'ลุงป้อม' ยิ้มแย้มใส่เชิ้ตสีชมพู ต่อแถวใช้สิทธิเลือกตั้ง

14 พ.ค.2566 - เมื่อเวลา 08.03 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 11 สถานที่ เต็นท์สวนวังทอง 1 ปากซอยลาดพร้าว 71 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง

โดย พล.อ.ประวิตร ได้สวมเสื้อเชิ้ตสีชมพู กางเกงยีนส์สีดำ รองเท้าผ้าใบ โดยมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส จากนั้นได้ไปตรวจสอบลำดับรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งของตัวเอง และมาต่อแถวร่วมกับประชาชนที่มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ซึ่งแถวค่อนข้างยาว โดยภายหลังใช้สิทธิเลือกตั้งเสร็จ พล.อ.ประวิตร ได้เชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง พร้อมกับเปิดเผยว่า จะเดินทางเข้าที่ทำการพรรคพลังประชารัฐเพื่อติดตามผลการเลือกตั้งในช่วงเย็น

ทั้งนี้ ในหน่วยเลือกตั้งที่ 11 นี้ มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวน 710 คน โดย พล.ประวิตร เป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งในลำดับที่ 470 นอกจากนี้ ในหน่วยดังกล่าวยังมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งซึ่งเป็นบุคคลมีชื่อเสียง คือ พล.ร.อ.ศิษฐวัชร วงษ์สุวรรณ สมาชิกวุฒิสภา ซึ่งเป็นน้องชายของ พล.อ.ประวิตรด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากใช้สิทธิเสร็จแล้ว ได้เดินทางกลับ โดยมีรายงานว่า พล.อ.ประวิตรจะไปติดตามสถานการณ์การเลือกตั้งที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด พร้อมกับแกนนำพรรคบางส่วน จากนั้นในช่วงเย็นจะเดินทางเข้าพรรค เพื่อติดตามผลการเลือกตั้ง

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คำตอบ 'ซุกใต้กระโปรงเด็ก'

"เยาวชน" ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายมาก เวลามีเรื่องมีราว สังคมก็จะเคร่งครัด จับจ้องการปฏิบัติต่อเยาวชนเป็นกรณีพิเศษ

'สังคมป่วยกับรัฐบาลแจก'

การที่ "เด็กอายุ ๑๔" พกปืนเข้าไปในห้าง แล้วกราดยิงจนมีคนตายและเจ็บหลายคน เมื่อวาน (๓ ต.ค.๖๖) ที่ย่านพารากอน นั้น ไม่ใช่ "เด็กป่วย" ทางจิต

"บิ๊กโจ๊ก" กับ "ไฟอารมณ์"

พูดได้เลย ร้อยละ ๙๙.๙๙ คนที่ขึ้นมาเป็น "บิ๊กกองทัพ" รวมทั้ง "บิ๊กสำนักงานตำรวจแห่งชาติ" กำเนิดจะมาจาก "โรงเรียนเตรียมทหาร"

ทักษิณ 'ทูนหัวของเศรษฐา'

อดเลย...ผม! "ฝน" ยึดฟ้า ไม่เหลือพื้นที่ให้พระจันทร์แย้มหน้าออกจากม่านฝน ให้ชาวชนได้ไหว้ ในวัน "จงชิวเจี๋ย” เมื่อคืน