'วิมล-นักเขียนซีไรต์' เหน็บ 'ชัชชาติ' ได้กลายเป็น'เทพผู้ศักดิ์สิทธิ์'ไปแล้ว ใครบังอาจแตะท่านแม้เพียงหนังกำพร้า ก็มีอันโดนฟ้าดินที่บ้าคลั่งลงทัณฑ์ทุกราย เตือนเสื่อมเพราะลิ่วล้อบริวาร
10 มิ.ย. 2565 - วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า
ไม่ได้ตามข่าววันเดียว พอเปิดมาดูข่าวก็พบว่า "ชัชชาติ" ได้กลายเป็น"เทพผู้ศักดิ์สิทธิ์" ไปแล้ว!!
ใครบังอาจแตะท่านแม้เพียงหนังกำพร้า ก็จะต้องมีอันโดนฟ้าดินที่บ้าคลั่งลงทัณฑ์ทุกราย!!
#ตอนนี้ยังไม่เสื่อมด้วยตัวเอง แต่ก็เสื่อมเพราะลิ่วล้อบริวารล่วงหน้าไปก่อนแล้ว!!
#ตัวตนเมื่อสร้างด้วยจินตภาพได้ ก็ย่อมสลายด้วยจินตภาพได้เช่นกัน.
ทั้งนี้ภายหลังนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ชนะการเลือกตั้งเป็นผู้ว่าฯกทม.อย่างถล่มทลายถึง1.3ล้านคะแนน เกิดกระแสฟีเว่อร์ นายชัชชาติเดินทางลงพื้นที่ไปทำงานมีประชาชนมาขอถ่ายรูปด้วยจำนวนมาก ขณะที่ในโลกโซเชียลหากใครวิพากษ์วิจารณ์นายชัชชาติ ในทางลบก็จะถูกแฟนคลับตอบโต้ทันที.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นักเขียนรางวัลซีไรต์ ตอกพรรคส้ม มือของฆาตกร ความเท่าเทียมของอมนุษย์
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความหัวข้อ "ความเท่าเทียมของอมนุษย์" ระบุรายละเอียดว่า ผมเก็บคำพูดนี้ของคุณไว้ แล้ว
กระตุก 'อนุทิน' เห็นด้วยกับการจัดทำรธน.ใหม่ ทำให้คนเลือกแบบยุทธศาสตร์ระส่ำระสาย
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เรื่อง "ศัตรูของพรรคภูมิใจไทย" มีเนื้อหาดังนี้
'ผู้ว่าฯชัชชาติ' มอบคำขวัญวันเด็ก 2569 โดนใจเด็กยุคใหม่
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. มอบคำขวัญวันเด็ก ประจำปี 2569 ดังนี้ ถึงหัวจะดื้อความรู้
นิด้าโพลสำรวจชาวกรุง เช็กผลงาน 3 ปีครึ่งผู้ว่าฯชัชชาติ
ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจเรื่อง “3 ปีครึ่ง ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2568 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีสิทธิเลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร ครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 50 เขต
ผู้ว่าฯกทม. ใช้กระสอบทราย 50,000 ลูก อุดช่องว่างใต้ดิน เผยจุดน่าห่วงถนนสามเสนทรุดตัว
ผู้ว่าฯ กทม. เร่งแก้ไขเหตุการณ์ถนนสามเสนทรุดตัว ด้วยกระสอบทราย 50,000 ลูก ขณะที่วชิรพยาบาลยืนยันอาคารปลอดภัยแต่ขอปิด OPD ชั่วคราว

