'น้องแรมโบ้' ซัด 'สมชัย' ใจแคบทำตัวเป็นฝ่ายค้าน เอาข่าวมาผสมปนเปหวังแค่ได้เหน็บนายกฯ

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” ซัด “สมชัย” เป็นถึงอดีต กกต.มีความคิดจิตใจคับแคบ ลงเล่นการเมืองไม่เท่าไรทำตัวเป็นนักการเมืองฝ่ายค้านแล้ว แจงนายกฯทำซีดี เจตนาดีรณรงค์ช่วยประชาชนไม่ถูกหลอก

23 มี.ค.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีต กกต. และสมาชิกพรรคเสรีรวมไทย นำคำพูดของนายกฯในที่ประชุมครม.ฯ ในการสร้างความรับรู้ให้กับประชาชน มาเป็นเรื่องเดียวกันกับการทำซีดีรณรงค์แก้ปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โดยระบุว่านายสมชัย ไม่ควรนำทุกประเด็นมาเชื่อมโยงกัน ให้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมา

นายชนะศักดิ์ ระบุว่านายสมชัยน่าจะเข้าใจนายกฯที่พูดในที่ประชุมกับรัฐมนตรีเมื่อวานนี้ที่มีคำว่าทำอะไรไป คนก็หาว่าโง่ นายกฯเพียงอยากให้ทุกหน่วยงานได้ทำงาน และสร้างการรับรู้ถึงงานของรัฐบาลได้มากขึ้นไม่อยากให้ประชาชนเข้าใจผิดในตัวรัฐบาลเท่านั้น ส่วนการจัดทำซีดีเพลงนั้น ตนเองมองว่ายังสามารถนำไปใช้ได้ในขณะนี้ แม้จะไม่สามารถใช้ได้สำหรับทุกคนก็ตาม

“นายกฯและรัฐบาล มีความจริงใจในการแก้ไขปัญหาทุกเรื่องรวมถึงไม่อยากให้ประชาชนถูกหลอกจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จึงได้รณรงค์เรื่องนี้ขึ้นมา ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมิใช่หรือ คนอย่างนายสมชัยคงไม่เข้าใจถึงการทำงานเพื่อประชาชน ขณะเดียวกันการนำซีดีมาแจกนั้นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีอีกหลายช่องทางในการเผยแพร่เรื่องนี้โดยเฉพาะในสื่อโซเซียล

ดังนั้นนายสมชัยอย่าเอาทุกเรื่องมาปนกันแบบนี้ เป็นถึงอดีตกกต.เป็นผู้ใหญ่ แต่มีความคิดจิตใจคับแคบ ลงเล่นการเมืองกับพรรคเสรีรวมไทยไม่เท่าไรก็มีแนวคิด มีพฤติกรรมเป็นนักการเมืองฝ่ายค้านที่ชอบกล่าวหา โจมตี คนอื่นเอาแต่ผลประโยชน์ใส่ตัวเองเท่านั้น”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯบินไปเบลเยียม ร่วมเวทีสุดยอดอาเซียน-สหภาพยุโรป 12-15 ธ.ค.

นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์

สว.วันชัย ชี้หลังเลือกตั้งจะเกิดการคัดง้างกันระหว่าง 'ความชอบธรรม-ความชอบด้วยรธน.'

นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ความชอบธรรมและความชอบด้วยรัฐธรรมนูญ...ใครจะชนะหลังเลือกตั้ง

'ท่านใหม่' ยก 'พรรคเทิดไท' กำลังเปลี่ยนเป็นราษฎร์วิถี เพื่อค้ำยัน 3 เสาหลักของประเทศชาติ

ม.จ. จุลเจิม ยุคล หรือ "ท่านใหม่" โพสต์รูปภาพจับมือกับ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้ หัวหน้าพรรคเทิดไท และอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำ

เป็นเอามาก! อวย 'อุ๊งอิ๊ง' เทียบลูกสาวหัวเหว่ย วีรสตรีรุ่นใหม่ของจีน

คุณอุ๊งอิ๊งเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ของพรรคเพื่อไทย ได้เปิดนโยบายปรับค่าแรงขั้นต่ำเป็นวันละ 600 บาท ฮือฮากันทั้งบ้านทั้งเมือง