โลกลูกหนังเศร้า 'โพคริวัค' อดีตแข้งทีมชาติโครเอเชียประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

นิโคลา โพคริวัค อดีตนักเตะทัพ “ตาหมากรุก” ทีมชาติโครเอเชีย เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ด้วยวัยเพียง 39 ปี ที่ประเทศโครเอเชีย

สหพันธ์ฟุตบอลโครเอเชีย แถลงยืนยันข่าวร้ายว่าเกิดเหตุรถยนต์ชนกันถึง 4 คันที่ย่านคาร์โลวัค โดย นิโคลา โพคริวัค เดินทางมาพร้อมเพื่อนจากสโมสร เอ็นเค วอยนิช ในดิวิชั่น 4 ของประเทศอีก 3 คน ซึ่งได้รับบาดเจ็บทั้งหมดและมี 2 คนอาการสาหัส

อดีตมิดฟิลด์ “ตาหมากรุก” เคยลงเล่นให้ดินาโม ซาเกร็บ และเป็นตัวแทนทีมชาติระหว่างปี 2008-2010 ลงสนามไป 15 นัด นอกจากนั้นเขายังเคยไปเล่นกับอาแอส โมนาโก ในศึกลีก เอิง และสโมสรในประเทศออสเตรีย

แถลงการณ์ของเอชเอ็นเอส ระบุว่า “ไม่มีทางที่จะหาคำใดมาปลอบประโลมช่วงเวลาที่สุดช็อคและแสนเศร้าแบบคาดไม่ถึงนี้ ซึ่งเราได้สูญเสียชีวิตที่ยังเป็นคนหนุ่มแน่นไป”

ทางด้าน มาริยาน คุสติช ประธานสหพันธ์ฟุตบอลโครเอเชีย กล่าวเสริมว่า “ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของนิโกล่า สำหรับการสูญเสียที่ไม่มีอะไรมาทดแทนได้”

“ทั้งเอชเอ็นแอส และครอบครัวฟุตบอลโครเอเชีย จะยืนเคียงข้างพวกเขาในช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างยิ่งนี้”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสียหาย! ตำรวจทางหลวง แจ้งรถบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำ 'ดีเซล' รั่วไหลลงถนนมิตรภาพโคราช

ตำรวจทางหลวงหน่วยบริการบ้านส้ม รับแจ้งเหตุรถบรรทุกน้ำมันดีเซลพลิกคว่ำ ก่อนถึงสัญญาณไฟแดงบ้านวัด พื้นที่ตำบลเทพาลัย อำเภอคง นครราชสีมา

ยายใจสลาย! หลานชายวัย 7 ขวบ วิ่งเล่นกับเพื่อน โดนรถทับดับคาที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเด็กเสียชีวิต ภายในหมู่บ้านสวัสดีแกรนด์วิว บริเวณปากซอย 3 หมู่ 4 ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

กระบะขนปาล์มตกคลอง คนขับรีบหนี บอกพลเมืองดีไม่ต้องแจ้งตำรวจ สุดท้ายกู้ภัยพบยาบ้า

กระบะขนปาล์มวูบตกคลอง คนขับรีบชิ่งหนีพร้อมบอกพลเมืองดีไม่ต้องแจ้งตำรวจ สุดท้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบยาบ้า 9 เม็ด ถูกทิ้งใกล้รถยนต์ ตร.เตรียมสืบหาคนขับ

นายกฯ ยันเหตุคลังอาวุธบึ้มเป็นอุบัติเหตุไม่ใช่วินาศกรรม

นายกฯ ยันเหตุคลังอาวุธระเบิด เป็นอุบัติเหตุทางเทคนิค ไม่ใช่วินาศกรรม เข้มการเก็บดูอาวุธ-ยุทธภัณฑ์ ยันไม่มีเชื่อมโยง ไทย-กัมพูชา เผย คุย ผบ.ทบ. อัปเดตสถานการณ์ชายแดน

รถบรรทุกเลี้ยวเกี่ยวสายเคเบิล ดึงเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาด 70 ต้น ยาว 2 กม.

เมื่อเวลา 00.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกพ่วงเกี่ยวสายไฟฟ้าจนทำให้มีเสาไฟฟ้าหักโค่นจำนวนมาก เหตุเกิดถนนสุขุมวิทขาออก มุ่งหน้าบางปู บริเวณสะพานทางเข้าชั่วคราวนิคมอุตสาหกรรมบางปู