นั่นไง! 'ฮาร์ท' เย้ยคดี 112 เมียจับได้ว่าโกหกยังน่ากลัวกว่า

9 เม.ย.2565 - จากกรณี นายสุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล หรือ ฮาร์ท นักร้องชื่อดัง เปิดเผยในเฟซบุ๊กว่า ถูกหมายเรียกคดี 112 ให้ไปพบที่ สน.นางเลิ้ง 8 เม.ย. 2565 เวลา 10.00 น. แต่มาส่งถึงมือผู้ต้องหา 8 เม.ย. เวลา 15.45 น.

"หมายเรียกนี้ออกเมื่อวันที่ 31 มีนาคม แต่มาถึงบ้านผมในวันนี้เกือบ 4 โมงเย็น จึงให้ทนายโทรไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.นางเลิ้งว่า จะไปเข้ารับทราบข้อหาในวันที่ 27 เมษายน ไม่ได้มีการหลบหนีแต่อย่างใด ยินดีไปพบตำรวจตามหมายเรียก แต่แปลกใจว่า ทำไมหมายเรียกเพิ่งมาถึงตนในวันนี้ ช่วงนี้มันแปลกๆ หรือมันจะใกล้ถึงเส้นชัย"

ล่าสุดมีผู้เข้าไปให้กำลังใจ "ฮาร์ท สุทธิพงศ์" ในเฟซบุ๊กว่า "ขอให้พี่ฮาร์ทผ่านไปอย่างราบรื่นครับ"

เจ้าตัวบอกกลับไปว่า "ถูกเมียจับได้ว่าโกหก ใจเต้นตึ้กๆมากกว่านี้เยอะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศักดิ์เจียม' คอนเฟิร์ม 'ทักษิณ-เพื่อไทย' คิดแต่เรื่องตัวเอง ได้แล้วอย่างอื่นไม่สน

นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล อดีตอาจารย์คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112 ปัจจุบันลี้ภัยที่ประเทศ

'ชัยธวัช' ย้ำต้องคุยเป้าหมายให้ชัด 'นิรโทษกรรม' เพื่ออะไร

นายชัยธวัช ตุลาธน ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคก้าวไกล ในฐานะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางตรากฎหมายนิรโทษกรรม กล่าวภายหลังการประชุม กมธ. ว่า

เอวัง! ฟันธงแล้ว 'ทักษิณ' รอดคดี 112

สืบเนื่องจากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้รับการปล่อยตัวพักโทษ และเป็นผู้ต้องหาในคดีตามมาตรา 112 เดินทางมาพบอัยการด้วยตัวเอง เพื่อมาเซ็นรับทราบตามนัดของพนักงานอัยการ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญา 8 ที่แจ้งไว้เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่โรง

ขนลุก! ที่ปรึกษารองนายกฯ แฉไอ้โม่งชักใยให้เกิดวิกฤตเหมือน 6 ตุลา 19

นายวรชัย เหมะ ที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายภูมิธรรม เวชยชัย) กล่าวถึงกรณีการขัดขวางขบวนเสด็จที่เป็นประเด็นอยู่ในปัจจุบัน