วัยรุ่นสยามแห่รุมถ่ายรูป "ยศชนัน" มอบมาลัยรูปถ่ายผมยาวสมัยวัยรุ่น บอก เป็นแฟนคลับมานาน ด้าน "อ.เชน" ขึ้นซาวด์เช็คด้วยตัวเอง บอกกองเชียร์รอหน่อย ก่อนขึ้นปราศรัยจริง 17.30 น.
23 มกราคม 2569 - เมื่อเวลา 15.30 น. ที่สยามสแควร์ นายยศชนัน วงศสวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ของพรรคเพื่อไทย เป็นครั้งที่ 2 ที่ลานสยามพารากอน โดยได้เดินสยามสแควร์วันก่อนขึ้นเวทีปราศรัยขอคะแนนเสียงกลุ่มวัยรุ่น โดยมีประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาทักทาย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีกลุ่มคนวัยทำงาน กลุ่มคนรุ่นใหม่ และนักเรียน เข้ามาขอถ่ายรูปมอบดอกไม้ รวมถึงมอบสายสะพายให้กำลังใจ นอกจากนี้มีนักเรียนมาขอถ่ายรูป พร้อมกล่าวว่า เป็น FC
ขณะเดียวกันมีแฟนคลับรายหนึ่ง ได้นำรูปการ์ตูน และรูปถ่ายสมัยวัยรุ่นขณะนายยศชนันไว้ผมยาวมามอบให้ และยังมีการติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ ตุ๊กตา รวมถึงมอบกล่องสุ่มตุ๊กตาครายเบบี้ก่อนที่จะขึ้นเวทีปราศรัยในช่วงเวลา 17.30 น.
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายยศชนัน ได้ขึ้นเวทีเพื่อซ้อมการปราศรัย และกล่าวทักทายกับบรรดากองเชียร์ ว่า “ขอให้อดทนรอสักนิด รอได้หรือไม่ เดี๋ยวมาใหม่” ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่อยู่ด้านล่าง โดยประชาชนได้โบกธงของพรรคเพื่อไทย ขณะที่บรรยากาศโดยรอบพื้นที่จัดงานปราศรัยเต็มไปด้วยแฟนคลับทั่วทั้งบริเวณ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทย ได้มาร่วมงานด้วย



ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สมรภูมิร้อนในมือ 'อนุทิน' ลุยตั้งรัฐบาล-ฝ่าดงสงคราม
หลังจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประกาศรับรอง สส.เขตและ สส.บัญชีรายชื่อรวม 499 คน ครบร้อยละ 95 ตามรัฐธรรมนูญ
สภาฯ เปิดรายงานตัว สส. 10 วัน มาแล้ว 377 คน เหลืออีก 122 คน
ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเดินทางเข้ามาเพื่อรายงานตัวของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ชุดที่ 27 ต่อเนื่องเป็นวันที่ 10 โดยในวันนี้ (7 มี.ค.) มีเพียง 4 คน ได้แก่ นายวสวรรธน์ พวงพรศรี สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทรวมพลัง นายเกรียงยศ สุดลาภา สส.บัญชีรายชื่อ
ศาลปกครอง เผยคืบหน้าพิจารณาคดีเลือกตั้ง-ประชามติ 18 คดี
ศาลปกครอง เผย คดีเลือกตั้ง-ประชามติ 18 คดี ได้พิจารณายกฟ้องไปแล้ว 1 คดี ไม่รับฟ้อง 2 คดี และขอถอนฟ้อง 1คดี
'ยศชนัน' นำทีม สส.ปาร์ตี้ลิสต์ เพื่อไทย รายงานตัว แจงยังไม่คุยโควตารัฐมนตรี
3 แคนดิเดตนายกฯเพื่อไทย นำทีม สส. บัญชีรายชื่อ เข้ารายงานตัว "ยศชนัน" ยังไม่คุยโควตา ครม. ขณะ ‘จุลพันธ์’ ชี้ เป็นเพียงการคาดการณ์ของสื่อ ย้ำ ต้องรอพรรคแกนนำ
'อนุทิน' ยกหนังสือรับรอง สส. เคาะหัว 3 ที เผยเป็นตำแหน่งมีเกียรติต้องทำงานให้ประชาชน
นายอนุทิน ชาญวีรกูล เดินทางเข้ารับหนังสือรับรองการได้รับเลือกเป็น สส. บัญชีรายชื่อ โดยก่อนหน้านี้ มี สส.บัญชีรายชื่อของพรรคมารอต้อนรับนายกรัฐมนตรี ซึ่งบางคนได้ส่งผู้แทนเข้ารับหนังสือรับรองและบางคนมารับหนังสือรับรองด้วยตัวเอง ภายหลังรับหนังสือรับรอง นายอนุทิน ได้นำหนังสือรับรองสส.เคาะที่หัวตัวเอง 3 ครั้ง
พรรคส้ม ประกาศสู้ไม่ถอย แนะนำ 120 สส. พร้อมสร้างบทใหม่ความเปลี่ยนแปลง
พรรคประชาชน แนะนำ 120 สส.ทั่วประเทศ ทั้งแบบบัญชีรายชื่อและแบ่งเขต ในการเลือกตั้ง 2569 โดยระบุว่า พรรคประชาชนพร้อมเดินหน้าต่อ เราพร้อมเริ่มบทใหม่ของการเปลี่ยนแปลง

