เมืองคอนเข้มข้น พปชร. ส่งอดีต ส.จ.3 สมัย ชิงเก้าอี้ สายัณห์ ยุติธรรม พรรค รทสช.

9 เมษายน 2566 – บรรยากาศการเมืองในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชคึกคักในช่วงนี้ หลังจากมีการจับสลากหมายเลขผู้สมัครเสร็จสิ้น ผู้สมัครของแต่ละพรรคต่างลงพื้นที่หาเสียง พบปะประชาชนในเขตเลือกตั้งพื้นที่ตนเองต่อเนื่อง ในขณะที่พรรคพลังประชารัฐ ผู้สมัครหมายเลข 6 เขต 2 นางสุภาพ ขุนศรี ได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนอย่างใกล้ชิดในตลาดท่าแพ เพื่อแนะนำตัวและนโยบายพรรค ให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบ รวมทั้งรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ข้อเสนอแนะของประชาชน เพื่อจะนำไปสู่การดำเนินการและแก้ไขปัญหาตามความต้องการของประชาชน โดยได้ยึดนโยบายพรรคเป็นหลัก และให้สอดคล้องกับพื้นที่จริงในการพัฒนาพื้นที่ ในการออกพบปะแนะนำตัวในครั้งนี้ ต่างได้รับการตอบรับจากประชาชนและบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่มาจำหน่ายสินค้าในตลาดเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ก็ได้ขอคะแนนเสียงจากประชาชนและคะแนนเสียงให้กับตนและพรรคพลังประชารัฐ ในวันเลือกตั้ง 14 พฤษภาคม2566 นี้ด้วย

สำหรับสนามเลือกตั้งของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งมีทั้งหมด 10 เขตเลือกตั้ง ซึ่งแต่ละเขตน่าจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งเขตเลือกตั้งที่ 2 นับเป็นการขับเคี้ยวกันอย่างสนุก ระหว่างพรรครวมไทยสร้างชาติซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่เดิม และเป็น ส.ส.สมัยล่าสุดอย่าง นาย สายัณห์ ยุติธรรม ลงชิงเก้าอี้ ในสนามเลือกตั้งนี้ ในขณะเดียวกันพลังประชารัฐ ส่งนางสุภาพ ขุนศรี อดีต ส.จ. 3 สมัย ลงชิงเก้าอี้สนามนี้เหมือนกัน ก็ต้องจับตาว่าสุดท้ายแล้วใครจะเข้าวิน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สร้างรูปหล่อ 'พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์' เท่าองค์จริง ประดิษฐาน ณ สำนักสงฆ์ สระน้ำพ่อท่านคล้าย อ.นาบอน

นายอภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย นางพิชานันท์ เผือกผ่อง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรร

ก.ก.โวผลซ่อมสส.ระยอง สะท้อน ปชช.ทั่วปท. ไม่พอใจสถานการณ์รัฐบาลที่เป็นอยู่

พรรคก้าวไกลสื่อสารตั้งแต่หาเสียงแล้วว่าผลการเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นตัวสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศว่าไม่พอใจกับสถานการณ์การร่วมรัฐบาลที่เป็นอยู่

OR สนับสนุนพื้นที่ พีทีที สเตชั่น ใน จ.นครศรีธรรมราช เป็นจุดจอดรถโมบายสโตรคยูนิต ของ รพ.ศิริราช

OR สนับสนุนพื้นที่สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น สาขาห้างหุ้นส่วนจำกัด กษิดิศออยล์ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นจุดจอดรถโมบายสโตรคยูนิต ในโครงการ “Mobile Stroke Unit - Stroke One Stop (MSU-SOS)”

คนนครฯ ไม่ทอดทิ้ง ส่งมอบบ้านปันสุขให้กลุ่มเปราะบาง หลังที่ 38

คนนครฯไม่ทอดทิ้งกัน ร่วมใจกันบริจาค โดยไม่ได้ใช้งบรัฐฯ สร้างบ้านให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่ ล่าสุดผู้ว่าฯ นำทีมส่งมอบให้หลังที่ 38

ด้ามขวานสะเทือน! จับแก๊งยาเคข้ามชาติ ยึดล็อตใหญ่กว่า 2 พันล้าน

บช.ปส.พร้อม ตร.เมืองคอนบุกจับแก๊งค้ายานรกข้ามประเทศยึดยาเค 850 กก.มูลค่า 225 ล้านบาท โดยหากหลุดไปถึงประเทศที่ 3 มูลค่าสูงถึง 2,550 ล้าน-บช.ปส.เร่งสอบสวนขยายผลเตรียมดีเดย์จับกุมเครือข่ายทั้งในและต่างประเทศ