'วิทยา' แจงแทนลูกชาย เหตุโพสต์ 'ประยุทธ์' ลงปาร์ตี้ลิสต์อันดับ1 รทสช.

'วิทยา'แจงแทน ลูกชาย เหตุโพสต์ 'ประยุทธ์'ลงปาร์ตี้ลิสต์อันดับ 1 รทสช. อ้างแอดมินดึงจากสื่อทีวีช่องหนึ่ง ไม่ได้ตรวจสอบ ก่อนลบทิ้ง

22 มี.ค. 2566- นายวิทยา แก้วภราดัย รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวชี้แจงถึงกรณี นายพูน แก้วภราดัย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จังหวัดนครศรีธรรมราช พรรครวมไทยสร้างชาติ ซึ่งเป็นบุตรชายของนายวิทยา ได้โพสต์รูปภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคฯ พร้อมข้อความระบุ “ลุงตู่ ปาร์ตี้ลิสต์ เบอร์ 1 รวมไทยสร้างชาติ” ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่ภายหลังลบข้อความดังกล่าวไป ว่า เรื่องนี้ได้พูดคุยกับ บุตรชายแล้ว ทราบว่าเป็นแอดมินเพจดำเนินการเอง โดยนำภาพและข่าวจากสื่อทีวีสำนักหนึ่ง ที่ได้จัดทำเพจไว้แล้วมาโพสต์ โดยไม่ได้ตรวจสอบด้วยตนเอง หลังจากนั้นเมื่อทราบว่าข้อมูลคลาดเคลื่อน จึงได้ลบข้อมูลและภาพไป และเรื่องนี้ไม่ได้มีใครว่ากล่าวตักเตือนแต่อย่างใด

นายวิทยา กล่าวยืนยันว่า พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ส่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ครบทุกเขตทั่วประเทศ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคอีสาน ที่มี 133 เขต ทางพรรคก็ส่งครบ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กตู่' ชี้ปมตัดไฟเมียนมาเป็นเรื่องภายใน ไม่กระทบคนไทย

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)

'บิ๊กตู่' ฮึ่ม! จัดการส่วยทางหลวง สอบทั้งคนให้ คนรับ ลงดาษตร.ทำผิด

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการดำเนินการเรื่องสติก

นายกฯ สนับสนุนการเปิดตลาดการค้าแห่งใหม่ในคาซัคสถาน ภูมิภาคเอเชียกลาง ขยายโอกาสการค้า

นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ปลื้มเส้นทางเชื่อมต่อ 4 ปท.อาเซียน โครงข่ายระเบียง ศก. หนุนการค้าชายแดน

นายกฯ ปลื้มผลงาน ถนนเส้นประวัติศาสตร์ ทางหลวงหมายเลข 12 เชื่อมต่อ 4 ประเทศอาเซียน โครงข่ายคมนาคมเส้นทางระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก-ตะวันตก หนุนการค้าชายแดน

ถามพวกไล่ ‘บิ๊กตู่’ พ้นทำเนียบฯ ยังกลัวเงาอยู่หรือ ทำไมไม่กลัว ‘ลุงป้อม’ บ้าง

ถึงจะมี คณะรัฐมนตรีชุดใหม่ อย่างเป็นทางการขึ้นมาได้ ตอนนั้นลุงตู่ก็จะต้องไปแน่นอน จะไปเร่งรัดเรื่องนี้กับลุงตู่ทำไมกัน