'ธนกร' มั่นใจคนเทคะแนนเลือกรวมไทยสร้างชาติ 'บิ๊กตู่' นั่งนายกฯอีกสมัย

13 พ.ค.2566 - นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวว่า ในวันที่ 14 พ.ค.นี้ จะเป็นวันที่ประชาชนจะออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ขอให้พี่น้องประชาชนการวมไทยสร้างชาติทั้ง 2 ใบ เลือกลุงตู่ พรรครวมไทยสร้างชาติและเลือกส.ส.เขต เพื่อให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคฯ เป็นนายกฯ ให้ความสงบสุขจบที่ลุงตู่เหมือนเดิมอีกครั้ง ทุกอย่างกำลังเดินหน้า สิ่งสำคัญคือความรัก ความสามัคคี รวมถึงการยึดมั่นในสถาบันหลักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

นายธนกร กล่าวว่า ตั้งแต่ที่พล.อ. ประยุทธ์ บริหารบ้านเมืองตั้งแต่ปี 2562 จะเห็นได้ว่าบ้านเรามีความสงบ เราได้ทำมาหากินด้วยความเรียบร้อย แม้จะมีวิกฤติโควิด -19 และเศรษฐกิจ แต่เราก็ผ่านมันมา เพราะมีพล.อ. ประยุทธ์ บริหารประเทศ ทั้งการลงทุนที่กำลังเข้ามาจำนวนมาก แต่พรรคฝ่ายค้านบอกว่าไม่มีผลงาน ซึ่งตนเชื่อว่าประชาชนทั้งประเทศเห็นด้วยตาว่าประเทศมีการพัฒนาไปทุกด้านโดยเฉพาะโครงสร้างพื้นฐานต่างๆถนนหนทาง รถไฟฟ้า รถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูง สนามบินฯลฯ

“ที่ผ่านมาลุงตู่ลงพื้นที่หาเสียง ประชาชนทุกพื้นที่ออกมาเชียร์ ออกมาให้กำลังใจ ผมเชื่อมั่นว่าพล.อ.ประยุทธ์และพรรครวมไทยสร้างชาติจะได้รับเสียงจากประชาชนที่รักชาติพวกเราต้องออกมาเลือกลุงตู่ให้เป็นนายกฯ อีกครั้ง ไม่อย่างนั้นพวกที่ต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศแบบพลิกแผ่นดินมันมาแน่ มั่นใจคนไทยเทคะแนนเลือกพล.อ.ประยุทธ์ไปต่อ ขอให้เลือกทั้งคนทั้งพรรค อย่างไรก็ตามการเลือกตั้งครั้งมีความสำคัญมาก ขอให้พี่น้องประชาชนคนไทยที่รักชาติทั้งประเทศออกมาแสดงพลังช่วยพล.อ.ประยุทธ์ไปต่อเพื่อบริหารบ้านเมืองอีกครั้ง อย่าให้ประเทศกลับไปสู่จุดอันตรายอีกเพราะประเทศไทยเดินมาไกลแล้ว”นายธนกร กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุทิน' ย้ำการเมืองไม่แทรกแซงแต่งตั้งโยกย้าย เพียงแต่อำนวยความยุติธรรม ลดขัดแย้ง

นายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการทำงานครบ 1 เดือนว่า ได้เข้าใจถึงวัฒนธรรมและเข้าใจดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการมาทำงานของตนไม่ค่อยหนักใจ และสบายใจขึ้นเรื่อยๆ

การเนรเทศ-การลี้ภัยทางการเมือง และการการอภัยโทษ (ตอนที่ 2)

ในตอนที่แล้ว ผู้เขียนได้กล่าวว่าการลี้ภัยหรือหนีคดีและการกลับมาขอพระราชทานอภัยลดโทษของนักโทษเด็ดขาดชาย ทักษิณ ชินวัตร ทำให้ผู้เขียนนึกเปรียบเทียบกับปรากฏการณ์ในการเมืองสมัยกรีก

เลือดซิบๆ โชว์หราตัวเลขโกงกมธ. ฟาดก้าวไกลอย่าหัวหมอบนความผิดหลักการ

รองโฆษกรทสช. จวก “ก้าวไกล” โกงตัวเลขกมธ. ฟาดหนัก อย่าหัวหมอบนความผิดหลักการ ระบุ ขับ “หมออ๋อง” พ้นพรรคแล้ว ต้องทบทวนใหม่

เอาแล้ว 'แก้วสรร' ชำแหละ 'ก้าวไกล' ใช้สิทธิโดยไม่สุจริต แนะ 2 กลุ่มสางปมขับ 'สส.อ๋อง'

อาจารย์แก้วสรร อติโพธิ เผยแพร่บทความเรื่อง "ก้าวถอยหลัง...ของก้าวไกล" ผ่าน www.thaipost.net  โดยมีเนื้อหาดังนี้

'อนุสรี' ลา 'เสี่ยหนู-ภูมิใจไทย' ไปเรียนต่อปริญญาเอก

นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ อดีต สส. และผู้สมัคร สส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ในที่สุด บทใหม่ของชีวิตก็เข้ามาถึง การยุติบทบาทของการ