9 เม.ย.2565 - จากกรณี นายสุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล หรือ ฮาร์ท นักร้องชื่อดัง เปิดเผยในเฟซบุ๊กว่า ถูกหมายเรียกคดี 112 ให้ไปพบที่ สน.นางเลิ้ง 8 เม.ย. 2565 เวลา 10.00 น. แต่มาส่งถึงมือผู้ต้องหา 8 เม.ย. เวลา 15.45 น.
"หมายเรียกนี้ออกเมื่อวันที่ 31 มีนาคม แต่มาถึงบ้านผมในวันนี้เกือบ 4 โมงเย็น จึงให้ทนายโทรไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.นางเลิ้งว่า จะไปเข้ารับทราบข้อหาในวันที่ 27 เมษายน ไม่ได้มีการหลบหนีแต่อย่างใด ยินดีไปพบตำรวจตามหมายเรียก แต่แปลกใจว่า ทำไมหมายเรียกเพิ่งมาถึงตนในวันนี้ ช่วงนี้มันแปลกๆ หรือมันจะใกล้ถึงเส้นชัย"
ล่าสุดมีผู้เข้าไปให้กำลังใจ "ฮาร์ท สุทธิพงศ์" ในเฟซบุ๊กว่า "ขอให้พี่ฮาร์ทผ่านไปอย่างราบรื่นครับ"
เจ้าตัวบอกกลับไปว่า "ถูกเมียจับได้ว่าโกหก ใจเต้นตึ้กๆมากกว่านี้เยอะครับ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘เสรีพิศุทธ์’ จัดเต็ม ‘ทักษิณ’ ยังไม่สิ้นกรรม แฉลึก...ศึกสีกากี
กลายเป็นเรื่องที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมาก กับการออกเปิดโปง-แฉข้อมูลเรื่องตำรวจรับผลประโยชน์ รับส่วยจากเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์
พูดแบบนี้ได้ยังไง! อดีตลูกจ้างวอยซ์ ลั่นไม่เห็นใจทักษิณ หลังคดี 112 ถูกอุทธรณ์
อินฟลูเอนเซอร์สายการเมือง และอดีตพิธีกรข่าววอยซ์ทีวีของตระกูลชินวัตร แสดงความคิดเห็นผ่านสื่อออนไลน์ หลังอัยการสูงสุดยื่นอุทธรณ์คดีมาตรา 112 ข
ทนายเชาว์ ชี้คดี 112 ของทักษิณ มีโอกาสพลิก
นายเชาว์ มีขวด ทนายความและอดีตรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กว่าคดีทักษิณ 112 มีโอกาส “พลิก” หากศาลอุ
คดี 112 ทักษิณ และภาษีชินคอร์ป ความเชื่อแซงหน้ากระบวนการยุติธรรม
กลางเดือนพฤศจิกายน 2568 ชื่อของ “ทักษิณ ชินวัตร” กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้งจากสองคดีสำคัญที่มีผลออกมาในช่วงใกล้กัน ทั้งคำ
สงสารประเทศไทย ‘ก่อแก้ว’ ครวญหนักมาก!พอได้หรือยัง ’ทักษิณ‘ เกินจะรับไหว
“ก่อแก้ว” ครวญหนักสิ่งที่ถาโถมใส่นายใหญ่ตั้งแต่คดี 1 ปีไม่หักวันคุมขังเดิม การอุทธรณ์คดี 112 ไปจนถึงภาษีหุ้นชินคอร์ป ล้วนทำให้คนทั่วไปรู้สึกว่าถูกจัดเป็นตอน ๆ แบบซีรีส์ จนประเทศถดถอยและคนไทยหมดหวัง “พอได้หรือยังครับ”
'เอม' เผยทักษิณ 'เสียใจ-เจ็บช้ำ' หลังอัยการอุทธรณ์คดี 112 ส่วน 'โอ๊ค' จิตตก!
"พินทองทา" เผยทักษิณเจ็บช้ำต่อกรณีอัยการสูงสุดยื่นอุทธรณ์คดี 112 บอกต้องคุยวางแผนสู้คดี พร้อมห่วงสภาพจิตใจพ่อ เพราะอยู่ในเรือนจำตามลำพัง ขณะที่ "พานทองแท้" ยอมรับจิตตก แต่ขอบคุณกำลังใจจากประชาชน


