
14 พ.ค.2566-ที่เขตเลือกตั้งที่ 33 หน่วยเลือกตั้งที่ 16 แขวงบางบำรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร.(มค.)ในฐานะผู้อำนวยการ ศูนย์อำนวยการรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้ง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ผอ.ศลต. ตร.) กรุงเทพมหานคร ที่มีชื่อใช้สิทธิ์เลือกตั้งลำดับที่ 400 ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร
สำหรับบรรยาการการเลือกตั้งที่จุดนี้มีประชาชนใช้สิทธิทั้งหมด 565 รายชื่อ มีผู้เดินทางกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 08.00 น. ซึ่งพบว่ามีผู้ป่วยวัยชา นั่งรถเข็นมาใช้สิทธ์ โดยมี ด.ต.เฉลิมพล สุขสาร เจ้าตำรวจจากกองบังคับการตำรวจจราจร(บก.จร.)ได้ช่วยเข็นรถผู้ใช้สิทธิชราที่นั่งเข็นเข้าคูหาเลือกตั้งพร้อมเข็นส่งขึ้นรถกลับ รวมเจ้าหน้าที่ประจำหน่วย ยังได้เชิญผู้มีสิทธิ์ที่ชราที่ถือไม้เท้าเข้าคิวออกจากแถวไปลงคะแนนโดยไม่ต้องเข้าคิวรอ
ภายหลังใช้สิทธิ์เสร็จพล.ต.อ.รอย ได้สอบถามเจ้าหน้าตำรวจประจำหน่วยว่าเหตุเป็นอย่างไร เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำหน่วยเลือกแจ้งว่าเหตุการณ์เรียบร้อยดี
พล.ต.อ.รอย กล่าวว่า จากเวลาเปิดหีบให้ประชาชนได้ใช้สิทธิ์จนถึงขณะนี้เหตุการณ์ปกติเรียบร้อยดี โดยตนจะเดินทางไปที่สแตนบายด์ที่ ศูนย์อำนวยการรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้ง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อเฝ้าฟังรายงานเหตุทั่วประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผบ.ตร.ลั่นระฆังแต่งตั้ง 'นายพล' รอง ผบ.ตร.-ผบก.วาระปี 69
“ผบ.ตร.”ลั่นระฆังแต่งตั้งนายพลวาระปี 69 สั่งจัดอันดับเสนอรายชื่อผู้เหมาะสมเลื่อนตำแหน่ง พร้อมให้ทบทวนบัญชีผู้ยังไม่เหม
โฆษกตำรวจ สั่งตรวจสอบข้อเท็จจริง ชายแต่งชุดทหารโผล่จุดเกิดเหตุไฟไหม้
โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผยยอดผู้เสียชีวิตเหยื่อเพลิงไหม้ร้านโรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว รวมทั้งสิ้น 30 ราย ส่งคืนร่างให้ญาติแล้ว 23 ราย ด้าน ผบ.ตร.สั่งสอบสวนสาเหตุการต่อเติมอาคารผิดกฎหมายและสกัดเส้นทางหนีไฟ พร้อมตรวจสอบปมชายแต่งกายคล้ายทหารบุกป่วนพื้นที่
นายกฯ นัดประชุม ก.ตร. แต่งตั้ง 'ผบ.ตร.' คนที่ 16 เปิดโปรไฟล์ 4 แคนดิเดตชิงเก้าอี้
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีจะเดินทางมาเป็นประธานการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ วาระการแต่งตั้ง ผบ.ตร. ในวันที่ 22 ก.ค 2569 เวลา 13.00 น.ที่ห้องประชุมศรียานนท์
กล่าวโทษ 'สมชัย-พนิดา' ปมแต่งตั้งอนุ กมธ. จ่อขยายผลถึงคณะ กมธ.-อนุ กมธ.ที่เกี่ยวข้อง
พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง รับคำกล่าวโทษคดีที่เกี่ยวข้องกับการแต่งตั้ง’สมชัย’ เป็นอนุกรรมาธิการ พร้อมมีชื่อ ‘พนิดา’ ถูกกล่าวโทษในคดีเดียวกัน ขณะที่ผู้กล่าวโทษอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการเพิ่มเติมกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งคณะกรรมาธิการและคณะอนุกรรมาธิการ
'เสธ.หิ' สะกิดตำรวจใช้ดุลพินิจ คดีจับทหารพรานกลับจาก 3 จว.ชายแดนใต้ พกพาอาวุธปืน
การจับกุมทหารพรานในข้อหาพกพาอาวุธที่เดินทางกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยหนึ่งซึ่งปฏิบัติงานอยู่ในเขตพื้นที่ปลอดภัย
สุดสลด! เหตุไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว ยอดเสียชีวิต 27 ราย บาดเจ็บ 18 ราย
เมื่อเวลาประมาณ 00.02 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในร้านอาหารโรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ซึ่งอยู่ใกล้เคียงซอยลาดพร้าว 1 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

