'สันติ' สุดปลื้ม ชาวเพชรบูรณ์ตื่นตัวการเมือง แห่ใช้สิทธิเลือกตั้ง

“สันติ พร้อมพัฒน์” ใช้สิทธิ์ลงคะแนนที่เพชรบูรณ์ พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ ปลื้มใจประชาชนตื่นตัวทางการเมือง

14 พ.ค.2566 – ที่ จ.เพชรบูรณ์ บรรยากาศการเลือกตั้ง เป็นไปด้วยความคึกคัก ซึ่งแม้ก่อนเปิดหีบลงคะแนนจะบางพื้นที่จะมีฝนตกลงมาค่อนข้างหนัก จนทำให้ประชาชนต้องชะลอการออกมารอใช้สิทธิลงคะแนนก่อนเปิดหีบลงคะแนนก็ตาม แต่หลังจาก 08.00 น.แล้วฝนเริ่มซาลง  ประชาชนจึงเริ่มทยอยเดินทางมาใช้สิทธิกันอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะที่หน่วยเลือกตั้งที่ 1 เขตเลือกตั้งที่ 4 อาคารป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลดงขุย ต.ดงขุย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งนายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เดินทางไปใช้สิทธิลงคะแนนเมื่อเวลา 09.30 น. โดยหน่วยเลือกตั้งมีจำนวนผู้มีสิทธิ 549 คน ในขณะที่นายสันติมีรายชื่ออยู่ในอันดับที่ 529 ของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

อย่างไรก็ตามหลังจากนายสันติใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว ได้เดินทางออกจากหน่วยเลือกตั้งโดยทันที โดยมุ่งหน้าไปที่ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

โดยนายสันติ  เดินทางไปให้กำลังใจภรรยา คือ นางวันเพ็ญ พร้อมพัฒน์ ผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 5   จากนั้นในช่วงบ่ายจะดินทางเข้า กทม. เพื่อ ติดตามสถานการณ์ในภาพรวมทั้งผลการเลือกตั้ง ส.ส.ในครั้งนี้

โดยการนายสันติเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งฯดังกล่าว มีท่าทียิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะสีหน้าปราศจากความวิตกกังวลแต่อย่างใด  ระบุว่า ครั้งนี้ชาวเพชรบูรณ์ค่อนข้างตื่นตัวมาใช้สิทธิลงคะแนนกันเป็นจำนวนมาก จากนั้นยังเชิญชวนให้ประชาชนชาวเพชรบูรณ์ออกมาใข้สิทธิกันเยอะๆอีกด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิหร่านประกาศข้อจำกัดทางอินเทอร์เน็ตก่อนการเลือกตั้ง

เกี่ยวกับการเลือกตั้งโดยเสรีในอิหร่านคงไม่มีใครตั้งคำถาม ขณะนี้รัฐบาลยังบังคับใช้ข้อจำกัดทางอินเทอร์เน็ตก่อนการเลือกตั้งอีกด้ว

‘เทพไท’ ชี้ พท.อยู่เป็น แสดงธาตุแท้แก้ม.112 แยกฐานเสียงก้าวไกลชัด

มาวันนี้เมื่อพรรคเพื่อไทย เปลี่ยนสถานะจากพรรคฝ่ายค้านในอดีต มาเป็นพรรครัฐบาลปัจจุบัน และได้เปลี่ยนจุดยืนมาเป็นพรรคอนุรักษ์นิยมอย่างชัดเจน

“รมช.สันติ” ชูจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นโมเดลนำร่อง ‘Healthy Cities MODELs’ สร้างอัตลักษณ์ Soft power ด้านสุขภาพ เพิ่มรายได้ชุมชน - เศรษฐกิจประเทศ

รมช.สันติ เปิดโครงการนำล่องมหกรรมสุขภาพดี ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นพื้นที่ Healthy Cities MODELs ของเขตสุขภาพที่ 2 ด้านกรมอนามัย กรมการแพทย์แผนไทยฯ และกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

'มาดามแป้ง'ไม่ร่วมดีเบตนายกฯ นโยบายผู้สมัครส่วนใหญ่ ยังไม่เด็ดพอ

ตามที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตภายใต้ความร่วมมือและสนับสนุนของมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬาตลอดจนภาคีเครือข่าย กำหนดเปิดเวทีดีเบตเพื่อให้แคนดิเนตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯได้นำเสนอวิสัยทัศน์และยุทธศาตสร์การบริหารจัดการตามโครงการเสวนาทางวิชาการเรื่อง “อาสาพัฒนาบอลไทย” ( Change Together)ในวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 ระหว่างเวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย ก่อนจะมีการเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก