'รังนิก' ไม่สน 'โด้' หัวเสีย ลั่นเปลี่ยนตัวเพื่อทีม

คริสเตียโน โรนัลโด้ หัวเสียโดนเปลี่ยนตัวออก ราล์ฟ รังนิก บอสขั่วคราว ไม่แคร์ ยืนยัน ตัดสินใจทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของทีม ก่อนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไเต็ด จะบุกไปไล่ถล่ม เบรนท์ฟอร์ด 3-1 เมื่อคืนวันพุธ

          คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดนักเตะชาวโปรตุเกสของ ยูไนเต็ด หงุดหงิดหัวเสียที่ตัวเองโดนเปลี่ยนตัวออกอีกแล้ว ในเกมที่ เบรนท์ฟอร์ด คอมมูนิตี สเตเดี้ยม กลายเป็นประเด็นที่ ราล์ฟ รังนิก ต้องมานั่งตอบคำถามสื่อในข่วงแถลงข่าวหลังเกม ซึ่งกุนซือขาวเยอรมัน บอกว่าเขาจะไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจอะไรที่จะเปลี่ยนตัวเขาอีกในอนาคต ยืนยันไม่ได้มีปัญหาอะไรกับซูเปอร์สตาร์ลูกหนังรายนี้
          ครึ่งแรก ยูไนเต็ด เล่นได้น่าผิดหวัง ครึ่งหลังถึงจะเริ่มมีสกอร์ให้แฟนปีศาจแดงได้ดีใจกันบ้าง ก่อนที่ โรนัลโด้ จะโดนเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 71 ซึ่ง รังนิก ต้องการปิดเกมด้วยการส่ง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ลงสนามเพื่อปรับไปใช้หลัง 3 คน เพราะนำห่างแล้ว 2 ลูก
          กล้องจับภาพขณะที่ โรนัลโด้ บ่นพึ่มดำกับตัวเอง แล้วปาแจ็คเก็ตลงพื้นด้วยความหงุดหงิดขณะที่นั่งลงที่ม้านั่ง นำไปสู่คำถามหลังเกม ที่ รังนิก ต้องให้ความกระจ่าง
          "เขาถามผมว่าทำไมต้องเป็นเขา ทำไมผมต้องเปลี่ยนเขาออก ผมบอกเขาไปในตอนนั้นว่า ฟังนะ ผมต้องตัดสินใจเพื่อประโยชน์ของทีมและสโมสร"
          "เราเคยเจอสถานการณ์เดียวกันมาแล้วเมื่อ 5 วันก่อนที่ วิลล่า ปาร์ค เรานำ 2-0 ในขณะที่เหลือ 15 นาทีสุดท้าย แล้วเกมนั้นจบลงด้วยผลเสมอ เราไม่ต้องการพลาดแบบวันนั้นอีก"

เพิ่มเพื่อน