
1 พ.ค.2566-นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เบอร์ 5 พรรคชาติพัฒนากล้า กล่าวถึงการลงพื้นที่หาเสียงว่า จากการเดินพบปะเคาะประตูบ้านรับฟังปัญหาความต้องการของประชาชนชาวโคราช บรรดาพ่อค้าแม่ค้า การค้าการขายของพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่ ร้านอาหารตามสั่ง ตามตลาดสด รถเร่ขายอาหาร ผลไม้ต่างๆ พอพี่น้องได้ฟังนโยบายของเรา รับฟังการปราศรัย หลังรับรู้รับทราบทุกคนต่างมีใบหน้ายิ้มแย้ม และใบหน้าที่มีความหวังว่า ถ้าวันนี้พรรคชาติพัฒนากล้าได้กลับมาดูแลประชาชนอีกครั้งหนึ่งก็สามารถที่จะพัฒนาโคราชราชได้ และโคราชจะเป็นมหานคร
นายเทวัญกล่าวว่า ช่วงโค้งสุดท้าย 2 สัปดาห์นี้เราต้องเดินและทำความเข้าใจในเรื่องนโยบาย ได้พูดจาได้คุยและได้สอบถามความคิดเห็นจากพี่น้องประชาชนว่าสิ่งที่เขาอยากได้หรือต้องการเพิ่มเติมอะไรอีกหรือเปล่า โดยเฉพาะในพื้นที่ ต.โพธิ์กลาง ชาวบ้านพูดถึงเรื่องเอกสารสิทธิ์ พูดถึงการขอไฟฟ้าในที่เอกสารสิทธิ์ที่มันไม่มี อย่างไรก็ตาม ต.โพธิ์กลางเป็นพื้นที่ที่มีพื้นที่กว้างกว่าเทศบาลนครฯ แต่ที่นี้จะมีพื้นที่ในเขตของทหารพอสมควร ซึ่งจากการเดินเคาะประตูบ้านพบปะพี่น้องชาวบ้านเขาก็ยังให้กำลังใจตนและนึกถึงผลงานเก่าๆของพรรคชาติพัฒนาอยู่ และตอนนี้เป็นพรรคชาติพัฒนากล้ามันก็ต้องยิ่งเข้มข้นขึ้น และจากการสัมผัสพี่น้องประชาชนที่ไปทุกที่เสียงตอบรับความนิยมต่างๆยังไงหนนี้ต้องพรรคชาติพัฒนากล้า
“ส่วนโพลหลายสำนักที่ออกมาค่อนข้างตรงกันที่ว่าพรรคชาติพัฒนากล้าจะ 4 ที่นั่งตนก็หวังว่าโพลต่างๆจะถูกต้อง อย่างไรก็ตามก็ต้องขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความไว้วางใจพรรคชาติพัฒนากล้า”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘อัครนันท์’ ลุยเคาะประตูบ้าน เขต 1 กาญจนบุรี ชูประกันกำไรเกษตร 30%
นายอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ ผู้สมัคร สส.กาญจนบุรี เขต 1 เบอร์ 5 พรรคเพื่อไทย ตลอดทั้งวันลงพื้นที่หาเสียง ที่ตำบลหนองหญ้า อำเภอเมือง กาญจนบุรี นั่งมอเตอร์ไซต์พ่วงข้าง เดินเท้าเคาะประตูบ้าน พบพี่น้องประชาชน
ประกาศประชามติแล้ว กกต.ยํ้าการ‘หย่อนบัตร’
นายกฯ ประกาศกำหนดให้วันที่ 8 ก.พ. 2569 เป็นวันออกเสียงประชามติแล้ว พร้อมเคาะคำถามว่า “ท่านเห็นชอบว่าสมควรมีรัฐธรรมนูญฉบับใหม่หรือไม่" กกต.แจงขั้นตอนออกเสียง
'เทวัญ' ลุยตลาดสดช่วยหาเสียง ผู้สมัคร สส.โคราช เขต 1 มั่นใจทวงคืนเก้าอี้จากพรรคส้มได้
นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ผู้สมัคร สส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายประเสริฐ บุญชัยสุข ผู้สมัคร สส.เขตเลือกตั้งที่ 1 นครราชสีมา หมายเลข 11 พรรคเพื่อไทย ได้เดินหาเสียงพบปะพ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบการ พี่น้องประชาชนที่เดินจับจ่ายในตลาดย่าโม , ตลาดป๋องแป๋ง และตลาดเซฟวัน
สถานีขนส่งโคราชหนาแน่น ชาวอีสานเดินทางกลับไปทำงาน หอบเสบียงอาหารประหยัดค่าใช้จ่าย
ชาวอีสานทยอยเดินทางกลับไปทำงานหนาแน่น หลายคนอุ้มลูกจูงหลานหอบหิ้วเสียงอาหารไปตุนเพื่อลดค่าใช้จ่าย
อาเซียนพาราเกมส์ พร้อมต้อนรับนักกีฬาทุกชาติ 'รมว.กีฬา'สั่งเดินหน้าทุกระบบเต็มสูบ
อรรถกร ศิริลัทธยากร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สั่งเดินหน้าเต็มสูบ เตรียมจัดมหกรรมกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 13 ที่จังหวัดนครราชสีมา ขณะที่ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. มั่นใจทุกอย่างมีความพร้อม ทั้งระบบสาธารณูปโภค-ที่พัก-ขนส่ง-สนาม รอต้อนรับนักกีฬาร่วมแข่งขัน 19 ชนิด เอาไว้อย่างเต็มที่
สนามเขต 2 คึก ‘โย๋-วรัดดา’ เพื่อไทย เบอร์ 3 ลุยหาเสียงอำนาจเจริญ
วรัดดา ประเสริฐศรี ผู้สมัคร สส.อำนาจเจริญ เขต 2 พรรคเพื่อไทย หมายเลข 3 เร่งลงพื้นที่ 5 อำเภอ ชูนโยบายน้ำเพื่อเกษตร รายได้ชุมชน และโอกาสคนรุ่นใหม่ ย้ำขอเป็นปากเสียงแทนชาวบ้านจากประสบการณ์ทำงานจริงทั้งระดับประเทศและพื้นที่

