'ลุงป้อม' ยิ้มแย้มใส่เชิ้ตสีชมพู ต่อแถวใช้สิทธิเลือกตั้ง

14 พ.ค.2566 - เมื่อเวลา 08.03 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 11 สถานที่ เต็นท์สวนวังทอง 1 ปากซอยลาดพร้าว 71 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง

โดย พล.อ.ประวิตร ได้สวมเสื้อเชิ้ตสีชมพู กางเกงยีนส์สีดำ รองเท้าผ้าใบ โดยมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส จากนั้นได้ไปตรวจสอบลำดับรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งของตัวเอง และมาต่อแถวร่วมกับประชาชนที่มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ซึ่งแถวค่อนข้างยาว โดยภายหลังใช้สิทธิเลือกตั้งเสร็จ พล.อ.ประวิตร ได้เชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง พร้อมกับเปิดเผยว่า จะเดินทางเข้าที่ทำการพรรคพลังประชารัฐเพื่อติดตามผลการเลือกตั้งในช่วงเย็น

ทั้งนี้ ในหน่วยเลือกตั้งที่ 11 นี้ มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวน 710 คน โดย พล.ประวิตร เป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งในลำดับที่ 470 นอกจากนี้ ในหน่วยดังกล่าวยังมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งซึ่งเป็นบุคคลมีชื่อเสียง คือ พล.ร.อ.ศิษฐวัชร วงษ์สุวรรณ สมาชิกวุฒิสภา ซึ่งเป็นน้องชายของ พล.อ.ประวิตรด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากใช้สิทธิเสร็จแล้ว ได้เดินทางกลับ โดยมีรายงานว่า พล.อ.ประวิตรจะไปติดตามสถานการณ์การเลือกตั้งที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด พร้อมกับแกนนำพรรคบางส่วน จากนั้นในช่วงเย็นจะเดินทางเข้าพรรค เพื่อติดตามผลการเลือกตั้ง

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘กกต. VS พรรคส้ม’

“ตรุษจีน” ปีนี้ เขาบอกเป็น “ม้าไฟ” แต่ที่ไหนได้..... กลายเป็น “ม้านิลมังกร”! มากับลมพายุอื้ออึงหอบน้ำฝนเม็ดเท่าหัวจุกนม กระแทกใส่ประตูกระจกหน้าสำนักงานไทยโพสต์ซะจนสั่น พั่บๆๆๆ ทำท่าจะปลิวกระเด็น

อนุทิน “ยิ่งตื้น-ยิ่งลึก”

แพ้แล้วก็เปิดคอก... ปล่อยสัตว์การเมืองฝูงเดิมๆ ออกมาเห่า “นับใหม่...เลือกตั้งใหม่” พันแข้ง-พันขา ดูน่ารำคาญ!

We Watch จี้ กกต.รับผิดชอบจัดเลือกตั้งผิดพลาด ชำแหละหลายจุดส่อไม่โปร่งใส ลั่นหากทำไม่ได้ลาออกไป

We Watch เรียกร้อง กกต. รับผิดชอบความผิดพลาดในการจัดการเลือกตั้ง 69  พร้อมขอให้ชี้แจงข้อเท็จจริงทุกข้อกล่าวหาทุกขั้นตอนอย่างโปร่งใส ชี้ หากเรียกความเชื่อมั่นจากประชาชนกลับมาไม่ได้ควรลาออก

เลิกแถ! โบว์ ณัฏฐา สะกิด กกต. ควรยอมรับว่าผิด 'บาร์โค้ด' ทำให้โหวตไม่เป็นความลับ

โบว์ ชี้คนทั้งประเทศรู้แล้วว่าเขามีความเสี่ยงที่จะถูกเช็คว่าโหวตให้ใครไป คราวนี้ใครรับเงินซื้อเสียงมาก็ยิ่งไม่กล้าโหวตคนอื่น

คนไทยเอือม! เลือกตั้งผ่านไปสัปดาห์ ยังย่ำอยู่กับที่

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หนทางตีบตัน เลือกตั้งผ่านมา​ 7 วันแล้ว พรรคไหนได้กี่เสียงชัดๆ ยังไม่มี​