
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปชป. แฉพิรุธจัดซื้อจัดจ้าง กทม. ใช้วิธีเฉพาะเจาะจง ซอยย่อยให้ต่ำกว่า 5 แสน สูงถึง 38,945 โครงการ
นายสกลธี ภัททิยกุล พร้อมด้วยนางการดี เลียวไพโรจน์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ นายอนุชา บูรพชัยศรี ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.พรรคประชาธิปัตย์ แถลงกรณีข้อสงสัยการจัดซื้อจัดจ้างโครงการของกรุงเทพมหานคร
63%หนุนคนจน มีบัตรสวัสดิการ ยี้ลดหย่อนภาษี!
นิด้าโพลเปิดผลสำรวจบัตรคนจน ชี้ 62.52% ระบุต้องเป็นคนจนจริงที่ควรจะได้รับสิทธิ์
'ดุสิตโพล' เปิดผลสำรวจเลือกตั้งกทม. ครั้งที่ 3 ‘ชัชชาติ’ นำโด่งไร้คู่แข่ง
“สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นของคนกรุงเทพฯ เฉพาะผู้มีสิทธิเลือกตั้ง เรื่อง “การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.คนที่ 18 (ครั้งที่ 3)”
‘นิด้าโพล’ สำรวจความคิดเห็นหลักเกณฑ์บัตรคนจนฯ ชี้คนไทยไม่เห็นด้วยหลายข้อ
ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจเรื่อง “จนจริงเปล่า ?” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนายน 2569
'มัลลิกา' บุกชิม 'ข้าวแกง 10 บาท' ของ 'หมอวรงค์' เอ่ยปากชม อร่อย ช่วยเซฟเงินประชาชน
'มัลลิกา' บุกชิม 'ข้าวแกง 10 บาท' ของ 'หมอวรงค์' เอ่ยปากชม! อร่อย สะอาด ประหยัด ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าประชาชน
'เจมส์ อนุชา' ย้ำ 5 นโยบายพลิกโฉม กทม. ลั่นทลายส่วย ล้างบางคอร์รัปชัน
นายอนุชา บูรพชัยศรี ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 5 ประกาศความพร้อมในการเป็น “เจ้าภาพ” แก้ไขทุกปัญหาของคนกรุงเทพฯ โดยย้ำชัดว่าในยุคของตนจะไม่มีคำว่า “นอกเหนืออำนาจ กทม.” อีกต่อไปพร้อมย้ำถึงนโยบายหลัก 5 ด้าน ภายใต้แนวคิด “เดินทางสะดวก เมืองสะอาด ชีวิตสบาย รายได้ดีขึ้น ตรวจสอบได้ทุกเมื่อ”

