'จอม' ถือหาง 'เซเลนสกี' ด่าลั่น 'ไอ้ปลื้ม' มึงนั่นแหละบ้า ทำวอยซ์ทีวีเสื่อม

13 มี.ค.2565 - จอม เพชรประดับ สื่อมวลชนอิสระ ลี้ภัยหนีคดีความมั่นคงในประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กวิพากษ์วิจารณ์ หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ "คุณปลื้ม" ผู้ดำเนินรายการข่าวของVoice tv ว่ามึงนั่นแหละบ้า..ไอ้ปลื้ม

ไอ้ปลื้ม..มึงบ้าเลือดอีกแล้ว เห็นการเข่นฆ่าประชาชนอย่างโหดร้าย ประชาชนนับล้านคนกลายเป็นคนสิ้นเนื้อประดาตัว ประเทศกำลังสูญสิ้นไปจากแผนที่โลก มึงจะให้ผู้นำทำตัวแบบไหนว่ะ สู้ทุกอย่าง สู้ทุกทางเพื่อรักษาชีวิตประชาชน นี่คือสำนึกรับผิดชอบของผู้นำ ข้อเสนอไหนที่ส่งผลให้โลกลุกเป็นไฟ ผู้นำโลกเขาไม่รับอยู่แล้ว แต่ผู้นำยูเครนต้องทำทุกวิถีทางเป็นเรื่องที่เข้าใจได้

ข่าวแนะนำ

สำคัญที่สุด ไอ้ปลื้ม มึงไม่คิดหรือว่า การปกป้องรักษาชีวิตมนุษย์หรือประชาชนผู้บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศไหนบนโลกใบนี้ เป็นสำนึกและความรับผิดชอบร่วมกันของเพื่อนมนุษย์ทุกคนบนโลก และการจะรักษาปกป้องทุกชีวิตบนโลกใบนี้ มีต้นทุนที่มนุษย์ทุกคนบนโลกต้องร่วมกันจ่าย

กูจะหมดความนิยม Voice tv ก็เพราะมีคนแบบนี้อยู่นี่แหละ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักวิชาการชี้ภาพ 'ปูตินสวมกอดอนุทิน' สะเทือนเวทีโลก ตอกย้ำสัมพันธ์ไทย-รัสเซีย 130 ปี

นักวิชาการรัฐศาสตร์ ม.รังสิต มองภาพประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน สวมกอดนายอนุทิน ชาญวีรกูล ระหว่างเ

นักวิชาการชี้ภาพกอดผู้นำไทย-รัสเซีย สะท้อนมิตรภาพ 130 ปี ตอกย้ำความสัมพันธ์แน่นแฟ้นสองประเทศ

ผศ.ดร.วันวิชิต กล่าวว่า การประชุมครั้งนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นวาระครบรอบ 35 ปีความสัมพันธ์คู่เจรจาระหว่างอาเซียนกับรัสเซีย โดยผู้นำและผู้แทนระดับสูงจากประเทศสมาชิก

'นายกฯหนู' ดึงข้อศอก 'ฮุน มาเนต' ย้ำจุดยืนไทย เจรจาได้แต่ห้ามบังคับ

'อนุทิน' เผยดึงข้อศอก 'ฮุน มาเนต' คุยปมชายแดน ย้ำไม่ต้องการขัดแย้งกัน พร้อมเจรจาตามกรอบ แต่บังคับเมื่อไหร่หยุดทันที ลั่นไม่พูดเรื่องเปิดด่าน คำต้องห้ามเดี๋ยวคนไทยโกรธตาย

'อนุทิน-ปูติน' ชื่นมื่น! ขยายร่วมมือ 4 ด้าน ฉลองมิตรภาพ 130 ปี

ชื่นมื่น! นายกฯ หารือประธานาธิบดีปูติน เน้นย้ำมิตรภาพยาวนาน 130 ปี มุ่งขยายความร่วมมือเศรษฐกิจ พลังงาน และการเชื่อมโยงประชาชน

โดรนถล่มมอสโกป่วน! ‘อนุทิน’ ปลอดภัย กลับไทยตามกำหนด

ยูเครนเปิดฉากโจมตีด้วยโดรนครั้งใหญ่ในกรุงมอสโก ส่งผลให้เกิดเพลิงไหม้หลายจุดและกระทบระบบคมนาคม ขณะที่ ‘อนุทิน ชาญวีรกูล’ ซึ่งอยู่ระหว่างร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน-รัสเซีย ที่เมืองคาซาน ยังปลอดภัยดี และมีกำหนดเดินทางกลับประเทศไทยตามแผนเดิม

นายกฯ เสนอ 3 ข้อ วางทิศทางความร่วมมืออาเซียน-รัสเซีย

นายกฯ เสนอ 3Rs Regionalism Resilience Relevance ในเวทีอาเซียน-รัสเซีย วางทิศทางความร่วมมืออาเซียน-รัสเซีย รับมือความท้าทายโลก สร้างความมั่นคง-โอกาสแห่งอนาคตเพื่อประชาชน