'พีระพันธุ์' ปลุกพลังช้างศึกปกป้องแผ่นดินไทย เหยียบโพลให้มิดไปเลย!

12 พ.ค.2566 - เมื่อเวลา 18.45 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค ขึ้นกล่าวปราศรัยว่า วันที่ 14 พ.ค.ขอทุกคนออกไปใช้สิทธิ์ รทสช.จะไม่ยอมให้ใครมาเปลี่ยนประเทศไทยในทางที่ไม่ดี จะไม่ให้ใครมาเปลี่ยนครอบครัวประเทศไทยเป็นครอบครัวของพรรคการเมืองแน่นอน การเมืองวันนี้ถูกใช้ในการเปลี่ยนแปลงประเทศ แต่เราจะไม่ยอม สิ่งสำคัญ 3 สถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ คือเสาค้ำยันประเทศต้องดำรงอยู่ต่อไป จะไม่ยอมให้ใครมาทำให้พัง ประเทศไทยมี 3 สีหลัก ขาว แดง น้ำเงิน เราจะไม่ยอมให้ใครมาเปลี่ยนเป็นสีส้ม สีแดง เด็ดขาด เราต้องมาช่วยกันปกป้องประเทศ มาร่วมกันรักษาแผ่นดินนี้กับ รทสช. ปกป้องรักษาประเทศไทย รทสช.จะทำให้คนกลับมารักกัน ไม่แบ่งแยก ไม่มีสี วันนี้ตนสนใจอย่างเดียวคือใครเป็นคนดี รักชาติบ้านเมือง ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ขอเป็นนั่งร้านให้คนดีอย่างพล.อ.ประยุทธ์

“มีคนบอกว่าลุงตู่ขายไม่ได้ ไม่เป็นความจริง ผมไม่เคยเห็นการหาเสียงครั้งใดที่มีคนจำนวนมากมาฟัง มีโพลบอกว่าจะได้แค่ 7 คน ทั้งนี้เราจะเป็นช้างศึกปกป้องแผ่นดินไทย เหยียบโพลให้มิดไปเลย” นายพีระพันธุ์กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘พีระพันธุ์’ ถก กรมศุลกากร ผลักดันนโยบายเปิดนำเข้าน้ำมันเสรี

‘พีระพันธุ์’ เข้าหารือกรมศุลกากร ดึงข้อมูลต้นทุนการนำเข้าน้ำมันที่แท้จริง เพื่อหาแนวทางปรับโครงสร้างราคาให้ประชาชน ลั่นบริษัทค้าน้ำมันไม่ควรขายกำไรสูงเกินไป เผยนโยบายลดค่าไฟ จะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการใช้หนี้ให้กับ กฟผ.

'โค้ชหระ' พอใจ 'ช้างศึก' เจ๊า 'บาห์เรน' เร่งแก้ข้อผิดพลาดก่อนเจอเกาหลีใต้

อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพ "ช้างศึก" ชุดเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ออกโรงชื่นชมแข้งทีมชาติไทยทุกคนที่ไม่ยอมแพ้จนสามารถตีเสมอได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ โดยตนมองว่าทีมยังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับปรุงเพื่อทำให้ดีกว่าเดิม

ครม. เคาะลดค่าไฟฟ้าเหลือ 3.99 บาทต่อหน่วย มีผลทันทีถึงธันวาคม 66

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)ว่า หลังจากในการประชุมครม.ครั้งที่แล้วเมื่อวันที่ 13 ก.ย. มีการหารือเรื่องการลดค่าไฟลดลงเหลือ 4.10 บาทต่อหน่วย แต่นายกรัฐมนตรี ได้กำชับ นายพีรพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รมว.พลังงาน

พ้อการเมืองมีแต่เรื่องผลประโยชน์ ‘อดีตรองอธิการ มธ.’ ขอพักไปสนใจเรื่องอาหารดีกว่า

การเมืองไทยยังไม่เคยดีขึ้นได้เลย ตรงกันข้ามยิ่งวันกลับยิ่งแย่ลง ผลประโยชน์เป็นเรื่องที่ต้องมาก่อนเรื่องอื่น การเจรจาต่อรองกันทั้งหมดล้วนไม่ใช่เพื่อประเทศชาติอย่างแท้จริง

'อิสสระ'นำ'ช้างศึก' สู้เอเชียนเกมส์ที่จีน กระตุ้นเด็กทำเต็มที่ เพื่อเกียรติยศ

เมื่อคืนวันที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 23.30 น. ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภมิ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดเอเชียน เกมส์ รวมตัวกัน เพื่อเตรียมพร้อมออกเดินทางไปยังประเทศจีน