'ผู้ว่าฯชัชชาติ' เดินเที่ยวตลาดนัดราษฎร พบปะทักทายแกนนำ 3 นิ้วชื่นมื่น

25 มิ.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น. นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ได้เดินทางลงพื้นที่เยี่ยมชมตลาดนัดราษฎร ครั้งที่ 2 ที่สวนครูองุ่น มาลิก ทองหล่อ ซอย 3 โดยมีการจัดกิจกรรม Talk Talk ในหัวข้อ #ทำไมถึงต้องสมรสเท่าเทียมเท่านั้น? เริ่มตั้งแต่ 13.00-20.00 น. จัดโดยกลุ่มราษฎรมาร์เก็ต ซึ่งนายชัชชาติ ได้ซื้อสินค้าและทักทายพูดคุยกับแกนนำม็อบราษฎรหลายคนอย่างเป็นกันเอง เช่น นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน ผู้ต้องหาคดี 112 

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ โพสต์ข้อความว่า สุดสัปดาห์เสาร์-อาทิตย์นี้ ถ้าไม่รู้จะไปไหน มาฟังดนตรีกันนะครับ กรุงเทพฯ มีวงดนตรีให้ฟังจากกลุ่มผู้จัดหลากหลายเช่นเดิม เริ่มจากดนตรีที่มิวเซียมสยาม จากหลายๆ วงเลยครับ เป็นส่วนหนึ่งของงาน Amazing Blooming Bangkok 2022 จากกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และททท. จัดขึ้น

นอกจากนี้ วันเสาร์ ก็มีดนตรีชิลๆ ที่สวนครูองุ่น ทองหล่อ ซอย 3 ในงานตลาด(นัด)ราษฎร ครั้งที่ 2 ในธีม Pride Month เฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ งานเริ่มตั้งแต่บ่าย

เพจเฟซบุ๊ก ราษฎรมาร์เก็ต - Ratsadorn Market ได้ไลฟ์สดโดยระบุว่า ท่านผู้ว่ามาเยือนตลาดนัดราษฎร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดนอีกคดี! ศาลสั่งจำคุก 30 ปี 'โจ้ พฤทธิกร' ทีมงานส้มหมิ่นเบื้องสูง รวมโทษคดี 112 เป็น 50 ปี

ศาลอาญา มีคำพิพากษาคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 4 ยื่นฟ้องนายพฤทธิกร สาระกุล หรือ โจ้ อดีตทีมงานก้าวหน้าเป็นจำเลยในความผิดดูหมิ่นสถาบันตามประมวลกฎหมาย อาญา ม.112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

ละเอียดยิบ! เปิดเหตุผล ป.ป.ช. เชือด อดีต 44 สส. พรรคส้ม เสนอแก้มาตรา 112

ป.ป.ช.ฟันจริยธรรมร้ายแรง 44 สส.ก้าวไกล เสนอกฎหมายแก้ไข ม.112 ฐานไม่ยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข “พิธา-เท้ง-ศิริกัญญา-โรม-วิโรจน์” โดนถ้วนหน้า ส่งศาลฎีกาฟัน

‘เฮียบุ๊งสามนิ้ว’ แฉเอง ส้มเทายังมีอีก ทำเว็บพนัน เอาเงินมาใช้เลือกตั้ง

ปกรณ์ พรชีวางกูร   หรือเฮียบุ๊ง อดีตผู้สนับสนุนม็อบราษฎร โพสต์ข้อความว่า ไหนๆก็ฉาวขนาดนี้ มีผู้สมัครโดนจับเพราะฟอกเงินให้พวกค้ายา