'ไมค์' ร่วมยินดีรุ่นพี่ขึ้นแท่น 'ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย' หวังว่าจะต่อสู้ไปกับคนรุ่นใหม่

14 มิ.ย.2565 - นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ แกนนำม็อบสามนิ้ว และผู้ต้องหาคดี 112 โพสต์ภาพคู่กับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ พร้อมเขียนข้อความบนเฟซบุ๊กว่า พี่เต้น นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ กลับเข้า #เพื่อไทย ในตำแหน่งผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย มีคนถามผมว่า คิดเห็นอย่างไร? ผมก็ตอบได้เต็มปากว่าผมดีใจและขอแสดงความยินดีกับพี่เต้น 

ผมเชื่อมั่นในตัวพี่เต้นเป็นอย่างมาก ครั้งแรกที่ผมได้เจอพี่เต้น คือตอนที่ผมเข้าเรือนจำ พี่เต้นดูแลผมอย่างดี และให้กำลังใจกับผมด้วยประโยคที่ว่า “น้องเป็นนักสู้ ไม่ใช่นักโทษ” ผมประทับใจและรู้สึกมีกำลังใจแบบฮึกเฮิมตลอดเวลาที่อยู่ในนั้น

พี่เต้นไม่เคยชี้นำหรือบงการการเคลื่อนไหวของคนรุ่นใหม่ แกบอกแค่แกเคารพการต่อสู้ของพวกเรา และแกเห็นด้วยกับพวกเรา

วันนี้พี่เต้นกลับเข้าสู่สนามการเมืองอีกครั้ง ผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าพี่เต้นยังคงร่วมสู้ไปกับคนรุ่นใหม่ และจะให้ความสำคัญกับคนรุ่นใหม่อย่างที่พี่เต้นเคยทำตลอดมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลยกฟ้อง 2 ข้อหา ม็อบแฮร์รี่พอตเตอร์ ปี 63 'มายด์' ตีขลุมชุมนุมไม่ผิด ทั้งที่อานนท์โดนคดี 112,116

ศาลนัดฟังคำพิพากษาในคดีการชุมนุม #เสกคาถาผู้พิทักษ์ปกป้องประชาธิปไตย หรือ #ม็อบแฮร์รี่พอตเตอร์ ที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีศาลเเขวงเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว, น.ส.สุวรรณา ตาลเหล็ก, นายณรงค์ ดวงแก้ว, นายชูเวช เดชดิษฐรักษ์, น.ส.ภัสราวลี ธนกิจวิบูรณ์ผล และ นายชาติชาย แกดำ

เจอ 4 ข้อหา 'สายน้ำ' แก๊งทะลุวัง โดนคดีป่วนเอเปก ทำร้าย-ขัดคำสั่งเจ้าพนักงาน

นายนภสินธุ์ ตรีรยาภิวัฒน์ หรือสายน้ำ นักกิจกรรมทางการเมือง อายุ 18 ปี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกฯ

แล้วกัน! แดงอีสานเมิน 'คุณหนูอิ๊งค์' ชวนกลับบ้าน หันโบกธงเชียร์รวมไทยสร้างชาติ

พรรครวมไทยสร้างชาติ United Thai Nation Party ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่มี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เป็นหัวหน้าพรรค ได้โพสต์รูป

'พิกุลทอง-ดาราเสื้อแดง' เข้าคอก เพ้อลั่นจะช่วยเพื่อไทยชนะเลือกตั้งแลนด์สไลด์

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่านและหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นส.ธีรรัตน์ สำเร็จวานิชย์ ส.ส.กทม.และโฆษกพรรคเพื่อไทย นายครูมานิตย์ สังข์พุ่ม ส.ส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย นพ.เชิดชัย ตันติศิรินทร์ สมาชิกพรรค

สูตรไหนป้อมก็‘รัฐบาล’

“เพื่อไทย” หวังศาลรัฐธรรมนูญชี้ทางออกประเทศในการตีความกฎหมายลูก ผวา! หากขัด รธน.ต้องออก