อื้อหือ 'หมอวรงค์' ปราศรัยใหญ่ ก้มกราบขออนุญาตชาวพิษณุโลก ลงชิงนายกฯ

'หมอวรงค์' ปราศรัยใหญ่ ก้มกราบขออนุญาตชาวพิษณุโลก ลงชิงนายกรัฐมนตรี ปกป้องสถาบัน ลั่นการเลือกตั้งครั้งนี้ชี้อนาคตประเทศไทย สังคมจะสงบสุขหรือพรรคการเมืองบางพรรคจะชักศึกเข้าบ้าน ทำให้เกิดสงครามกลางเมือง

19 เม.ย.2566 - เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 18 เมษายน ที่ลานสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติจ.พิษณุโลก พรรคไทยภักดีจัดเวทีปราศรัยใหญ่ “จากถิ่นที่อยู่ สู่ประเทศ” นำโดย นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ,นายถาวร เสนเนียม ประธานพรรค , พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการพรรค และนายทินกร ปลอดภัย ผู้อำนวยการพรรค พร้อมแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยภักดี จ.พิษณุโลกทั้ง 5 เขต โดยมีประชาชนมาร่วมรับฟังการปราศรัยกว่า 1,000

นพ.วรงค์ กล่าวว่า การเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่พิษณุโลกเป็นความตั้งใจที่จะกลับมาขออนุญาตชาวพิษณุโลกเพื่อชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เพราะประเทศมีปัญหาหลายอย่าง พร้อมกับก้มลงกราบขอชาวพิษณุโลก ก่อนไปอาสาทานเพื่อประเทศชาติ

"คนที่จะมาเป็นนายกรัฐมนตรีต้องถือว่าเป็นลูกจ้างของประชาชน ตอนนี้ค่าไฟแพง แต่หมอวรงค์จะทำเกษตรเพื่อพลังงาน ทำให้ค่าไฟฟ้าเหลือ 2.50 บาท/หน่วย ก๊าซหุงต้มถังละ 225 บาท ปุ๋ยยูเรียกระสอบละ 750 บาท ปลดหนี้เกษตรกรภายใน 3 ปี เหล่านี้คือความยั่งยืนไม่ใช่นโยบายที่เน้นแต่การแจก"

นพ.วรงค์ กล่าวว่า การเดินไปสู่เป้าหมายดังกล่าวเราต้องฟันฝ่าปัญหาอุปสรรคของประเทศวันนี้มีขบวนการล้มล้างการปกครอง เป็นพวกโหนเจ้า ดึงฟ้าต่ำ ไม่ว่าจะเป็นนโยบายยกเลิก ม.112 การเลือกตั้งผู้ว่าราชการจังหวัดที่ต้องการเปลี่ยนประเทศเป็นสหพันธรัฐ
.
นพ.วรงค์ กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ชี้อนาคตประเทศไทย สังคมจะสงบสุขหรือพรรคการเมืองบางพรรคจะชักศึกเข้าบ้าน ทำให้เกิดสงครามกลางเมือง ไทยภักดี เบอร์ 21 พรรคเดียวเท่านั้นที่จะเป็นที่พึ่งให้ประชาชน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เต้น ณัฐวุฒิ เสนอนิรโทษกรรมนักเคลื่อนไหวต่อสู้ทางการเมือง โดยเฉพาะม.112

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า หลายมาตรการด้านเศรษฐกิจของรัฐบาล หวังว่าจะลุล่วงแก้ปัญหาได้จริง ส่วนทางด้านการเมือง

ศชอ. ประกาศปิดตัว ชี้บ้านเมืองกลับสู่ภาวะปกติ จึงขอยุติบทบาทหลังเคลื่อนไหว 3 ปีเต็ม

ศชอ. เครือข่ายองค์กรภาคประชาชนเคลื่อนไหวปกป้องสถาบัน โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ประกาศ ปิดศชอ. อย่างเป็นทางการ

‘ไทยภักดี’ แถลงค้าน ‘ทักษิณ’ ขอพระราชทานอภัยโทษ จี้ ‘ทบ.-อสส.’ เร่งสั่งฟ้อง112

แถลงการณ์พรรคไทยภักดี เรื่อง 1.ขอให้กองทัพบกและอัยการสูงสุดในฐานะโจทก์เร่งรัดดำเนินคดีหมิ่นประมาทและคดีความผิด ม.112 กับนายทักษิณ ชินวัตร

เปิด 5 หมายจับคุมตัว 'นช.ทักษิณ' มีทั้งทุจริต ก่อการร้าย และ ม.112

ผู้สื่อข่าวรายงาน หลังจากที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เดินทางมาด้วยเครื่องบินดอนเมือง ด้วยเครื่องบินส่วนตัวแล้ว ได้เข้าพิ