'ท่านใหม่' เช็กเสียง 'คนแก่' เปิดจุดแข็ง 'เบอร์3' ชิงผู้ว่าฯกทม.

พรรคไทยภักดี
7 เม.ย. 2565 - ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ "ท่านใหม่" โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ว่า "อยากจะบอกทำนองเชิญกทม. ..เสียงคนแก่ ที่มิใช่หนุ่มสาว ที่มีสิทธิ์ เลือกตั้งใน กทม 1.2 ล้านเสียง เบอร์ 3 ไม่โหนเจ้า แต่จะทำงานร่วมกับเจ้าในทุกมิติ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลปลื้ม! กรุงเทพฯ ครองแชมป์เมืองที่ดีที่สุดของเอเชีย

รัฐบาลยินดี 'กรุงเทพฯ' ยืนหนึ่งในเอเชีย ครองแชมป์เมืองที่ดีที่สุดของเอเชีย ประจำปี 2026 ตอกย้ำศักยภาพของไทยจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยว

'ดัชนีความร้อน' กทม. พุ่ง! อยู่ในระดับเตือนภัย

กรุงเทพมหานคร (กทม.) แจ้งเตือน! ค่าดัชนีความร้อน (Heat Index) ประจำวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2569 ว่า ค่าดัชนีความร้อน (Heat Index) อยู่ในเกณฑ์ “เตือนภัย” (อุณหภูมิ 33.0 - 41.9 องศาเซลเซียส)

'ชัชชาติ' เผยยังไม่ตัดสินใจชิงผู้ว่าฯกทม. สมัย 2 มอง 'มัลลิกา' ลงสมัครเป็นเรื่องที่ดี

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ลงสมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ว่า สำหรับตนยังไม่ได้ตัดสินใจ และยังไม่จำเป็นต้องรีบตัดสินใจ