
ยะลาเลือกตั้งล่วงหน้าคึกคักส่วนใหญ่เป็นข้าราชการที่ลงมาปฏิบัติหน้าที่ในภาคใต้มาใช้สิทธิ์
7 พ.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันเลือกตั้งล่วงหน้าทั้งในและนอกเขต ของจังหวัดยะลา ซึ่งในส่วนของจังหวัดยะลา มีผู้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าทั้งนอกเขต และในเขตจังหวัด จำนวน 9,021 คน โดยเขต 1 ลงทะเบียนไว้ที่อาคารศรีนิบงศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา 5,535 คน เขต 2 บ้านยะหา 1,141 คน และ เขต 3 จัดให้มี 2 แห่ง คือ ที่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาเทศบาลเมืองเบตง 1,053 คน โรงเรียนบันนังสตาอินทรฉัตร 1,292 คน
ส่วนคนในจังหวัดยะลา ลงทะเบียนที่หอประชุม อ.เมืองยะลา 11 คน ศาลาประชาคม อ.ยะหา 3 คน หอประชุม อ.ธารโต 7 คน รวมทั้งสิ้น 21 คน
สำหรับบรรยากาศการเลือกตั้งล่วงหน้าในเขตเลือกตั้งที่ 3 มีผู้มีสิทธิ์แจ้งเลือกตั้งล่วงหน้าไว้จำนวน 1,053 คน ตั้งแต่ช่วงเช้ามีประชาชนและข้าราชการทหาร ตำรวจ ที่ลงมาปฏิบัติหน้าที่ในภาคใต้ ทยอยมาเลือกตั้งกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีประชาชนหลายคนยังสับสนหน่วยเลือกตั้ง ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ต้องคอยชี้แจงและตรวจสอบหน่วยเลือกตั้งให้ สำหรับผู้ที่ยังสับสนกับกับหน่วยเลือกตั้งล่วงหน้า ส่วนปัญหาอื่นๆยังไม่พบในการใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าในวันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โจรใต้ป่วนยะลา-ปัตตานี
โจรใต้ป่วนอีก! ใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มด้านหลัง สภ.ลำใหม่ ยะลา ตรงข้ามกับโรงเรียนบ้านพร่อน สั่งอพยพนักเรียนกลับบ้านทันทีเพื่อความปลอดภัย
ยะลาป่วน! จนท.เข้าปิดกั้นจุดเกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม ยิงถล่มหลังโรงพักลำใหม่
เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามก่อเหตุยิงบริเวณด้านหลังสถานีตำรวจภูธรลำใหม่ ตำบลลำใหม่ อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา
สลด! รองผู้บังคับกองร้อยทหารพราน 4511 เสียชีวิตในห้องพักฐานที่นราธิวาส เร่งสอบสาเหตุ
เกิดเหตุสลดภายในฐานกองร้อยทหารพราน 4511 อ.ระแงะ จ.นราธิวาส หลังพบ ร.อ.สัญชัย ตะปาน รองผู้บังคับกองร้อยทหารพราน 4511 เสียชีวิตภายในห้องพักส่วนตัว เบื้องต้นพบอาวุธปืนประจำกายอยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด
กอ.รมน.ภาค 4 สน. เชิญตัว 'ผู้ต้องสงสัย' เข้ากระบวนการซักถาม
หน่วยปฏิบัติการพิเศษร่วมประจำจังหวัดยะลา บูรณาการกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงเข้าบังคับใช้กฎหมายในพื้นที่บ้านจือแรตาดง
ใต้เดือด! บึ้มปั๊มน้ำมันพร้อมกัน 3 จุด พื้นที่ยะลา-ปัตตานี
เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดสถานีบริการน้ำมัน PT พร้อมกันรวม 3 จุด
เบตงอบอวลพลังศรัทธา ชาวมุสลิมร่วมละหมาดอีดิ้ลอัฎฮา ทำกุรบานแบ่งปันผู้ยากไร้
ชาวไทยมุสลิมในอำเภอเบตง จ.ยะลา ร่วมประกอบพิธีละหมาดวันอีดิลอัฎฮาอย่างพร้อมเพรียง ก่อนสวมกอดขอมาอัฟ ทำกุรบาน และแบ่งปั

