'ส.ว.วันชัย' ชี้ดาวมฤตยูขยับแล้ว สะเทือนเลื่อนลั่นถึงสภาฯ เตือนผู้มีอำนาจต้องมีสติ

7 ก.ค.2565 - นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้ ดาวมฤตยูขยับตัวแล้ววันนี้ เริ่มสะเทือนจากสภา 500 หาร

ดาวมฤตยูย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ วันนี้เวลา 14.26 น. เริ่มสะเทือนเลื่อนลั่นตั้งแต่เมื่อคืนนี้ จาก 100 หารกลายเป็น 500 หาร เป็นปฐมบทการขยับตัวของดาวมฤตยู อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ อย่างที่ว่ามันเป็นเรื่องลับ ลวง พราง ที่ว่าใช่อาจไม่ใช่ ที่เห็นอาจไม่เป็นเช่นนั้น ปรากฏมาแล้วชัดๆเต็มๆ เห็นว่า 100 หารกลายเป็น 500 หาร และจาก 500 หารอาจไม่ใช่ จะกลายเป็น 100 หารก็เป็นไปได้ทั้งนั้น

500 หาร คือดาวพฤหัสกับมฤตยู มฤตยู ผู้มีอำนาจ ผู้ทรงอิทธิพล ดาวมฤตยูเข้าสิง อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา

100 หารเป็นดาวอาทิตย์กับมฤตยู มฤตยู ทั้งเดชทั้งอำนาจ ตำแหน่งหน้าที่ อนิจจา วะตะ สังขารา เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป เหมือนพรบ.สุดซอยก็เริ่มจากมฤตยูทับดวงเมืองแล้วก็บานปลายขยายกันมายาว

แต่นี่มฤตยูเคลื่อนย้าย ราหูสิงสถิต จึงเป็นเรื่องลับๆล่อๆ ว่าโดยหลักกฎหมายโดยหลักรัฐธรรมนูญมันไม่ใช่ แต่ถ้าเป็นเรื่องรักษาตัวรอดเป็นยอดดีตามหลักรัฐศาสตร์ก็อย่างที่เห็นนี่แหละ เหล่าบริวารว่านเครือ องคาพยพไปคนละทิศคนละทาง

ความประมาทเป็นหนทางแห่งความตาย ตายจากอำนาจ ตายจากแผ่นดิน คุณทักษิณเจอมาแล้วเพราะมฤตยู ประมาทเมื่อไหร่มันเล่นงานทันที และดาวแต่ละดวงที่เป็นบริวารว่านเครือ เหล่าเสนานักรบต่างๆก็พร้อมจะห้ำหั่นกัน เผลอเมื่อไหร่มีเรื่อง และมันเริ่มต้นแล้วจาก 100 กลายเป็น 500 และอาจจะตามมาอีก 108 เรื่อง

ต้องสวดมนต์ไหว้พระตั้งสติให้ดี ไม่อย่างนั้นไปไม่รอด แม้แต่ผู้ว่าฯชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ยังมาเป็นประธานสวดนพเคราะห์ที่วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป เพื่อความสงบร่มเย็น จะราหูหรือมฤตยู ดาววินาศดาวอริต่างๆต้องมลายสิ้นไป ผู้มีอำนาจต้องมีสติ ไม่เผลอกับอำนาจ ไม่ยโสโอหังกับอำนาจ มนต์พิธีสะกดมฤตยู เชิญทุกท่านมาร่วมงานกันนะครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประเดิมรับสมัครสว. กลุ่มการเมืองส่อฮั้วยึดเก้าอี้

ประเดิมอย่างเป็นทางการวันแรกสำหรับการรับสมัครรับเลือกเป็น สมาชิกวุฒิสภา (สว.) ภายหลังจาก สว.ชุดบทเฉพาะกาล 250 คนได้หมดวาระเมื่อช่วงต้นเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา โดย สว.ชุดใหม่จะต้องสรรหาให้ได้จำนวน 200 คน โดยเลือกกัน 3 ระดับ เริ่มตั้งแต่ระดับอำเภอ เลือกวันที่ 9 มิ.ย.2567, ระดับจังหวัด เลือกวันที่ 16 มิ.ย.2567, ระดับประเทศ เลือกวันที่ 26 มิ.ย.2567

กกต. เผยแพร่ข้อกำหนด ขั้นตอนสมัคร เตือนห้ามใช้เอกสาร-พยานเท็จ มีโทษคุก 1 ปี

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เผยแพร่เอกสารขอเชิญชวนผู้ที่มีคุณสมบัติและไม่มีลักษณะต้องห้ามสมัครรับเลือก สว. ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 พ.ค. 2567 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ที่ว่าการอำเภอหรือสำนักงานเขตสำหรับกรุงเทพมหานคร

‘วันชัย’ คาดสมัคร สว.หลักแสน รับอาจมีฮั้ว-บล็อกโหวต ระดับอำเภอ-จังหวัด

‘วันชัย’ คาด คนลงสมัครหลักแสน เหตุอยากเปลี่ยนสว. ยอมรับอาจมีฮั้ว-บล็อคผลโหวตระดับอำเภอ-จังหวัด แต่ระดับประเทศคงยาก โยน กกต. ตรวจสอบ

'สว.วันชัย' ค้านยื่นถอด 'เศรษฐา-พิชิต' ชี้ปิดประตูล้มรัฐบาล ยกเว้น 'ปฏิวัติ'

'วันชัย' ยันไม่เห็นด้วย กรณี 40 สว. ยื่นศาลรัฐธรรมนูญถอดถอน ’นายกฯ-พิชิต‘ แปลกใจไม่เปิดชื่อ ชี้หมดวาระแล้วไม่ควรสร้างปัญหา ปิดประตูล้มรัฐบาลเพื่อไทย ยกเว้นรัฐประหาร

หึ่ง! กทม. เริ่มฮั้วเลือก สว. 'ปธ.กกต.' ตรวจความพร้อม รับสมัครวันแรก

'อิทธิพร' ตรวจความพร้อมสนามรับสมัคร สว. ระดับอำเภอวันแรก กำชับ จนท. รอบคอบทุกขั้นตอน พื้นที่ กทม. มีรายงานฮั้วกันแล้ว จ่อจับตาเข้มคนไม่มีคะแนนกับท็อปไฟว์