'ช้าง โคลด์ บรูว์ คูล คลับ' พา7คู่หูนักกอล์ฟสมัครเล่น ไปตีกอล์ฟกลางวิวภูเขาไฟฟูจิ

ช้าง โคลด์ บรูว์ คูล คลับ” (Chang Cold Brew Cool Clubพา คู่หูนักกอล์ฟสมัครเล่นคู่ซี้สายคูลในรายการ Chang Cold Brew Cool Club presents Chang Club Championship 2025 พร้อมด้วย พรีเซนเตอร์ Chang Cold Brew Cool Club “เฟย ภัทร” และ “เจมีไนน์” รวมทั้ง “อาร์ต มารุต” และ “มายด์ ณภศศิ” ไปสัมผัสประสบการณ์ตีกอล์ฟในฝันถึง 2 สนาม ที่ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางวิวภูเขาไฟฟูจิสุดอลังการ นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกับ ททท. และสมาคมสนามกอล์ฟไทย สนับสนุนนโยบายการท่องเที่ยวเชิงกีฬาของภาครัฐ จัดกิจกรรม Thai-Japan Golf Course Connection ร่วมเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างโอกาสด้านการขายบริการสนามกอล์ฟในประเทศไทย

การแข่งขัน “ช้าง คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2025” (Chang Club Championship 2025) ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟไลฟ์สไตล์แบบคู่ ที่คูลที่สุดในไทย นับได้ว่าเป็นหนึ่งใน Talk of the Town ของนักกอล์ฟมือสมัครเล่นสายคูลในปี 2568 อย่างแท้จริง เนื่องจากได้เพิ่มความสนุก อัพเวลความคูล แบบไม่เหมือนใคร จนได้รับการตอบรับอย่างสูงจากนักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศกว่า 1,500 คู่ เข้าร่วมการแข่งขันในสนามกอล์ฟระดับพรีเมี่ยม กว่า 20 สนามทั่วประเทศ เช่น Siam Country Club Old Course, Thai Country Club, Alpine Golf Club, The Royal James City, Nikanti, Rajapruek Club ฯลฯ เพื่อลุ้นชิงรางวัลเป็น คู่เพื่อนซี้สายคูลนักกอล์ฟมือสมัครเล่น บินไปเปิดประสบการณ์ความชิลสุด Exclusive ตีกอล์ฟ สนามท่ามกลางวิวภูเขาไฟฟูจิสุดปัง ณ ประเทศญี่ปุ่น

ทริปนี้ประเดิมสวิงแรกที่สนาม Fuji Classic สนามที่ได้ชื่อว่าอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิที่สุด ทำให้ทุกหลุมสามารถชมวิวสุดอลังการได้แบบชัด เต็มตา นับเป็นสนามกอล์ฟแบบลิงก์ที่ท้าทายสำหรับสายกอล์ฟและได้รับการยกย่องสูงสุดในญี่ปุ่น จากนั้นไปต่อที่สนาม Asagiri Jamboree Golf Club ที่มีภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลังแบบสวยปัง เหมาะกับนักกอล์ฟทุกเลเวล ที่จะได้ตีกอล์ฟเพลินๆ ไปกับแฟร์เวย์ที่กว้างขวางและกรีนที่ได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ ก่อนจะปิดท้ายความชิลด้วยการผ่อนคลายในคลับเฮาส์สุดหรู ที่ต้อนรับด้วยวัฒนธรรมญี่ปุ่นดั้งเดิม และมื้ออาหารสุดพรีเมียมพร้อมวิวภูเขาไฟฟูจิแบบพาโนรามา

คุณเจษฎากร โคชส์ ผู้อำนวยการสำนักการตลาด ช้าง โคลด์ บรูว์ คูล คลับ กล่าวว่า “การแข่งขัน “Chang Cold Brew Cool Club presents Chang Club Championship 2025” เรียกได้ว่าเป็นทัวร์นาเมสต์กอล์ฟไลฟ์สไตล์แบบคู่ที่คูลที่สุดในประเทศไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศถึง 1,500 คู่เข้าร่วมการแข่งขัน ด้วยจุดเด่นที่เป็นการแข่งขันแบบคู่ช่วยกันเล่นเพื่อหา Best Score บนสนามระดับ ดาวที่ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นถึงเข้าไปเล่นได้ ที่สำคัญคือไม่ว่าจะเป็นนักกอล์ฟที่เน้นฝีมือหรือเน้นดวงดีก็มีสิทธิ์ลุ้นเข้ารอบไปชิงรางวัลใหญ่สุด Exclusive บินไปเปิดประสบการณ์ความชิลเล่นกอล์ฟพร้อมกับชมวิวภูเขาไฟฟูจิ ถึง 2 สนาม ณ ประเทศญี่ปุ่นได้อีกด้วย เรามั่นใจว่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศตั้งตารอคอยเข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่มีส่วนขับเคลื่อนและสร้างสีสันให้กับวงการกอล์ฟ รวมทั้งกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกอล์ฟไลฟ์สไตล์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

เปิดตลาดท่องเที่ยวเชิงกีฬา ขน 19 ตัวแทนสนามกอล์ฟเจรจาทางธุรกิจกับผู้ประกอบการญี่ปุ่น ดึงนักกอล์ฟมาไทย ที่สำคัญการไปเปิดประสบการณ์กอล์ฟที่ญี่ปุ่นในครั้งนี้ แบรนด์ช้างยังเล่นใหญ่ด้วยการเชิญตัวแทนสนามกอล์ฟในประเทศไทย ทั้ง 19 สนาม ซึ่งเข้าร่วมแคมเปญ “Chang Cold Brew Cool Club Presents Chang Club Championship 2025” อาทิ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอล์ดคอร์ส  สนามกอล์ฟ ไทย คันทรี คลับ ฯลฯ ไปเจรจาธุรกิจในกิจกรรม Thai-Japan Golf Course Connection ร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น เพื่อประชาสัมพันธ์และการสร้างโอกาสด้านการขายสนามกอล์ฟในประเทศไทย ถือเป็นการสร้างเครือข่ายเชื่อมโยงกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ช่วยสร้างรายได้เข้าประเทศไทยอย่างยั่งยืน

คุณสุรพล อุทินทุ ผู้บริหารบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์ที่มีบทบาทสำคัญในวงการกีฬาไทยในเครือไทยเบฟเวอเรจ น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ยังได้ประสานความร่วมมือกับ ททท. และสมาคมสนามกอล์ฟไทย นำตัวแทน 19 สนามกอล์ฟระดับท็อปของประเทศ ตั้งโต๊ะเจรจากับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น โดยมีเป้าหมายเพื่อเปิดตลาดการท่องเที่ยวเชิงกีฬาผ่านกิจกรรมกอล์ฟไลฟ์สไตล์ในประเทศไทย เชิญชวนให้นักกอล์ฟชาวญี่ปุ่นบินมาสัมผัสประสบการณ์ตีกอล์ฟในสนามประเทศไทย ที่โดดเด่นทั้งคุณภาพมาตรฐานสูงเทียบเท่าระดับโลก การออกแบบและทัศนียภาพที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่คุ้มค่า รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามหลากหลายและวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ในแต่ละภาค ที่สำคัญคืออาหารไทยที่อร่อยและครองใจนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเยือนไทย ถือเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศและสร้างความคึกคักให้การท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี”

ทั้งนี้ ผู้สนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟไลฟ์สไตล์ Chang Club Championship 2025 ประกอบด้วยพันธมิตรระดับบิ๊กเนม นำทีมโดย “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” (ททท.) “สมาคมสนามกอล์ฟไทย” และ “บริษัท ซีซีเคกรุ๊ป จำกัด” (TaylorMade Thailand) ผู้ขับเคลื่อนหลักในแวดวงการกีฬากอล์ฟไทย ได้ร่วมทำแบรนด์คอลแลบคอลเลกชันสุดพิเศษ Chang Cold Brew Cool Club x TaylorMade อาทิ ถุงกอล์ฟรุ่น Tour Stand Bag คัฟเวอร์ไม้กอล์ฟ ลูกกอล์ฟ ร่ม หมวก กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ รวมทั้งบริษัทสื่อแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง “Plan B” “Amarin TV” และ “GMMTV” พันธมิตรใหม่อย่าง “One Bangkok” “Intercontinental Hua Hin Resort” และ “M Card” ที่สนับสนุนของรางวัลให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นได้ลุ้นอีกมากมาย รวมทั้ง “BMW Auto Millenium” ที่จะมาร่วมสร้างความตื่นเต้นให้กับทัวร์นาเมนต์ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนรางวัล Hole In One ในรอบชิงชนะเลิศ เป็นรถยนต์ BMW X1 รุ่นล่าสุด มูลค่ากว่า 2.4 ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ญี่ปุ่นส่งน้ำใจถึงไทย มอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ ชวนระลึกถึงมิตรภาพยาวนาน 2 ประเทศ

สถานทูตญี่ปุ่นฯ เผยรัฐบาลญี่ปุ่นจัดส่งเต็นท์-ผ้าห่ม-แผ่นรองนอน-ถังน้ำ-เครื่องกรองน้ำ ผ่าน JICA เพื่อช่วยไทยในภาวะน้ำท่วม สะท้อนมิตรภาพและความผูกพันที่ยืนยาว พร้อมสารจากเอกอัครราชทูตมาซาโตะ

“Tsukishima Monja Moheji” มอนจายากิชื่อดังจากโตเกียวที่ต้องต่อคิวยาวหลายชั่วโมง เปิดตัวสาขาแรกในไทย พร้อมยกทัพเชฟชาวญี่ปุ่นส่งตรงจากโตเกียว

เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความอร่อยจากโตเกียวกับ “Tsukishima Monja Moheji” (ซึกิชิมะ มอนจะ โมเฮจิ) ร้านมอนจายากิชื่อดังระดับตำนานจากย่าน Tsukishima ที่ชาวญี่ปุ่นยอมต่อคิวนานหลายชั่วโมงเพื่อลิ้มลอง

เปิด 6 โฉมหน้าอินฟลูไทย หลัง ‘แจ็กแปปโฮ’ โชว์พิเรนบนรถที่ญี่ปุ่น

ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำศูนย์วิจัยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต โพสต์ข้อความว่า “

‘สีหศักดิ์’ ชี้ ‘แจ็ก แปปโฮ’ ไม่น่ารอด เชื่อทางการญี่ปุ่นดำเนินการตามกฏหมาย

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รมว.ต่างประเทศ กล่าวถึงกรณีที่นายจาตุรงค์ พาโพธิ์ หรือ แจ็คแปปโฮ ยูทูปเบอร์ชาวไทย อัดคลิป