'ดร.นิว' ชม 'ชัชชาติ' ฉลาดมาก ฉายหนังกลางแปลงช่วงฝนกระหน่ำ ต้องปรบมือให้รัวๆ

8 ก.ค.2565 - ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และคณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก กล่าวถึงงานกรุงเทพฯกลางแปลง หนึ่งใน 216 นโยบายของนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ว่าคุณชัชชาติเป็นคนฉลาดมากนะครับ ที่จัด #กรุงเทพกลางแปลง ในช่วงหน้าฝนหนักๆแบบนี้ ทำให้ชาวกรุงเทพผู้เดินทางมารับชมภาพยนตร์ต่างได้สัมผัสกับประสบการณ์เหนือ 4DX สมจริงยิ่งกว่าในโรงภาพยนตร์เสียอีกครับ

ถ้ามัวแต่นั่งดูนอนดู Netflix อยู่ที่บ้าน คงไม่มีบุญได้เปิดประสบการณ์แบบนี้หรอกครับ สมแล้วที่แค่ถือถุงแกงก็สามารถเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี นับเป็นสุดยอดนายกเทศมนตรีมหานครกรุงเทพที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทยจริงๆ ต้องปรบมือให้ดังๆ เลยครับ เจอคุณชัชชาติที่ไหน คงต้องปรบมือดังๆ ให้แบบรัวๆ

ทั้งนี้ งานกรุงเทพฯกลางแปลง ที่ลานคนเมือง หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เริ่มฉายเวลา 19.00 น. แต่พอถึงเวลา 19.15 น. ฝนถล่มหนัก ทำให้ประชาชนที่มาปูเสื่อดูหนังพากันวิ่งหนีหาที่หลบฝนกันจ้าละหวั่น

เวลา 19.30 น. หนังกลางแปลงลานคนเมืองหยุดฉาย หลังฝนถล่มหนักและมีแรงลมแรงมากขึ้น ทำให้ประชาชนหลายคนเดินทางกลับ บางส่วนหลบอยู่ในเต็นท์

เวลา 20.00 น. ฝนตกเบาบางลง ทางผู้จัดงานได้ฉายภาพยนตร์เรื่อง “เวลาในขวดแก้ว (2534)” ต่อทันทีเพื่อให้ประชาชนได้รับชม แม้ว่าฝนยังตกลงมาโปรยปรายก็ตาม 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอ็ดดี้' ตามแซะ 'ชัชชาติ' ส่งสัญญาณบอกตั้งนานแล้วว่ามาเพื่อแกง!

นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก "เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค" โพสต์รูปภาพ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการ

ดร.นิว พ้อ 'เพิ่งรู้ตัวว่าผมไม่ใช่ประชาชนคนไทย'

ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก suphanat Aphinyan ว่า

เอาแล้ว! เพื่อไทยฟาด 'ชัชชาติ' ลายออกพุงกาง สารพัดส่วยว่อน กทม.

'จิรายุ' ผิดหวัง 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯ 9 เดือน ลายเริ่มออกพุงกาง เกียร์ว่างไม่ปัดกวาด กทม. ถึงขั้น ป.ป.ช. บุกจับส่วยข้าวเด็กโรงเรียนเอง

ฝุ่น PM2.5 ยังท่วมกรุง! เกินค่ามาตรฐาน 70 พื้นที่

ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร สรุปผลการตรวจวัด PM2.5 วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 05.00-07.00 น. (3 ชั่วโมงล่าสุด) โดยตรวจวัดได้ 61-116 ไมโครกรัม (มคก.) / ลูกบาศก์เมตร (ลบ.ม.)

'วราวุธ' ชี้มาตรการ 'เวิร์คฟอร์มโฮม' ใช้รถยนต์น้อยลง ช่วยลดค่าฝุ่น PM 2.5

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม(ทส.) ให้สัมภาษณ์ ถึงสภาพอากาศไม่ดีช่วงนี้ที่ได้รับผลกระทบต่อฝุ่น PM 2.5 ว่า ช่วงนี้มีสภาพอากาศหยุดนิ่งไม่เคลื่อนไหว ส่งผลให้ปริมาณฝุ่น PM 2.5 สะสมตัว

รพ.ธรรมศาสตร์ อัปเดตอาการ 'ตะวัน-แบม' อ่อนเพลียมากขึ้น ไม่กินอาหารแต่จิบน้ำ

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ออกแถลงการณ์เรื่อง ชี้แจงอาการป่วยของน.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ (ตะวัน) และ น.ส.อรวรรณ ภู่พงษ์ (แบม) ฉบับที่ 1 หลังเข้ารักษาตัวเป็นวันที่ 9 ระบุว่า