7 ก.ค.2565 - ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร อดีตกปปส. โพสต์บทกลอน "ทำไมกลัว ทักษิณกลับ?" โดยมีเนื้อหาดังนี้
ทำไมกลัว ทักษิณกลับ?
ผิดแล้วครับ สดับใหม่
อย่าโง่เชื่อง เรื่องกลับไทย
กลัวทำไม ไม่เห็นกลัว
ที่กลัวหนัก คือทักษิณ
หลบหนีถิ่น บินหนีชั่ว
ถูกชิงชัง ทั้งครอบครัว
ซ่านซุกหัว กลัวคดี
เห่าหอน เหมือน "ตอน" ไข่
จากดูไบ ใช้หลบหนี
อยากกลับไทย มาหลายปี
แต่เพราะมี คดีความ
ใครกันกลัว คนชั่วกลับ?
มาสิครับ กลับสยาม
เราตื่นตัว ทุกชั่วยาม
เตรียมตรวนล่าม หามเข้ากรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วัชระ' เดินสายยื่น 'เอกนิติ-ปลัดคลัง-สรรพากร' บี้ทักษิณจ่ายภาษีหุ้นชินฯ 1.7 หมื่นล้าน
นายวัชระ เพชรทอง อดีตสส.พรรคประชาธิปัตย์ เดินทางมายื่นหนังสือถึงนายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง และอธิบดีกรมสรรพากรตามลำดับในวันเดียวกันที่ศูนย์บริการร่วมกระทรวงการคลัง อยู่ติดกับศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการทุจริต เรื่องขอให้ปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายติดตามภาษีที่ต้องชำระเพิ่มเติมของนายทักษิณ ชินวัตร
🔴 LIVE รถไฟชนรถเมล์ ไทย ‘ถอดบทเรียน’ ไม่มีวันจบ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
รัฐประหาร 8 พฤศจิกายน และ รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2490 (ตอนที่ 8)
อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า ผู้รับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2490 วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2490 คือ จอมพล
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | เปิดใจ 'อนุชา' ผู้ว่าฯ..'ฟ้าอมร'
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
ดร.ดวงฤทธิ์-กัปตันทีมกลุ่มคนทำงาน เลือก สก.กลุ่มเรา รับรองตรงปก อิสระจริงหรือทีมชัชชาติ?
"กลุ่มคนทำงาน กทม." ที่เป็นกลุ่มอิสระ ประกาศส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเขตกรุงเทพมหานคร (สก.) ในการเลือกตั้งท้องถิ่นสนาม สก.ที่ชิงชัยกัน 50 เก้าอี้ โดยกลุ่มคนทำงานจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 23 พ.ค.ที่สวนลุมพินี
ภารกิจ 'ทักษิณ' หลังพ้นคุก สงบศึกหรือขัดแย้งรอบใหม่
การกลับมาของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และผู้นำทางจิตวิญญาณพรรคเพื่อไทย ที่ออกจากเรือนจำเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2569 หลังถูกคุมขังจำนวน 243 วัน หรือราว 8 เดือน หลายคนประเมินกำลังกลายเป็น “จุดเปลี่ยน” สำคัญของสมการการเมืองไทย ที่หลายฝ่ายมองว่าอาจร้อนแรงและอันตรายกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

