'บิ๊กป้อม-เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' โชว์พลัง 'พปชร.' ยึดสมุทรปราการ


3 มี.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เป็นประธานเปิดตลาดเชิงท่องเที่ยวศูนย์กลางจำหน่ายผลผลิตทางการประมงและศูนย์ส่งเสริมพัฒนาเศรษฐกิจจังหวัดสมุทรปราการ

โดยมี นายศุภมิตร ชิณศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นางประภาพร อัศวเหม นายกเทศมนตรีนครสมุทรปราการ กำนันผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม รวมถึง ส.ส.สมุทรปราการปัจจุบันและว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ พลังประชารัฐ ประกอบด้วย นายฐาปกรณ์ กุลเจริญ นายอัครวัฒน์ อัศวเหม นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก น.ส.ภริม พูลเจริญ นายยงยุทธ สุวรรณบุตร นายต่อศักดิ์ อัศวเหม นายวรพร อัศวเหม นายจาตุรนต์ นกขมิ้น นายแสน บานแย้ม ให้การต้อนรับ

พล.อ.ประวิตร กล่าวบนเวทีว่า มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มาเป็นประธานเปิดกิจกรรม "พบปะ พี่น้อง ประชาชน" ที่ตลาดเชิงท่องเที่ยวศูนย์กลางจำหน่ายผลผลิต ทางการประมง และ ศูนย์ส่งเสริมพัฒนาเศรษฐกิจ จังหวัด สมุทรปราการ" ในวันนี้ขอชื่นชม การดำเนินงานของทุกภาคส่วน ในจังหวัดสมุทรปราการ ทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ทุกท่าน ที่ได้ช่วยกันทำให้จังหวัดสมุทรปราการสวยงาม น่าอยู่ คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ วัฒนธรรม รวมไปถึงวิถีชีวิต ของชาวปากน้ำให้คงอยู่

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่า การพบปะพี่น้องประชาชนในวันนี้จะทำให้ทุกภาคส่วน เข้าใจถึงความต้องการของประชาชนมากยิ่งขึ้น และถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้มาเยี่ยมชมตลาดแห่งนี้ที่จะช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก ช่วยให้พี่น้องชาวสมุทรปราการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รวมไปถึงการพัฒนาเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรปราการต่อไป

"ผมในนามของหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ขอฝากพรรคพลังประชารัฐไว้กับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสมุทรปราการทุกท่านด้วยนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ท่านกำนันผู้ใหญ่บ้านนายกเทศมนตรี นายกทั้งหลายขอบคุณครับ" พล.อ.ประวิตร กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังเปิดงาน นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม แกนนำกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ได้ขับรถกอล์ฟของกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า โดยมี พล.อ.ประวิตร นั่งอยู่ด้านขวามือ นายสันติและนายสุนทรนั่งข้างหลัง เพื่อไปพบปะประชาชน ที่ชูป้าย

อาทิ สมุทรปราการรักลุงป้อม, ลุงป้อม 700 ช่วยทุกคน, ลุงป้อมใจ ดี๊ดี ช่วยสมุทรปราการ, ใครๆ ก็รักลุงป้อม และอวยพรให้ได้เป็นนายกรัฐมนตรี รวมถึงรับดอกไม้ ถ่ายภาพเซลฟีอย่างเป็นกันเอง บางคนเข้าสวมกอด พล.อ.ประวิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส อย่างอารมณ์ดี โดยรอบๆรถกอล์ฟ ห้อมล้อมไปด้วย ส.ส. และว่าที่ผู้สมัครกลุ่มปากน้ำ พรรคพลังประชารัฐ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง