'น้องแรมโบ้' ซัด 'สมชัย' ใจแคบทำตัวเป็นฝ่ายค้าน เอาข่าวมาผสมปนเปหวังแค่ได้เหน็บนายกฯ

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” ซัด “สมชัย” เป็นถึงอดีต กกต.มีความคิดจิตใจคับแคบ ลงเล่นการเมืองไม่เท่าไรทำตัวเป็นนักการเมืองฝ่ายค้านแล้ว แจงนายกฯทำซีดี เจตนาดีรณรงค์ช่วยประชาชนไม่ถูกหลอก

23 มี.ค.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีต กกต. และสมาชิกพรรคเสรีรวมไทย นำคำพูดของนายกฯในที่ประชุมครม.ฯ ในการสร้างความรับรู้ให้กับประชาชน มาเป็นเรื่องเดียวกันกับการทำซีดีรณรงค์แก้ปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โดยระบุว่านายสมชัย ไม่ควรนำทุกประเด็นมาเชื่อมโยงกัน ให้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมา

นายชนะศักดิ์ ระบุว่านายสมชัยน่าจะเข้าใจนายกฯที่พูดในที่ประชุมกับรัฐมนตรีเมื่อวานนี้ที่มีคำว่าทำอะไรไป คนก็หาว่าโง่ นายกฯเพียงอยากให้ทุกหน่วยงานได้ทำงาน และสร้างการรับรู้ถึงงานของรัฐบาลได้มากขึ้นไม่อยากให้ประชาชนเข้าใจผิดในตัวรัฐบาลเท่านั้น ส่วนการจัดทำซีดีเพลงนั้น ตนเองมองว่ายังสามารถนำไปใช้ได้ในขณะนี้ แม้จะไม่สามารถใช้ได้สำหรับทุกคนก็ตาม

“นายกฯและรัฐบาล มีความจริงใจในการแก้ไขปัญหาทุกเรื่องรวมถึงไม่อยากให้ประชาชนถูกหลอกจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จึงได้รณรงค์เรื่องนี้ขึ้นมา ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมิใช่หรือ คนอย่างนายสมชัยคงไม่เข้าใจถึงการทำงานเพื่อประชาชน ขณะเดียวกันการนำซีดีมาแจกนั้นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีอีกหลายช่องทางในการเผยแพร่เรื่องนี้โดยเฉพาะในสื่อโซเซียล

ดังนั้นนายสมชัยอย่าเอาทุกเรื่องมาปนกันแบบนี้ เป็นถึงอดีตกกต.เป็นผู้ใหญ่ แต่มีความคิดจิตใจคับแคบ ลงเล่นการเมืองกับพรรคเสรีรวมไทยไม่เท่าไรก็มีแนวคิด มีพฤติกรรมเป็นนักการเมืองฝ่ายค้านที่ชอบกล่าวหา โจมตี คนอื่นเอาแต่ผลประโยชน์ใส่ตัวเองเท่านั้น”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำได้หรือไม่! 'บิ๊กตู่' ตั้งข้อสงสัยบางพรรคฟุ้งนโยบายบำนาญประชาชนเดือนละ 3 พัน

นายอนุชา นาคาศรัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐนตรี ได้รายงานวาระประชุมรัฐสภาประจำสัปดาห์จะมีการโหวต ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2566 ในวันที่ 19 ส.ค.นี้ ในวาระ 3 โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้ขอความร่วมมือ ส.ส.ให้โหวตผ่านร่างกฎหมายดังกล่าว

'แกนนำเพื่อไทย' สุมหัวตั้งศาลเตี้ยไล่บี้วาระนายกฯ 8 ปี 'ประยุทธ์' ไปได้แล้ว

พรรคเพื่อไทย จัดงานเสวนา “8 ปีประยุทธ์ อยากไปต่อ แต่ต้องพอแค่นี้” มีแกนนำพรรค ประกอบด้วย นายจาตุรนต์ ฉายแสง คณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทยร่วมเสวนา

เปิดหนังสือด่วนที่สุด 'ประธานกกต.' ส่งถึง 'ประธานรัฐสภา' กรณีกฎหมายว่าด้วยพรรคการเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า วันนี้ (16ส.ค.) นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ลงนามในหนังสือด่วนที่สุด

'อุ๊งอิ๊ง' แต่งตัวรอ 'เพื่อไทย' ดีดลูกคิดกวาดส.ส.เกิน 250 ที่นั่ง เฉพาะอีสาน 100+

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม