
อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมท็อตแน่ม บ่นว่าตนรู้สึกผิดหวังที่ทีมชองเขา ไม่สามารถอาศัยความได้เปรียบจากการมีตัวผู้เล่นมากกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่หนึ่งคน ก่อนที่จะทำได้แค่เสมอ 1-1 ในเกมที่ เซนต์ แมรี่ส์ เมื่อคืนวันอังคาร
อันโตนิโอ คอนเต้ บอสชาวอิตาลีของ ทีม"ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อตเปอร์ กล่าวว่าเขารู้สึกผิดหวังที่ ทีม ไม่สามารถฉวยความได้เนรียบจากการมีตัวผู้เล่นมากกว่าอยู่ราว 1 ชั่วโมง ที่สนามเซนต์ แมรี่ส์ ของวันอังคาร ก่อนเสมอกันไป 1-1
เซาแธมป์ตัน ลงเตะที่สนามเซนต์แมรี่ส์ของตัวเอง ได้ประตูขึ้นนำอย่างสุดสวยจาก เจมส์ วลร์ด พราวส์ พราวส์ ก่อนที่ประตูที่สองของเกมจะมาจากทางสเปอร์ส เป็นจุดโทษตีเสมอของ แฮร์รี่ เคน นาทีที่ 41 โดย โมฮัมเหม็ด ซาลีซู นักเตะนักบุญที่ทำฟาวล์ ซอน ฮึง มิน โดนใบแดงออกไป ในนาทีที่ 39 ทีมเยือน ส่งบอลเข้าไปตุงตาข่ายได้อีก 2 ครั้ง แต่ทั้ง 2 ประตู โดนผู้ตัดสินปฏิเสธเนื่องจากลูกหนึ่งเป็น เคน ล้ำหน้า ส่วนอีกครั้งมีการทำฟาวล์ผู้รักษาประตู
"สำหรับผม มันเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ที่เราไม่ชนะ เราต้องทำงานให้หนักมากขึ้นเพราะการต่อสู้เพ่อบางสิ่งบางอย่างในฤดูกาลนี้ไม่ง่าย เราต้องพัฒนาขึ้นอีกมาก" คอนเต้ กล่าวพร้อมย้ำ "ผมต้องผิดหวังแน่เพราะมันเป็นโอกาสทองที่เราจะเก็บ 3 คะแนนเต็มได้ (หลังอีกทีมเหลือผู้เล่น 10 คนตั้งแต่ครึ่งแรก)"
สรุปผลบอลพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา มีดังนี้ เซาแธมป์ตัน เสมอ สเปอร์ส 1-1, วัตฟอร์ด แพ้ เวสต์แฮม 1-4 คริสตับล พาเลซ ชนะ นอริช 3-0
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วิลล่าดวลปืนใหญ่'/'ยูงทองชนหงส์แดง' พรีเมียร์ลีกฯนัดที่15ระอุ Monomaxจัดสดทุกคู่
ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฯ เสิร์ฟความมันส์ต่อเนื่องแบบมาราธอนตั้งแต่ค่ำ วันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม 2568 จนถึง วันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2568 ทั้งบิ๊กแมตช์ “สิงห์ผยอง เปิดรังดวล ปืนใหญ่”, “ไก่เดือยทอง ชน ผึ้งพิฆาต” ไปจนถึงเกมมันส์ประจำวันอาทิตย์อย่าง “ยูงทอง ปะทะ หงส์แดง” โดย Monomax พร้อมถ่ายทอดสดครบทุกคู่และบางคู่ผ่านหน้าจอ ช่อง MONO29
ลอนดอนดาร์บี้'สิงห์บลู'ปะทะ'ปืนใหญ่ บิ๊กแมตซ์พรีเมียร์ลีก 'Monomax'สดครบทุกคู่
ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมระเบิดความมันส์ส่งท้ายเดือน! ตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2568 ถึง วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2568 เต็มไปด้วยคู่ใหญ่ คู่เดือด และคู่ชี้ชะตาอันดับตาราง เรียกได้ว่าแฟนบอลต้องไม่พลาดแม้แต่นาทีเดียว โดย Monomax พร้อมถ่ายทอดสดครบทุกคู่และบางคู่ผ่านหน้าจอ ช่อง MONO29
'ฮัดสัน'เรียก'วาริส ชูทอง' เตะศรีสังกาแทน'ศุภชัย'
"แอนโธนี ฮัดสัน"หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทย เรียกตัว “วาริส ชูทอง” แบ็คขวาจากสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เข้ามาแทนที่ ศุภชัย ใจเด็ด ที่มีอาการบาดเจ็บจากการรับใช้ชาตินัดล่าสุด


