'ชนะศักดิ์' สวน ส.ส.เพื่อไทย หมกมุ่นโจมตีนายกฯ หาผลงานโชว์นายใหญ่ ควรพบจิตแพทย์

"ชนะศักดิ์" ยืนยันนายกฯไม่ใช่คนหลงตัวเอง หรือคิดว่าตัวเองเก่ง แต่เป็นคนตั้งใจทำงาน ซัด "ทัศนีย์" ก่อนแนะคนอื่นพบจิตแพทย์ ย้อนดูตัวเองควรพบจิตแพทย์ด้วยหรือไม่ เพราะวันๆหมกมุ่นจ้องแต่กล่าวหาโจมตีคนอื่น สร้างผลงานนายใหญ่ ทำให้เกิดความเครียดได้

7 พ.ค.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงน.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย เขียนข้อความแสดงความเห็นถึงนายกฯ ควรเลิกหลงตัวเอง และไม่ฟังความเห็นผู้เห็นต่าง โดยยืนยันว่านายกฯไม่เคยคิดว่าตัวเองเก่ง หรือหลงตัวเอง แต่นายกฯเป็นคนที่มีความจริงจัง ตั้งใจทำงาน เพื่อประเทศชาติและประชาชน จึงต้องทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด อีกทั้งการทำงานได้ทำงานร่วมกับรัฐมนตรี จนสามารถแก้ไขปัญหาได้หลายอย่างแล้ว

นายชนะศักดิ์ยังระบุว่าหากนายกฯไร้ความสามารถคงไม่ได้ทำงานแก้ไขปัญหาประเทศมาได้จนถึงขนาดนี้ และยังสามารถพัฒนาประเทศในหลายด้าน หากเปรียบเทียบแล้วถือว่าทำได้มากกว่ารัฐบาลในสมัยพรรคไทยรักไทยและพรรคเพื่อไทยที่มีนายกฯสองคนที่ทำผิดเรื่องทุจริต จนถูกดำเนินคดีต้องหนีออกไปต่างประเทศ เพราะคิดถึงแต่ครอบครัว ไม่เคยคิดถึงประชาชนและประเทศชาติเลย

"ยืนยันว่านายกฯรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกภาคส่วน แต่ขอเพียงข้อเสนอแนะมีความจริงใจไม่ใช่เสนอเพื่ออยากให้เป็นประเด็นทางการเมือง ซึ่งตนเองมองแล้วว่าข้อเสนอของพรรคเพื่อไทย ก็ไม่น่าจะอยากทำเพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างแท้จริง แต่เป็นเพื่อประโยชน์ทางการเมืองของตัวเองหรือนายใหญ่เท่านั้น และยังมองว่าคนที่เป็นถึง สส.เป็นตัวแทนของประชาชน ไม่ทำงานให้ประชาชน แต่วันๆจ้องแต่จะกล่าวหา โจมตีคนอื่น หาผลงานโชว์นายใหญ่ ระวังจะเกิดความเครียด จึงขอแนะนำควรลาออกไป หรือไปพบจิตแพทย์ก่อนจะสายจะดีกว่า"

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แย่แล้ว! นั่งร้านอุ๊งอิ๊ง เด็ดหัวบิ๊กตู่ ก่อนไทยต้องล้มละลายเหมือนศรีลังกา

“พิชัย”ได้ที จวก“ประยุทธ์”ไร้วิสัยทัศน์ บริหารพลังงาน หวั่นซ้ำรอย ศรีลังกา แนะ เก็บเงินก๊าซ LPG ที่ส่งเข้าอุตสาหกรรมปิโตรเคมี กก. ละ 5-8 บาทได้เงินเป็นหมื่นล้าน ทำได้ทันที ชี้ ออก 8 มาตรการแทบไม่ช่วยเหลือประชาชน

นายกฯขอบคุณ 'ยธ.' ช่วยเหลือลูกหนี้กว่า 28,314 ราย ทุนทรัพย์กว่า 6,602 ล้านบาท

นายกฯประยุทธ์ ขอบคุณกระทรวงยุติธรรม เดินหน้ามหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินทั่วประเทศ 39 ครั้ง ช่วยเหลือลูกหนี้สำเร็จแล้วกว่า 28,314 ราย ทุนทรัพย์กว่า 6,602 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 99.42 ของผู้เข้าร่วมไกล่เกลี่ย

'โอ๊ค พานทองแท้'​ มีเมียแล้ว! วิวาห์เงียบ พ่อแม้ว-อาปู ร่วมอวยพร

มีรายงานข่าวจากพรรคเพื่อไทยว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาต่อเนื่องจนกระทั่งตอนนี้ มีการซุบซิบ ถกเถียงถึงข่าวสำคัญเรื่องหนึ่ง ในหมู่ส.ส. สมาชิกพรรค เรื่อยไปจนถึงกระทั่งแกนนำพรรค ทันทีที่รู้ข่าวเรื่องนี้ต่างพยายามเช็กข่าว และพบว่าเป็นเรื่องจริงที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์

'ดอกเตอร์ปลอด'​ แขวะ 'บิ๊กตู่'​ อย่าเสียใจโพลให้อยู่ลำดับ 4

ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี อดีตรองนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่านายกไปเชียงใหม่ แต่กลายเป็นโชว์ผลงานของคุณยิ่งลักษณ์

ผอ.เต้น ไม่พลาดโร่ป้อง 'นายหญิง'​ คนล่าสุด หลังส.ว.เตือนตำแหน่งนายกฯไม่ใช่ของเล่น

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงนายวันชัย สอนศิริ สมาชิก(ส.ว.)​ ว่ากรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยยังไม่มีมติเสนอชื่อว่าที่นายกฯ และถ้าเสนอชื่อหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยจริง ก็ถือเป็นกระบวนการภายในของพรรค ตามกติกาที่มีอยู่

'ชัยวุฒิ' ขอความเป็นธรรมให้ 'บิ๊กตู่' หลังโพลชี้คะแนนร่วง บอกเป็นกระแสดิสเครดิต

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีผลสำรวจคะแนนนิยมทางการเมือง ของนิด้าโพล ที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย มีผลสำรวจสนับสนุนให้เป็นนายกรัฐมนตรีมากที่สุด