'ลุงป้อม' รุกกลุ่มคนรุ่นใหม่ วิดีโอคอลนิสิต มศว. รับปากนำประเทศก้าวข้ามขัดแย้ง


25 ก.พ.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้วิดีโอคอลพูดคุยกับกลุ่มนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว.) ประสานมิตร กทม. เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยกลุ่มนิสิตได้กล่าวกับ พล.อ.ประวิตร ว่า “พร้อมก้าวข้ามความขัดแย้ง และขอให้รักษาสุขภาพ”

นอกจากนี้ยังขอให้ พล.อ.ประวิตร ช่วยดูแลนิสิต มศว. รวมถึงเด็กและนักศึกษาทั่วประเทศ โดย พล.อ.ประวิตร ได้โบกมือทักทายด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมกล่าว "ขอบคุณ ขอให้ทุกคนเรียนหนังสือเก่งๆ และรับปากนักศึกษาในประเด็นที่ขอมา" ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ได้สอบถามว่า “นักศึกษาอายุเท่าใดกันบ้าง”โดยนักศึกษา ตอบว่า “18-19 ปี”

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ยกมือทำสัญลักษณ์ไอเลิฟยูให้นักศึกษา ซึ่งเป็นที่สังเกตว่า ช่วงท้ายของการวิดีโอคอล ขณะที่กลุ่มนิสิตพากันให้กำลังใจพล.อ.ประวิตร เจ้าตัวมีน้ำตาเอ่อที่ดวงตา และใช้กระดาษทิชชูเช็ดน้ำตาด้วยความปลื้มใจด้วย

อย่างไรก็ตาม นิสิตหลายคนยังได้เข้ามาเซลฟี่กับ พล.อ.ประวิตร ผ่านวิดีโอคอล ด้วยความตื่นเต้นและดีใจ ขณะเดียวกันยังมีนิสิตคนหนึ่งได้วาดภาพระบายสี พล.อ.ประวิตร และฝากทีมงานเอฟซีไปมอบให้ พล.อ.ประวิตรด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธปท.' เผยเลือกตั้งไม่กระทบลงทุน

“ธปท.” เผยผลสำรวจ พบผู้ประกอบการส่วนใหญ่มองการเลือกตั้ง-การเมืองมีผลต่อการตัดสินใจลงทุนน้อย ยังเดินหน้าลงทุนตามแผนเดิม พร้อมพิจารณาปัจจัยพื้นฐาน อาทิ กำลังซื้อ-การแข่งขัน-แหล่งเงินทุน เป็นหลัก คาดไตรมาส 2/66 ส่งออกยังทรงตัว

'วรวัจน์' จี้ 'กกต.' รับรองผลเลือกตั้ง ส.ส. พื้นที่ไม่มีปัญหา

นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล แกนนำ และว่าที่ส.ส.แพร่ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการประกาศรับรองส.ส.ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง