ลาซาด้าอ่วม! 'วันสุข' ผลิตภัณฑ์ราชทัณฑ์ ขอแจ้งปิดระบบอีกราย ให้ซื้อช่องทางอื่น

7 พ.ค.2565 - เพจเฟซบุ๊ก Wansook - วันสุข ซึ่งเป็นร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากผู้ต้องขังของกลุ่มงานส่งเสริมทักษะการทำงาน กองพัฒนาพฤตินิสัย กรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม ได้ขึ้นอินโฟกราฟฟิก ประกาศว่า "วันสุข ขอแจ้งปิดระบบเพื่อปรับปรุงร้านค้าลาซาด้า WANSOOK OFFICIAL ท่านสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ช้อปปี้ เฟซบุ๊ก และไลน์ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ โครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา, ร้านดอยคำ ของบริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสำเร็จรูปและน้ำผลไม้ และร้านดอยตุง มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ประกาศแจ้งปิดระบบเพื่อปรับปรุงร้านค้าในลาซาด้าไปแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ต้องตีความ! 'ดร.เสรี' ชี้กะเทยตัวแสบ ไลฟ์เฟซบุ๊กกล่าวหาเบื้องบน จี้หน่วยงานเอาผิดอย่าหย่อนยาน

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าฟังคำพูดของกะเทยตัวแสบ มีข้อความบางตอนชัดเจนว่านางกำลังกล่าวหาเบื้องบนอย่างชัดเจนโ

ศชอ. ถอดคำพูดไลฟ์เฟซบุ๊ก 'นารา เครปกะเทย' มอบหลักฐาน ปอท. ฟันคดีเพิ่ม

ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ. ได้ระบุว่า ทีมงาน ศปปส.ถอดเทปที่นาราพูดใน live เสร็จแล้ว วันนี้ เวลา 11.00 น. จะนำหลักฐานทั้งหมดมอบกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อให้ตรวจสอบว่าเข้าข่ายความผิดมาตราใดได้บ้าง

เฉียบ! 'พี่คนดี' มองทะลุดราม่า 'นารา เครปกะเทย' บีบน้ำตาพาดพิงเบื้องสูง เดี๋ยวจะโดนข้อหาหมิ่นเพิ่ม

กรณี ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. นำกำลังเข้าตรวจค้นสถานที่ผลิต ได้คุมตัวเจ้าของบริษัทฯ ผู้ผลิต เจ้าของบัญชีรับโอนเงิน ซึ่งเป็นเครือญาติกับผู้ผลิต

กรมราชทัณฑ์ ร่อนเอกสารแจงยิบ 'บุญทรง' ออกนอกพื้นที่เรือนจำ

จากกรณีที่ นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ นักโทษคดีทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ได้ออกนอกพื้นที่เรือนจำฯ เพื่อไปร่วมพิธีฝังศพนางสุมาลี เตริยาภิรมย์

นักโทษบิ๊กเนม ชวดเข้าเกณฑ์รับพระราชทานอภัยโทษ 12 สิงหา

รายงานข่าวจากประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) แจ้งว่า ในที่ประชุมครม. อธิบดีกรมราชทัณฑ์ได้รายงานเกณฑ์การขอพระราชทานอภัยโทษแก่ผู้ต้องราชทัณฑ์