
เหวงฟาดหางใส่อัศวิน บอกฝนถล่มรถติดไม่แก้ไขจนทำให้ไปทำงานสาย! ทั้งที่ระยะทางแค่ 30 กม.ใช้เวลา 2 ชั่วโมง
11 พ.ค.2565 - นพ.เหวง โตจิราการ อดีตแกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) โพสต์เฟซบุ๊กมีเนื้อหาว่า อัศวิน ขวัญเมืองครับ ห้าปีที่คุณเป็นผู้ว่าฯ กทม. คุณทำอะไรบ้างครับ
วันนี้ 11 พ.ค.65 ฝนตกหนัก น้ำท่วมสาหัสตั้งแต่ดอนเมืองจนถึงสี่แยกมีนบุรี ผมออกจากบ้าน 7.00 น.ไปทำงานที่ใกล้สี่แยกมีนบุรี ระยะทางประมาณ 30 กม. รถติดมหาศาล ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ทำให้มาทำงานสาย มาถึงที่ทำงานเลย 9.00 น. คุณทำอะไรบ้างครับ
ตลอดห้าปีที่ผ่านมา ผมมาทำงานสาย คุณต้องรับผิดชอบอะไรบ้างครับ? แค่ 30 กม.ใช้เวลาขับรถสองชั่วโมง กล่าวคือความเร็วชั่วโมงละ 15 กม.เท่านั้นเองนะครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อุตุฯ เตือนร่องมรสุมพาดผ่าน ฝนถล่ม 35 จังหวัด รับมือน้ำท่วม
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง เนื่องจากร่องมรสุมพาดผ่านตอนบนของภาคเหนือ และประเทศลาวตอนบน
พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า 38 จว.มีฝนตกหนัก ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง เนื่องจากร่องมรสุมพาดผ่านตอนบนของภาคเหนือ
อย่าตื่นตระหนก! กรมอุตุฯแจง พายุไต้ฝุ่น 'ดอลฟิน' ไม่เข้าไทย ฝนที่ตกเกิดจากร่องมรสุม
ฝนที่ตกในไทยตอนนี้ เกิดจากร่องมรสุมและมรสุมเป็นหลัก ไม่ใช่เพราะพายุไต้ฝุ่นดอลฟินเข้าประเทศ ยังไม่ควรตื่นตระหนกกับข่าวลือ
จับตา! ช่วงเปลี่ยนเดือน ฝนยังตกหนัก เรือเล็กงดออกฝั่ง
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้าว่า ในช่วงวันที่ 1 - 6 ส.ค. 69 ประเทศไทยยังคงมีฝนตกหนักบางพื้นที่ โดยมีฝนตกหนักมากบางแห่งบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน
อุตุฯ เตือนฝนตกหนัก 44 จังหวัด รับมือท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยยังคงมีฝนตกหนักถึงหนักมากเกิดขึ้นได้ โดยภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตกมีฝนตกหนักมากบางแห่ง
อุตุฯ ประกาศฉบับ 8 เตือนฝนตกหนักมาก เรือเล็กงดออกจากฝั่ง
นางสาวสุกันยาณี ยะวิญชาญ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยาประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2569) ฉบับที่ 8 โดยมีใจความว่า

