'ไปรษณีย์ไทย' ชวนเชียร์บอล'ยูโร 2024' ทายทีมแชมป์ลุ้นโชคกว่า10ล้าน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมลุยกระตุ้นสีสันเชียร์ทีมแชมป์การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 เปิดรับไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์ทายทีมแชมป์ ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ส่งก่อนมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคชุดใหญ่เพิ่ม จับรางวัลครั้งแรกรอบ 16 ทีมสุดท้าย พร้อมลุ้นรับของสมนาคุณอีกมากมาย โดยสามารถซื้อไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์ได้ที่ไปรษณีย์ไทยทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และแอปพลิเคชันเป๋าตัง ในราคา 2 บาทเท่านั้น
 
ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ตั้งแต่เปิดจำหน่ายวันที่ 1 มิถุนายน 2567 เป็นวันแรก ถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2567 มียอดจำหน่ายไปรษณียบัตรและโปสการ์ดออนไลน์ไปแล้ว 3,419,696 ฉบับ คาดว่าหลังจากนี้เมื่อการแข่งขันเริ่มแล้ว ประชาชนจะเข้าร่วมกิจกรรมมากขึ้น โดยปีนี้เพิ่มรางวัลให้ไปรษณียบัตรและโปสการ์ดออนไลน์ที่ส่งภายในวันที่ 26 มิถุนายน 2567 สำหรับผู้ที่ทายผลทีมเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ถูกต้องมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวม 736,000 บาท โดยไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์ที่ทายทีมแชมป์ถูกจะนำไปจับรางวัลรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งมีมูลค่าของรางวัลสูงสุด 6,500,000 บาทอีกด้วย
 
ด้าน "เต๋า"เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้องและนักแสดงที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ได้เข้าร่วมสร้างสีสันแคมเปญเชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา คิกออฟปล่อยขบวนรถพี่ไปรฯ ที่ ปณ.บางซื่อ ก่อนเคลื่อนตัวไปทำกิจกรรมในพื้นที่บางซื่อ เตาปูน และนนทบุรี นอกจากนี้ ประชาชนทั่วไปยังสามารถพบกับสีสันบรรยากาศของแคมเปญ ซื้อไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์ได้ที่ไปรษณีย์ไทยทุกสาขา รวมถึงเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ทุกคน หรือผ่านช่องทางออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และแอปพลิเคชันเป๋าตัง ในราคา 2 บาทเท่าเดิม
      
ไปรษณีย์ไทยยังได้จัดโปรโมชันเสริมจากรางวัลลุ้นโชคชุดใหญ่รวม 3 กิจกรรมตลอดแคมเปญ ได้แก่ ส่งก่อนรับเพิ่ม เลขล็อคโชค และแชมป์นักส่ง มอบของสมนาคุณให้กับลูกค้าที่มีเงื่อนไขครบตามกติกา อาทิ รถยนต์ไฟฟ้า ทองคำ และบัตรกำนัลห้างสรรพสินค้า มูลค่ารวมกว่า 1 ล้าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อินทรีเหล็ก'ตกรอบแบบดูดีมีอนาคต ดาวรุ่งนับวันรอ แจ้งเกิดบอลโลก2026

ขุนพล "อินทรีเหล็ก" เยอรมนี เจ้าภาพประจำศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2024" ไปไม่ถึงฝั่งฝันในการลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลของตัวเอง ณ สังเวียนเอ็มเอชดี อารีน่า, สตุ๊ตการ์ต

จับแล้วไปรษณียบัตร โปสการ์ดออนไลน์ รับโชค'ยูโร2024' รอบ16ทีมสุดท้าย

เมื่อวันที่่ 3 กรกฎาคม 2567 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ ไทยรัฐกรุ๊ป แจกโชคชุดแรกหลังได้ 16 ทีมเข้ารอบ ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 จับรายชื่อผู้โชคดีเชียร์ 16 ทีม แจก 16 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 736,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษให้กับ “แชมป์นักส่ง” ที่ส่งโปสการ์ดออนไลน์มากที่สุดจะได้รับรถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อ MG รุ่น ZS EV D สีแดง และทองคำอีก 24 รางวัล มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รวมถึงมีสิทธิ์กรับโชคในกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

กลุ่มไทยออยล์นำร่องโครงการ “FIFA for School” เสริมสร้างศักยภาพและทักษะกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนในพื้นที่แหลมฉบัง

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสโมสรพีทีที อะคาเดมี และสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดโครงการ “ไทยออยล์ปั้นฝันเยาวชน สู่ความเป็นหนึ่ง เพื่อพัฒนาทักษะด้านกีฬาฟุตบอล” ประจำปี 2567

ไทย,มาเลเซีย,สิงคโปร์,กัมพูชา,(ติมอร์-บรูไน) กลุ่มAชิงแชมป์อาเซียน 2024

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน หรือ เอเอฟเอฟ จัดพิธีจับสลาก แบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2024 (ASEAN Mitsubishi Electric Cup 2024)

'มาดามแป้ง'ยินดี15โค้ชไทย จบ'โปร ไลเซนส์' หวังต่อยอดสู่ทีมอาชีพ

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ 15 โค้ชไทย ที่ล่าสุดผ่าน การอบรมผู้ฝึกสอนหลักสูตร AFC ‘Pro’ Coaching Certificate Course เป็นรุ่นที่ 3 ของประเทศไทย พร้อมยืนยันในฐานะนายกสมาคมฯ ผลักดันเรื่องนี้ต่อเนื่อง และ หวังเห็นทุกคนมีโอกาสทำงานบนเส้นทาง ในระดับอาชีพต่อไป