทำให้แฟนมวย ดูแล้วสนุก มันส์กว่าเดิม พร้อมย้ายไปจัดที่เวทีมวยแม็กซ์มวยไทย พัทยา เราเน้นในด้านการต่อสู้ที่ดุดัน และมวยบุกที่แฟนมวยต่างชื่นชอบ

ซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้ ถือว่าเป็นการเสริมความเข้มข้นของกลุ่มแฟนกีฬาต่อสู้มวยไทยกันทั้งคู่ พร้อมเพิ่มความสนุกเข้ามาใหม่ คือมวยไทย 3 ยก จากประสบการณ์ตลอดชีวิตการทำมวยตลอด 40 ปีที่ผ่านมา เราได้สร้างแชมป์โลกจากสถาบันใหญ่มาแล้ว 4 คน โดยเฉพาะแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้แชมป์โลกที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และตั้งใจว่าในปี 2567 แหลม ศรีสะเกษ จะสร้างแชมป์โลกจากสถาบันใหญ่อีกครั้ง

สำหรับคู่มวยในรายการที่จะเกิดขึ้น คู่เอกจะเป็นสถาพร สะอาด ป้องกันแชมป์ WBC Asia รุ่นเฟเธอร์เวต กับอิสลอมเบ็ค เปียมานอฟนักชกคาซัคสถาน สมทบด้วย อดีตแชมป์โลก 2 สมัย ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ปะทะ ยูนนาน นักชกจากจีน และที่เพิ่มเข้ามาใหม่ คือมวยไทย 3 ยก ที่จะมีอดีตแชมป์โลก 2 สมัย ศิริมงคล สิงห์วังชา ขึ้นชกกับ เมจิ ยอดมวยไทยยิม นักชกอิหร่าน ถือเป็นรสชาติแปลกใหม่ มีให้ดูทั้งมวยไทยและมวยสากล ผมมั่นใจว่าจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนมวยพี่น้องชาวไทยและทั่วโลกแน่นอนครับ”

คุณนงลักษณ์ งามโรจน์  กล่าวปิดท้าย “รายการ NKL Boxing  มุ่งบัลลังก์โลก เป็นรายการที่เหมาะสมในแง่ของกลุ่มฐานแฟนที่ชื่นชอบกีฬาการต่อสู้ และตัวคอนเทนต์ที่ส่งเสริมกีฬามวยไทย และเชิดชูนักกีฬามวยไทย จึงเปิดโปรแกรมเส้นเวลาออกอากาศในวันศุกร์เพิ่มขึ้น และเรายังคาดหวังว่า จะยิ่งเพิ่มเติมรสชาติของคอนเทนต์กีฬาการต่อสู้ให้กับแฟนมวยทางช่อง 8 และแฟนมวยทั้งประเทศกับการได้รับอรรถรสจากความสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม”

 “ทั้งนี้ในช่วง 2 ไตรมาสที่ผ่านมา (กรกฎาคมธันวาคมปี 2566) เรตติ้งผู้ชมจากรายการมวยช่อง 8 LWC SUPERCHAMP และ THAI FIGHT LEAGUE เติบโตขึ้น 24% (จำนวนผู้ชมสูงสุด 2.9 ล้านคน และเข้าถึงทั่วประเทศกว่า 4.4 ล้านคน) แบ่งเป็นเพศชาย 65เพศหญิง 35% ถือว่าเส้นเวลาดังกล่าวทำให้เพิ่มศักยภาพความแข็งแกร่งของการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาการต่อสู้มากยิ่งขึ้น พร้อมหวังช่วงชิงเรตติ้งเพิ่มขึ้น 20% จากการถ่ายทอดสดมวยรายการ NKL Boxing  มุ่งบัลลังก์โลกในปีนี้ เริ่มศึกนัดปฐมฤกษ์วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์”

แฟนๆสามารถติดตามรายการ NKL Boxing  มุ่งบัลลังก์โลก ราชันย์การต่อสู้อันดับ 1 ของไทย ทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน เวลา 17.00 น. – 18.55 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมพลิกโฉมมวยสากลอาชีพระดับโลก กับรายการที่เปิดศึกมวยสากลอาชีพอันดับ 1 ของประเทศไทย  จากดีกรีแชมป์โลก พร้อมการันตีโดยเสี่ยฮุย นครห

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จั๊กจั่น' ชวนลุ้น 3 ตอนสุดท้าย 'เรือนชฎานาง' ใครคือคนร้ายตัวจริงที่ฆ่า 'ชฎาพร'

สัปดาห์นี้เดินทางมาถึง 3 ตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลังจากรู้ความจริงแล้วว่าใครเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของ ชฎาพร ที่หลายคนตามสืบกันมานาน

'ไอซ์ ปรีชญา' ฮึดสู้! หลังเจอมรสุมชีวิตหนัก

ถือเป็นหนึ่งนางเอกที่เจอมรสุมมากมายในวงการบันเทิง จนทำให้เจ้าตัวต้องเจอกับปัญหาเป็นโรคซึมเศร้า สำหรับ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ล่าสุดได้มาเป็นแขกรับเชิญรายการ แย่งซีน ทางยูทูบช่อง8 เลยทำให้พิธีกรฝีปากนักเทศน์ แพรรี่ ไพรวัลย์ ขออาสาเป็นตัวแทนชาวบ้านสอบถามประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น

'ช่อง 8'จับมือ'ไทยไฟท์' อัพเกรดมวย'THAI FIGHT LEAGUE' สู่ระดับโลก

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือ ไทยไฟท์ ประกาศความยิ่งใหญ่ในการก้าวสู่ปีที่ 4 พร้อมย้ำชัดถึงความเป็น King of Fighting Sports อันดับ 1 ของประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวรายการแข่งขันมวยไทยคาดเชือก “THAI FIGHT LEAGUE” ภายใต้คอนเซปต์ การยกระดับกีฬาต่อสู้ประจำประเทศไทยสู่การแข่งขันระดับสากล ด้วยการต่อสู้จากนักชกตัวจริง เพื่อค้นหาสายเลือดนักสู้รุ่นใหม่มาประดับวงการ THAI FIGHT ภายใต้การรับรองของ “Thai Fight International Boxing Association” (TFIBA) ทั้งยังเป็นการเสริมทัพคอนเทนต์ของช่อง 8 ในการสร้างความมันส์แบบทะลุจอกับตำนานมวยรอบที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของไทย ตั้งเป้าสร้างเรตติ้งให้เป็นรายการมวยอันดับ 1 ในทุกๆ วันอาทิตย์ ซึ่งส่งผลต่อเรตติ้งของช่องเติบโตขึ้นที่เป้าหมาย 35%

'ตังเม' นักแสดง 'ช่อง8' งานเข้า โดนปลอมไอจีโพสต์รูปอนาจาร!

อยู่ดีๆ ก็งานเข้า สำหรับ “ตังเม-เมธาวี ธีรลีกุล” นักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ที่โดนบุคคลนิรนามแอบอ้างใช้ชื่อและรูปภาพไปตั้งอินสตาแกรมใหม่ ชนิดที่เรียกว่าเหมือนแม้กระทั่งชื่อ ถ้าดูไม่ดีอาจจะคิดว่าเป็นอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวตังเมจริงๆ แถมยังมีการลงคลิปอนาจารในสตอรี่ เชิญชวนให้เข้ากลุ่ม

'ฝ้าย เวฬุรีย์' กรี๊ดลั่น หลังกองถ่าย 'พิศวาสข้ามภพ' ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจมาก ๆ เมื่อ อาร์ต พศุตม์, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน และ ปรัชญ์ ศิระวนาดร นำทีมนักแสดงและทีมงาน ละคร พิศวาสข้ามภพ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด “ฝ้าย เวฬุรีย์”

หุ้นส่วนผู้จัดฯ 'บอย พีรพล' ขึ้นศาลฟ้อง 'บิ๊ก ทองภูมิ' เบี้ยวงาน เสียหายหลักล้าน

"กนกวรรณ" หุ้นส่วนของผู้จัดละคร "บอย-พีรพล จันทรากาศ" ในนามบริษัท กู๊ดบอย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดทำละคร "วิญญาณแพศยา" ทางช่อง8 พร้อมด้วยทนายความ "ธนพนธ์ ทองน้อย" ขึ้นศาลจังหวัดนนทบุรี เมื่อวานนี้ (16 ม.ค 66) เวลา 13.30 น. ตามที่ได้ยื่นฟ้อง นักแสดงชื่อดัง "บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์" ในข้อหา หรือฐานความผิด ผิดสัญญา และ เรียกค่าเสียหาย