นายกฯอิ๊งค์ เตรียมรับนักกีฬาพาราลิมปิกไทยกลับบ้าน ขอบคุณสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่

8 ก.ย..2567-น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โพสตเฟซบุ๊ก Ing Shinawatra  เรื่อง “ถึงเวลาต้อนรับนักกีฬา #พาราลิมปิก ฮีโร่ของคนไทย กลับบ้านเราค่ะ” ระบุว่า ปีนี้ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับประเทศไทย ด้วย 6 เหรียญทอง 11 เหรียญเงิน และ 13 เหรียญทองแดง เป็นอันดับที่ 21 ของโลก ถือเป็นความสุขและความภาคภูมิใจของพวกเราคนไทยทุกคนค่ะ

ดิฉันขอขอบคุณทุกท่านที่เกี่ยวข้อง ที่ทำงานกันอย่างหนักในนามของประเทศ ขอแสดงความยินดีในความสำเร็จของนักกีฬา ‘ทุกคน’ ที่ได้ไปแข่ง เชื่อว่านักกีฬาต้องผ่านการฝึกซ้อม ผ่านการทำงานอย่างหนักมานานหลายปี กว่าจะไปถึงจุดนี้ เชื่อว่าความสำเร็จในวันนี้จะสร้างแรงบันดาลใจมหาศาลในนักกีฬารุ่นต่อไปค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ออกโรงการันตี 'สงกรานต์' น้ำมันฉลุย จ่อตั้ง 'ศบก.พลัส' เยียวยาปชช.

นายกฯ นำแถลงการันตีน้ำมันไม่ขาดแน่ ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ไร้กังวล สัปดาห์หน้าตั้ง 'ศบก.' ชุดใหม่ พลัสกว่าเดิม เน้นมาตรการช่วยเหลือประชาชน-ปรับโครงสร้างพลังงาน ลั่นรัฐบาลคำนึงถึงปชช.อันดับแรกเสมอ

'ปลัด มท.' ขึ้น ฮ. สั่งการดับไฟป่า หดหู่เผาจนควันเต็มเขา

นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ยังคงลงพื้นที่ติดตามแก้ไขปัญหาสถานการณ์ไฟป่า หมอกควัน ฝุ่น PM 2.5 ในพื้นที่เชียงใหม่และภาคเหนือต่อเนื่อง พร้อมเปิดเผยว่า

'อนุทิน' นำทีม 'ศบก.' แถลงสถานการณ์น้ำมันเอง

นายวีรพัฒน์ เกียรติเฟื่องฟู รองปลัดกระทรวงพลังงาน และโฆษกกระทรวงพลังงาน ทำหน้าที่ประธานการประชุมศูนย์บริหารและติดตามสถานการณ์การสู้รบในภูมิภาคตะวันออกกลาง (ศบก.)

ตามนั้นเลยค่ะ 'อิ๊งค์' ยิ้มรับ มติเรือนจำกลางคลองเปรม เคาะชื่อ 'ทักษิณ' ผ่านเกณฑ์พักโทษ

"อิ๊งค์-สามี" เป็นตัวแทนครอบครัวชินวัตร เยี่ยม "ทักษิณ" หลังคณะกรรมการพักโทษเรือนจำกลางคลองเปรม มีมติเคาะชื่อ "ทักษิณ" ติดโผ 1 ใน 10 ผ่านเกณฑ์ได้พักโทษทั่วไป รอลุ้นอีก 2 ด่าน เผย คุณพ่อสุขภาพดี โยนเป็นเรื่องของเพื่อไทย หลังกระแสข่าว สก.พรรค ออกลูกโวย เหตุ เพื่อไทยจะทิ้งสนามเมืองหลวงกรุงเทพฯ

นายกฯ จ่อตั้ง 'โบว์ ณัฏฐา' นั่ง 'โฆษก ศบก.'  เจ้าตัวโผล่สังเกตการณ์แถลงข่าวประจำวัน

ภายหลังที่นายเกษมสันต์ วีระกุล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประชาสัมพันธ์  ได้กล่าวเสนอแนะแนวทางการสื่อสารของรัฐบาลต่อหน้า นายอนุทิน