'สุดารัตน์' นำทัพไทยสร้างไทย ลุยหาเสียงทั่วกรุง ลั่นไม่สร้างวิกฤตเปิดช่องรัฐประหาร


13 พ.ค.2566 - พรรคไทยสร้างไทย นำโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคไทยสร้างไทย ขึ้นรถแห่ พร้อมคณะ เพื่อขอคะแนนพี่น้องประชาชน ในวันสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง โดยจะใช้เส้นทางเริ่มต้นที่ตลาดรวมโชค เขตลาดพร้าว จากนั้นขบวนรถ จะแห่ไปตามเส้นทาง เกษตรนวมินทร์ จนไปถึงร้านครัวปักษ์ใต้ เขตคู้บอน และในช่วงบ่ายจะเคลื่อนขบวน ไปตามเส้นทาง ที่เป็นแหล่งชุมชนสำคัญ พื้นที่ทางเศรษฐกิจ และปิดท้ายการหาเสียงที่เขตดอนเมือง

โดยคุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ตลอดการหาเสียง ในช่วงที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนดีขึ้นตามลำดับ และในช่วงท้ายของการหาเสียง กระแสของพรรคไทยสร้างไทย ก็อยู่ในระดับ ที่น่าพอใจ โดยเชื่อว่าจะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน เป็นอย่างดี และมีตัวแทนจากพรรคไทยสร้างไทยเข้าไปโหวต สนับสนุนตน เพื่อให้เป็นนายกรัฐมนตรี ตามความต้องการของพี่น้องประชาชน ซึ่งสะท้อนผ่านการหาเสียง การดีเบต และการเปิดเวทีปราศรัย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวย้ำว่า พี่น้องคนใดที่ไม่เอาลุง ไม่เอาความขัดแย้ง ขอให้เลือกพรรคไทยสร้างไทย หมายเลข 32 จะเป็นคำตอบสุดท้ายของพี่น้องประชาชน พรรคไทยสร้างไทย จะไม่สร้างวิกฤตให้เกิดความวุ่นวาย จนเปิดทางให้คนไม่ดีกลับมาทำรัฐประหารได้อีก เหมือนกับ 17 ปีที่ผ่านมา ที่เกิดการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง นำมาซึ่งความขัดแย้งวุ่นวายในบ้านเมือง ถึงวันนี้จึงต้องถามกับพี่น้องประชาชนทุกคนว่า พอหรือยังกับ 17 ปีแห่งความขัดแย้ง ซึ่งทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ อัตราการแข่งขัน ของประเทศไทย หรือ FDI ที่เคยสูงถึงกว่าร้อยละ 40 ปัจจุบันเหลือเพียงไม่ถึงร้อยละ 4 เท่านั้น รวมถึงเศรษฐกิจฐานราก ยังฝืดเคืองไม่กลับมาสมบูรณ์คึกคัก เหมือนการค้าขายในอดีต จนทำให้ ประเทศไทย ย่ำอยู่กับที่ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแข่งขันทางเศรษฐกิจ การค้าการลงทุน หรือการศึกษาที่หล่นไปอยู่รั้งท้ายของอาเซียน

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ดังนั้นหากพี่น้องยังเลือกพรรคการเมืองเดิม ขั้วขัดแย้งเดิม จบการเลือกตั้งครั้งนี้ อาจเกิดวิกฤตชาติครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม จึงขอให้เลือกพรรคไทยสร้างไทย เพื่อเป็นทางออก ทางรอดของประเทศและนำพาประชาชนไปสู่ชัยชนะ โดยพรรคไทยสร้างไทยจะมุ่งปลดปล่อย และสร้างพลังให้ประชาชนได้ระเบิดศักยภาพ ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจได้สะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องติดล็อคใบอนุมัติ ใบอนุญาต ที่เป็นเงื่อนไขในการทำมาหากิน และจะเร่งสร้างเศรษฐกิจไทยให้รุ่งเรือง พร้อมดูแลประชาชนทุกช่วงวัย ตั้งแต่เกิดจนแก่ คนไทยหมดห่วงหมดภาระ มีรัฐบาลไทยสร้างไทยดูแลไปตลอดชีวิต ขอให้เลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรค "ส" บัตรสีเขียวเบอร์ 32 และทีมไทยสร้างไทย บัตรสีม่วงทุกเขต ให้ชนะขาด.

 

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมออ๋อง' โต้สมคบคิดก้าวไกล กอดเก้าอี้รองปธ.สภา เมิน สส. ไม่ยอมรับ

'ปดิพัทธ์' เลือกกอดเก้าอี้รองปธ.สภาฯ แทนไขก๊อก โต้สมคบคิดกับก้าวไกล ฮั้วผลประโยชน์การเมือง เผยกำลังคุยพรรคเป็นธรรม-ไทยสร้างไทย เมิน สส.ในสภาไม่ยอมรับ

'ศิธา' ลั่นต้องแยกแยะให้ได้ ซัดเพื่อไทยตั้งรัฐบาลไม่เห็นหัวปชช. แต่ขอยินดีกับทักษิณ

น.ต.ศิธา ทิวารี หรือ ผู้พันปุ่น แกนนำพรรคไทยสร้างไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ขอแสดงความยินดีกับครั้งแรก ในรอบ 16 ปี ที่อดีตนายกทักษิณ จะได้กลับเมืองไทย “Clear to Land Runway 21L ครับ” ถึงแม้สภาพอากาศข้างหน้าจะขมุกขมัว

พอฟัดพอเหวี่ยง! 'สาวเพื่อไทย' ฟาด 'ศิธา' ควรถอดวิญญาณนักปั่น วันๆคิดแต่เสี้ยม

น.ส.ตรีชฎา ศรีธาดา รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ น.ต.ศิธา ธิวารี สมาชิกพรรคไทยสร้างไทย แสดงความเห็นผ่านโซเชียลมีเดีย ให้รอไปอีก 10 เดือนให้ สว. หมดวาระ แล้วค่อยจัดตั้งรัฐบาล ว่า พรรคเพื่อไทยมองสถานการณ์ต่างๆ ตามที่เกิดขึ้นจริง วิกฤตและปัญหาของประเทศ

ไม่ไปด้วย! 'ศิธา' ลั่น 'ไทยสร้างไทย' สลับขั้วเมื่อไหร่ ทิ้งพรรคแน่

น.ต.ศิธา ทิวารี แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย (ทสท.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "เมื่อพรรคประกาศรอสัญญาณ พร้อมสลับขั้ว-ย้ายฝั่ง ผมก็พร้อมมากเช่นกัน

'ไทยสร้างไทย' เตือน 8 พรรค อย่าแตกคอ จับมือแน่นตั้งรัฐบาลปชช.

'สุพันธุ์' เตือน 8 พรรคร่วมต้องจับมือกันให้แน่น ตั้งรัฐบาลประชาชนให้สำเร็จ อย่าปล่อยกับดักการเมืองทำแตกคอ ไปไม่ถึงเป้าหลัก