
7 ก.ค.2569-วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่าถ้าไม่มีขบวนการส้ม
ถ้าไม่มีพวกหัวโจกปั่นหัวเด็กและหนุ่มสาว
ถ้าไม่มีพวกหัวหงอกหัวดำชูกำปั้น-ชู3นิ้วคอยยุยงสนัยสนุน
ถ้าไม่มีพวกอยากล้มเจ้าคอยเชียร์
บุ้งก็จะไม่ทำผิดกฎหมายและไม่ตาย
คนพวกนี้คือฆาตกรตัวจริง
บุ้งตายไปนานแล้ว แต่พวกฆาตกรยังอยู่ดีมีสุขในสังคม แถมลอยหน้าก่นโทษคนอื่น บ้างก็ถามหาคนรับผิดชอบความตายของบุ้ง!
ไม่ว่าพวกฆาตกรจะก่นโทษใครก็ไม่ได้ช่วยลบความจริงไปได้ การกระทำสำเร็จไปแล้ว.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เจ้โจ' ลุ้นระทึก! ไอติมเปิด ไอซ์กดดันสลิ่ม กรณี ม.112 จะโดนเองหรือเปล่า
โจ มณฑานี ตันติสุข นักเขียนและวิทยากรการเงิน โพสต์ข้อความสั้นๆว่า ไอติมเปิด ไอซ์กดดันสลิ่มให้แจ้ง112 แต่ลืมไปว่าต้องรอพิสูจน์ว่า
'ดร.ธารินี' ยกโพสต์ 'วิมล' 8 ปีส้มออกจากกะลาหรือยัง
ดร.ธารินี วรินทรากุล นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความว่าอ่านข้อเขียนของ วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ แล้วต้องบอกว่า ประโยคเ
'นักเขียนซีไรต์' ตอก 'ไหม' ที่ชนไม่ใช่กำแพง แต่เป็น 'กะลา'
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่า "ไม่ใช่กำแพง!" ผมไม่ได้ตั้งใจจะเกาะกระแสน้ำตาของคุณศิริกัญญาที่อาบ "กำแพง" หรอกครับ แม้จะชอบที่พวกส้มออกมาดิ้นด้วยการสวนกลับคุณอนุทินอย่างสุดกลั้น บางคนถึงกับออกอาการคลั่ง
โล่ง! ศาลฎีกาตรวจหลักฐานคดี 44 สส.พรรคก้าวไกล ไต่สวนพยานปากสุดท้าย 18 พ.ค.ปีหน้าก่อนนัดตัดสิน
ที่ศาลฎีกา ถนนราชดำเนินใน ศาลนัดตรวจหลักฐานคดีคมจ.1/2569 ระหว่างคณะกรรมการปราบปรามทุจริตแห่งชาติผู้ร้อง กับ 44 สส.พร
'นักเขียนซีไรต์' สวนกลับแนวคิดปฏิวัติของ 'ปิยบุตร' แค่ตัณหาในอำนาจ หลอกมวลชนให้โง่
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่า การปฏิวัติตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันต้องใช้ 1.มวลชนจำนวนมหาศาลที่บ้าคลั่ง 2.ใข้สงครามกลางเมือง
'ทั่นสส.โตโต้ 'ฟ้องกลับ กลุ่มคนรักสถาบันฯ อ้างนำพยานหลักฐานเท็จกล่าวหาทำผิดม.112
ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายปิยรัฐ จงเทพ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน (ปชน.) พร้อมนายนรเศรษฐ์ น

