'ส.ว.วันชัย' ชี้ดาวมฤตยูขยับแล้ว สะเทือนเลื่อนลั่นถึงสภาฯ เตือนผู้มีอำนาจต้องมีสติ

7 ก.ค.2565 - นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้ ดาวมฤตยูขยับตัวแล้ววันนี้ เริ่มสะเทือนจากสภา 500 หาร

ดาวมฤตยูย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ วันนี้เวลา 14.26 น. เริ่มสะเทือนเลื่อนลั่นตั้งแต่เมื่อคืนนี้ จาก 100 หารกลายเป็น 500 หาร เป็นปฐมบทการขยับตัวของดาวมฤตยู อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ อย่างที่ว่ามันเป็นเรื่องลับ ลวง พราง ที่ว่าใช่อาจไม่ใช่ ที่เห็นอาจไม่เป็นเช่นนั้น ปรากฏมาแล้วชัดๆเต็มๆ เห็นว่า 100 หารกลายเป็น 500 หาร และจาก 500 หารอาจไม่ใช่ จะกลายเป็น 100 หารก็เป็นไปได้ทั้งนั้น

500 หาร คือดาวพฤหัสกับมฤตยู มฤตยู ผู้มีอำนาจ ผู้ทรงอิทธิพล ดาวมฤตยูเข้าสิง อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา

100 หารเป็นดาวอาทิตย์กับมฤตยู มฤตยู ทั้งเดชทั้งอำนาจ ตำแหน่งหน้าที่ อนิจจา วะตะ สังขารา เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป เหมือนพรบ.สุดซอยก็เริ่มจากมฤตยูทับดวงเมืองแล้วก็บานปลายขยายกันมายาว

แต่นี่มฤตยูเคลื่อนย้าย ราหูสิงสถิต จึงเป็นเรื่องลับๆล่อๆ ว่าโดยหลักกฎหมายโดยหลักรัฐธรรมนูญมันไม่ใช่ แต่ถ้าเป็นเรื่องรักษาตัวรอดเป็นยอดดีตามหลักรัฐศาสตร์ก็อย่างที่เห็นนี่แหละ เหล่าบริวารว่านเครือ องคาพยพไปคนละทิศคนละทาง

ความประมาทเป็นหนทางแห่งความตาย ตายจากอำนาจ ตายจากแผ่นดิน คุณทักษิณเจอมาแล้วเพราะมฤตยู ประมาทเมื่อไหร่มันเล่นงานทันที และดาวแต่ละดวงที่เป็นบริวารว่านเครือ เหล่าเสนานักรบต่างๆก็พร้อมจะห้ำหั่นกัน เผลอเมื่อไหร่มีเรื่อง และมันเริ่มต้นแล้วจาก 100 กลายเป็น 500 และอาจจะตามมาอีก 108 เรื่อง

ต้องสวดมนต์ไหว้พระตั้งสติให้ดี ไม่อย่างนั้นไปไม่รอด แม้แต่ผู้ว่าฯชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ยังมาเป็นประธานสวดนพเคราะห์ที่วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป เพื่อความสงบร่มเย็น จะราหูหรือมฤตยู ดาววินาศดาวอริต่างๆต้องมลายสิ้นไป ผู้มีอำนาจต้องมีสติ ไม่เผลอกับอำนาจ ไม่ยโสโอหังกับอำนาจ มนต์พิธีสะกดมฤตยู เชิญทุกท่านมาร่วมงานกันนะครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กกต. เปิดให้คนกรุง-พัทยา แจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ถึง 5 ก.ค.

สำนักงาน กกต. เปิดให้คนที่ไม่ได้ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ-สก.-นายกพัทยา-สม. แจ้งเหตุผลตั้งแต่วันนี้ถึง 5 ก.ค. เตือนไม่แจงโดนจำกัดสิทธิ 2 ปี

'พท.' ยินดี 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯ กทม. สมัยสอง พร้อมจับมือทำงานร่วมกัน

'จุลพันธ์' ยินดี 'ชัชชาติ' ชนะเลือกตั้งนั่งผู้ว่าฯ กทม.อีกสมัย พร้อมทำงานร่วมกันเพื่อประชาชน รวมถึงผู้สมัครเพื่อไทยเข้าวิน สก. 4 เขต

'สมชัย' สะท้อนผลเลือกตั้ง 'สก.' ความสำเร็จการเมืองแบบบ้านใหญ่ในเมืองหลวง ยังคงอยู่

อดีตกกต. ชี้การเลือก สก. ของคน กทม. ไม่ใช่การตัดสินใจในระบบพรรคล้วน ๆ แต่มีปัจจัยตัวบุคคลเข้ามาประกอบ 

'อัษฎางค์' ชำแหละ ฝ่ายตรงข้ามพลาด 5 เรื่องหลัก ตีโจทย์4ปีทำไม่ได้ตามที่หาเสียง 'ชัชชาติ' ไม่แตก

เอ็ดดี้ชี้ฝ่ายตรงข้ามพลาด เพราะมีคำถามเรื่องผลงาน แต่ไม่มีการสื่อสารที่ทำให้ประชาชนรู้สึกว่าชัชชาติคือผู้รับผิดชอบโดยตรงต่อความล้มเหลว

เช็กเลย! ผลเลือกตั้ง สก. 50 เขต อย่างไม่เป็นทางการ

ผลการนับคะแนนการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (สก.) จำนวน 50 เขต อย่างไม่เป็นทางการ 94.99 % หรือผู้ใช้สิทธิเลือกตั้ง 2,165,627 เสียง มีดังนี้