'พิธา' ลั่น! สนามเลือกตั้งตราดต้องรักษาแชมป์ให้ได้ เพราะส.ส.พรรคโคตรขยัน

11 เม.ย.2566- ที่ อ.เมือง จ.ตราด เวลา 7.00 น. บริเวณหน้าตลาดสดไร่รั้งเทศบาลเมืองตราด อ.เมือง จ.ตราด นายศักดินัย นุ่มหนู ผู้สมัคร ส.ส.ตราด เบอร์1 พรรคก้าวไกล พร้อมทีมงานตั้งเวทีชั่วคราว ปราศรัยย่อย แนะนำตัวและผลงานพร้อมแนะนำนโยบายพรรคก้าวไกล

ต่อมานายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เดินทางถึง พร้อมปราศรัยขอบคุณชาวตราด ช่วยเหลือนายศักดินัย นุ่มหนู เป็น ส.ส.ตราด ในการเลือกตั้งครั้งที่แล้ว และครั้งนี้ขอให้ชาวตราด เลือกนายศักดินัย เข้าไปทำหน้าที่ต่อในสภา เพราะนายศักดินัย เป็นคนขยัน ทำงานเป็นทั้งในสภาและนอกสภา ซื่อสัตย์และโคตรขยัน โดยใช้เวลาปราศรัยสั้นๆเพียง 20 นาที ก่อนจะเดินทักทายพี่น้องชาวตราด ท่ามกลางชาวบ้านที่รอถ่ายรูปจำนวนมาก

นายพิธา กล่าวว่า สาเหตุที่มาหาเสียงที่จังหวัดตราด เพราะต้องการรักษาแชมป์ให้นายศักดินัย กลับเข้ามาทำงานในสภาอีกครั้ง เพราะตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เป็นคนที่ทำงานซื่อสัตย์ ขยัน ทำงานให้พี่น้องในสภาและนอกสภา แก้ไขปัญหาให้ชาวตราดทั้งประมง ผลไม้ เศษฐกิจชายแดน และการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นเสาหลัก 4 เรื่องของพี่น้องชาวตราด และพรรคมีความตั้งใจที่จะให้นายศักดินัย ทำงานต่อในสภาต่อ และ 4 ปีที่ผ่านมา นายศักดินัยทำงานด้านงบประมาณทั้ง 4 ด้าน เห็นงบประมาณที่ไม่ตอบโจทย์

หัวหน้าพรรคก้าวไกลยังกล่าวต่อว่า เลือกตั้งครั้งนี้มั่นใจเกินร้อย ที่นายศักดินัย จะรักษาแชมป์กลับมาเป็น ส.ส.ตราด อีกครั้ง เพราะตลอดระยะที่เป็น ส.ส.ตราด ด้วยผลงานของพรรคก้าวไกล และในพื้นที่ทำงานคุ้มภาษีพี่น้องประชาชน สุดท้ายขอฝากพี่น้องชาวตราด เลือกพรรคก้าวไกล เบอร์ 31 และนายศักดินัย นุ่มหนู เบอร์1 เป็น ส.ส.ตราด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทยดูไว้! 'ก้าวไกล' เกทับทุกนโยบายสวัสดิการ 6.5 แสนล้าน หากเป็นรัฐบาลมีเงินจ่ายทำได้จริง

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล และนายเดชรัต สุขกำเนิด ผู้อำนวยการ Think Forward Center ร่วมบรรยายในประเด็นทางวิชาการเกี่ยวกับนโยบายของพรรคการเมืองที่ได้รับคะแนนเสียงเป็นอันดับหนึ่ง ว่ามีกระบวนการกำหนดนโยบายอย่างไรบ้าง โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเข้าร่วมรับฟังกว่า 250 คน

สัญญาณไม่ดี! ทำไม 'พิธา' บอก 'ชัยธวัช' ไม่ใช่ผู้นำขัดตาทัพ

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ทำไมนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ต้องบอกว่า นายชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกล

‘พิธา’ ลั่นจะกลับมายิ่งใหญ่ ปลุกสมาชิกอย่าปล่อยไฟที่จุดติดดับเด็ดขาด

‘พิธา’ ฝากฝัง ‘ชัยธวัช’ ขอสมาชิกรักตัวเองอย่างไร ให้รักหัวหน้าใหม่อย่างนั้น ย้ำ แกนกลางก้าวไกลยังคงอยู่ โว นำเลือกตั้งครั้งแรกก็ได้มา 151 แล้ว หากเทียบบัญญัติไตรยางค์ รอบหน้าไม่ต่ำกว่า 300 ชู 3 กลยุทธ์ แข่ง-ขยับ-ขยาย จนกว่าจะถึงเส้นชัย

‘ชัยธวัช’ ลั่น ‘หน.ก้าวไกล’ เปลี่ยน แต่ว่าที่นายกฯยังชื่อ ‘พิธา’ ชู 4 ยุทธศาสตร์ 2 ภารกิจ

‘ชัยธวัช’ ผลักดัน 4 ยุทธศาสตร์ 2 ภารกิจ ‘ก้าวไกล’ พร้อมสู้กับการเมืองของชนชั้นนำล้มระบอบประชาธิปไตยอันมีปชช.เป็นไม้ประดับ ย้ำ ไม่มีอะไรมีจะต้องเสียใจอีกต่อไป แม้พรรคไม่ได้เป็นรัฐบาล

'พิธา' ตอบ 'เจี๊ยบ' สถานภาพล่าสุด โสด แต่ไม่ปิด ย้ำทำแต่งาน

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์คลิปวิดีโอพูดคุยกับนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ลงบนสื่อสังคมออนไลน์

เปิดชื่อ กก.บห.ก้าวไกล ชุดใหม่ 'ชัยธวัช' แจงแค่ปรับทัพชั่วคราว ยินดีสละเก้าอี้เมื่อพิธาได้กลับเข้าสภา

ที่อาคารไทยซัมมิท มีการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคก้าวไกล วาระสำคัญคือการเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ภายหลังนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ลาออกจากหัวหน้าพรรคเมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยที่ประชุมมีมติเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่