'จอม' ถือหาง 'เซเลนสกี' ด่าลั่น 'ไอ้ปลื้ม' มึงนั่นแหละบ้า ทำวอยซ์ทีวีเสื่อม

13 มี.ค.2565 - จอม เพชรประดับ สื่อมวลชนอิสระ ลี้ภัยหนีคดีความมั่นคงในประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กวิพากษ์วิจารณ์ หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ "คุณปลื้ม" ผู้ดำเนินรายการข่าวของVoice tv ว่ามึงนั่นแหละบ้า..ไอ้ปลื้ม

ไอ้ปลื้ม..มึงบ้าเลือดอีกแล้ว เห็นการเข่นฆ่าประชาชนอย่างโหดร้าย ประชาชนนับล้านคนกลายเป็นคนสิ้นเนื้อประดาตัว ประเทศกำลังสูญสิ้นไปจากแผนที่โลก มึงจะให้ผู้นำทำตัวแบบไหนว่ะ สู้ทุกอย่าง สู้ทุกทางเพื่อรักษาชีวิตประชาชน นี่คือสำนึกรับผิดชอบของผู้นำ ข้อเสนอไหนที่ส่งผลให้โลกลุกเป็นไฟ ผู้นำโลกเขาไม่รับอยู่แล้ว แต่ผู้นำยูเครนต้องทำทุกวิถีทางเป็นเรื่องที่เข้าใจได้

ข่าวแนะนำ

สำคัญที่สุด ไอ้ปลื้ม มึงไม่คิดหรือว่า การปกป้องรักษาชีวิตมนุษย์หรือประชาชนผู้บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศไหนบนโลกใบนี้ เป็นสำนึกและความรับผิดชอบร่วมกันของเพื่อนมนุษย์ทุกคนบนโลก และการจะรักษาปกป้องทุกชีวิตบนโลกใบนี้ มีต้นทุนที่มนุษย์ทุกคนบนโลกต้องร่วมกันจ่าย

กูจะหมดความนิยม Voice tv ก็เพราะมีคนแบบนี้อยู่นี่แหละ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไซปรัส-มอลตา' ถอน 'พาสปอร์ตทอง' ของชาวรัสเซีย

‘พาสปอร์ตทอง’ หรือสัญชาติที่พลเมืองนอกสหภาพยุโรปสามารถได้รับเพื่อแลกกับการลงทุนและเป็นที่ถกเถียงกันอยู่นั้น ขณะนี้ไซปรัสและมอลตาได้เพิกถอนจากชาวรัสเซียหลายสิ

ยูเครน : สงครามมิอาจห้ามความรัก

นับตั้งแต่สงครามเริ่มปะทุ จำนวนงานแต่งงานในยูเครนเพิ่มขึ้นอย่างมากและรวดเร็ว แต่ไม่ใช่ว่าทุกคู่จะอยู่ในอารมณ์อยากเฉลิมฉลอง

'บริตนีย์ ไกรเนอร์' นักบาสฯ แลกเปลี่ยนกับพ่อค้าอาวุธรัสเซีย

บริตนีย์ ไกรเนอร์ ถูกคุมขังในคุกรัสเซียเป็นเวลาเก้าเดือน ก่อนที่จะถูกแลกเปลี่ยนกับพ่อค้าอาวุธชื่อกระฉ่อน และนำมาซึ่งการถกเถียงกันอย่างกว้างขวางในสหรัฐอเมริกา

พบรถถัง T-90 ของรัสเซียไปโผล่ที่สหรัฐอเมริกา

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตคนหนึ่งเปิดโปงปฏิบัติการทางทหารของสหรัฐฯ โดยบังเอิญ เขาค้นพบรถถังต่อสู้หลักของรัสเซียขณะจอดอยู่ที่ปั๊มน้ำมันในหลุยเซียนา ซึ่งน่าจะเป็นรถถังที่ถูกยึดได้ในยูเครน

'ลิสบอน' ปลายทางร่วมของยูเครนและรัสเซีย

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ลิสบอนเคยเป็นสถานที่หลบภัยและเมืองแห่งความหวังของผู้ลี้ภัย ปัจจุบันชาวยูเครนและรัสเซียยังคงนั่งอยู่ร่วมกัน เพียงแต่วันนี้พวกเขาไม่คิดอยากเดินทางไปต่อที่สหรัฐอเมริกาแ