'ศรีสุวรรณ' ชม 'ผกก.ลุมพินี' ทำถูกต้องแล้ว เมินรับกระเช้าขอโทษ ไม่ให้ค่าลูกนัท

25 เม.ย.2565 - นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ผกก.สน.ลุมพินี ไม่ให้ค่า ไม่รับกระเช้าจากไอ้นัทนั้น ถูกต้องแล้ว ไม่เช่นนั้นมันจะไปอ้างขอลดโทษในชั้นศาลได้ #กฎหมายต้องเป็นกฎหมาย

ทั้งนี้ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือลูกนัท ได้นำกระเช้าเข้าขอโทษ พ.ต.อ.นิมิตร นูโพนทอง ผกก.สน.ลุมพินี หลังแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวหยาบคายและถ่มน้ำลายใส่ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าเก็บหลักฐานที่คอนโดของนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งกระเช้าดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าของกลุ่มทะลุฟ้าและของนายอานนท์ นำภา มีน้ำพริกกุ้งเสียบ ปลาเค็ม

ต่อมา พ.ต.ต.รอสลี นางา สวป.สน.ลุมพินี ลงมาชี้แจงว่าวันนี้ทาง ผกก.ติดประชุม ที่ บช.น. และไม่ได้มอบหมายตัวแทนเจ้าหน้าที่นายอื่นไว้ให้ลงมารับกระเช้าลูกนัท นายธนัตถ์ จึงวางกระเช้าไว้ที่โต๊ะประชาสัมพันธ์ของ สน.ลุมพินี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โรม' รู้ทัน 'บิ๊กตู่' ไม่รีบยุบสภา วางแผนนั่งนายกฯ สมัย 3

'โรม' เชื่อ 'บิ๊กตู่' ไม่ยุบสภา เหตุยังไม่พร้อมเลือกตั้ง ซัดรัฐบาลหยุดโบ้ยฝ่ายค้านทำสภาล่ม ข้องใจเสียงเกินครึ่ง หายไปไหนกันหมด

ด.ต.เครียด! ยิงเพื่อนตำรวจดับคาป้อมยาม ตชด.

ร.ต.อ.สมัย ชัยบัวลา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ " แก่นนคร 191" สภ.เมืองขอนแก่นว่า มีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ตู้ยามภายในชุมชนบ้านพัก ตชด. ภาค 2

มีสะดุ้ง! 'พี่ศรี’ นัด 6 ธ.ค. ร้อง กกต.ฟันพรรคการเมืองเอื้อตู้ห่าว

ในวันอังคารที่ 6 ธ.ค.65 เวลา 10.00 น. ศรีสุวรรณจะเดินทางไปยื่นคำร้องต่อ กกต. กรณีเกี่ยวกับตู้ห่าว เพื่อขอให้ไต่สวนและวินิจฉัยพรรคการเมืองหรือผู้ดำรงตำแหน่งในพรรคการเมืองหนึ่ง

ตำรวจตื่น! ‘ตม.สุราษฎร์’ ลุยจับสาวจีนอยู่ไทยเกินกำหนด

พล.ต.ต.ประพันธ์ศักดิ์ ประสานสุข ผบก.ตม.6 มอบหมายให้พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี สั่งการให้ ร.ต.อ.ธเนศพล ละอองทอง รอง สว.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี